K trend

HOA HẬU HÀN QUỐC COVER 'NƠI NÀY CÓ ANH' BẰNG HAI THỨ TIẾNG | MUSIC VIDEO
lượt xem 108 N5 ngày trước
📍Nơi Này Có Anh - Sơn Tùng MTP (Original Ver.) vnclip.net/video/FN7ALfpGxiI/video.html 🌻 Making Video: vnclip.net/video/b-CJehlKe_g/video.html 🌼 Reaction Nơi Này Có Anh : vnclip.net/video/JMzOQjCESD8/video.html 🌷 Soo..
HOA HẬU HÀN QUỐC REACT HÃY TRAO CHO ANH – SƠN TÙNG M-TP ft SNOOP DOGG | TÁN NHẢM HÀN VIỆT 56
lượt xem 1,8 Tr5 tháng trước
HOA HẬU HÀN QUỐC REACT HÃY TRAO CHO ANH - SƠN TÙNG M-TP ft SNOOP DOGG | TÁN NHẢM HÀN VIỆT 56 Xem MV tại đây: www.youtube.com/watch?v=knW7-... #METUBNetwork #HayTraoChoAnh #GiveItToMe #SonTungMTP #MTPEntertainment #SnoopDo..
HOA HẬU HÀN QUỐC REACT MV 'LẠC TRÔI' - SƠN TÙNG M-TP | TÁN NHẢM HÀN VIỆT 67
lượt xem 506 N3 tháng trước
▸ HOA HẬU HÀN QUỐC REACT MV 'LẠC TRÔI' - SƠN TÙNG M-TP | TÁN NHẢM HÀN VIỆT 67 🎥Filmed&Edited by Ours truly, K-Trend, Quin & Mo 📍Editing program: Premiere CC 2017 ▸ Facebook Fanpage: K-Trend Xu hướng HÀN QUốC www.face..
HOA HẬU HÀN QUỐC REACT MV 'NƠI NÀY CÓ ANH' - SƠN TÙNG M-TP | TÁN NHẢM HÀN VIỆT 68
lượt xem 436 N3 tháng trước
HOA HẬU HÀN QUỐC REACT MV 'NƠI NÀY CÓ ANH' - SƠN TÙNG M-TP | TÁN NHẢM HÀN VIỆT 68 Đừng quên tham gia vote cho thí sinh mà bạn muốn thực hiện cover bằng cách comment 'Tên thí sinh SBD' dưới video (VD: Soomin 01)..
🌈HOA HẬU HÀN QUỐC REACT 'CHẠY NGAY ĐI' - SƠN TÙNG M-TP | TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP 65
lượt xem 462 N3 tháng trước
🌈HOA HẬU HÀN QUỐC REACT 'CHẠY NGAY ĐI' - SƠN TÙNG M-TP | TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP 65 Link MV CHẠY NGAY ĐI - SƠN TÙNG MTP: vnclip.net/video/32sYGCOYJUM/video.html #ChayNgayDi #RunNow #เรียกใช้เดี๋ยว..
HOA HẬU HÀN QUỐC SHOCK KHI XEM 'TỰ TÂM' - NGUYỄN TRẦN TRUNG QUÂN | TÁN NHẢM HÀN VIỆT78
lượt xem 227 N26 ngày trước
HOA HẬU HÀN QUỐC SHOCK KHI XEM 'TỰ TÂM' - NGUYỄN TRẦN TRUNG QUÂN Sau bao tháng ngày xa cách, cuối cùng Soomin và Hannah mới được hội ngộ. Thể theo nguyện vọng của rất nhiều Subscriber chúng mình đã cho h..
Á HẬU HÀN QUỐC REACT "CHÚNG TA KHÔNG THUỘC VỀ NHAU" - SƠN TÙNG M-TP | TÁN NHẢM VIỆT HÀN 74
lượt xem 200 NTháng trước
Á HẬU HÀN QUỐC REACT "CHÚNG TA KHÔNG THUỘC VỀ NHAU" - SƠN TÙNG M-TP | TÁN NHẢM HÀN VIỆT 73 ▸ 👉TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP.73 👉Sau một thời gian tạm ngừng tham gia vào những video reaction với K-Trend vì phả..
HOA HẬU HÀN QUỐC CHILL CÙNG ĐEN VÂU | BÀI NÀY CHILL PHẾT REACTION | TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP.55
lượt xem 78 N5 tháng trước
Hello các bạn! Hoa hậu Hàn Quốc 2017 Lee Hannah cùng với anh chàng Taehyung đã quay trở lại với một video reaction MV "Bài này chill phết" của Đen Vâu và Min!!! Đây là lần đầu tiên hai bạn trẻ Hàn Quốc n..
HOA HẬU HÀN QUỐC XEM MV 'ANH ƠI Ở LẠI' - CHIPU | TÁN NHẢM VIỆT HÀN EP.52
lượt xem 305 N6 tháng trước
#ANHOIOLAI #CHIPU #MISSKOREA -CHI PU TRÔNG GIỐNG BÚP BÊ??? -CẦN MỘT LỜI GIẢI THÍCH CHO CHUYỆN TÌNH TAY BA?? -ẨN Ý TRONG SỰ ĐỐI LẬP VỀ TRANG PHỤC CỦA TẤM CÁM?? K-Trend & Miss Korea lần này đã trở lại vớ..
HOA HẬU HÀN QUỐC REACT ‘VÌ YÊU CỨ ĐÂM ĐẦU’ - MIN | TÁN NHẢM HÀN VIỆT 79
lượt xem 91 N20 ngày trước
▸ ✨Vốn K-Trend chỉ ra video vào thứ Tư và thứ Sáu nhưng vì Min mà K-Trend bất chấp :)) Cuối cùng Hoa hậu Kim Soomin và Á hậu Lee Hannah cũng đã được xem MV “Vì yêu cứ đâm đầu” của Min!! ✨Lee Ha..
[RADIO-K] EP.O4. LGBT?!? KỲ THỊ? KHÁC NGƯỜI HAY KHÁC BIỆT?
lượt xem 10 N5 tháng trước
#Ktrend#RadioK#Ep04 #LGBT [RADIO-K] EP.4. CÂU CHUYỆN SỐ 4: LGBT?!? KỲ THỊ? KHÁC NGƯỜI HAY KHÁC BIỆT? Trưởng thành là hành trình dài tìm về bản thể. Sự "khác nhau” khiến mỗi chúng ta trở nên “đặc bi..
5 ĐIỀU MÌNH THÍCH VÀ 5 ĐIỀU MÌNH GHÉT HÀN QUỐC
lượt xem 237 NNăm trước
[HÀN QUỐC Q&A - EP.1] 5 ĐIỀU MÌNH THÍCH VÀ 5 ĐIỀU MÌNH GHÉT HÀN QUỐC Hi~ thứ Tư lại đến và chúng mình lại quay trở lại với một video mới toanh đây! Đây cũng là video đầu tiên của corner mới của ..
TOP 20 TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ NHẤT HÀN QUỐC? | MY KAMPUS
lượt xem 24 NTháng trước
TOP 20 TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ NHẤT HÀN QUỐC? | MY KAMPUS ▸ 🌿Hello, xin chào tất cả các bạn! 🌿Mình đã trở lại trong My Kampus! Chúng mình biết là các bạn subscriber của K-Trend có nhiều bạn rất q..
HOA HẬU HÀN QUỐC NGHĨ GÌ VỀ HOA HẬU VIỆT NAM? | TÂM SỰ CÙNG HOA HẬU HÀN QUỐC | TÁN NHẢM HÀN VIỆT 63
lượt xem 307 N4 tháng trước
✨ HOA HẬU HÀN QUỐC TOÀN QUA PHẪU THUẬT THẨM MỸ? 🌈 HOA HẬU HÀN QUỐC ĐÃ TỪNG GẶP HOA HẬU VIỆT NAM? 🌿 HOA HẬU HÀN QUỐC GỌI MAI PHƯƠNG THÚY LÀ ĐẠI TIỀN BỐI? 🌸 Sau nhiều video reaction xuất hi..
HOA HẬU HÀN QUỐC REACT MV ‘ĐỪNG YÊU NỮA, EM MỆT RỒI’ | TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP.50
lượt xem 111 N6 tháng trước
HOA HẬU HÀN QUỐC REACT MV ‘ĐỪNG YÊU NỮA, EM MỆT RỒI’ | TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP.50 Hello các bạn! K-Trend đã trở lại với “nhịp đập” 2 video mỗi tuần, nếu các bạn chưa nhấn nút chuông, bên cạnh..
Á HẬU HÀN QUỐC REACT ' I'M STILL LOVING YOU' - NOO PHƯỚC THINH | TÁN NHẢM HÀN VIỆT 80
lượt xem 76 N19 ngày trước
🌷 Soomin's IG: @sookim1001 ( sookim1001) 🌹 Soomin's VNclip: 김수민 sookim (vnclip.net/channel/UCMk1...) 🌼 Hannah's IG: @2_naya ( 2_naya) 🌻 Hannah's VNclip: 한나 hanna..
[K-Trend Interview] Who is the "WORLDWIDE HANDSOME" of BTS?
lượt xem 9 N2 năm trước
[K-Trend Interview] Anh chàng đẹp trai, đứng thứ 3 từ trái sang trong BTS là ai???? Places to find us! Facebook: ktrend.hankookilbo.vn/ Contact : quyen..
HOA HẬU HÀN QUỐC REACT MV 'HÃY TRAO CHO ANH' - SƠN TÙNG MTP FT. SNOOP DOGG |TÁN NHẢM HÀN VIỆT 57
lượt xem 3,5 Tr5 tháng trước
HOA HẬU HÀN QUỐC REACT HÃY TRAO CHO ANH - SƠN TÙNG M-TP ft SNOOP DOGG | TÁN NHẢM HÀN VIỆT 57 Xem MV tại đây: www.youtube.com/watch?v=knW7-... #METUBNetwork #HayTraoChoAnh #GiveItToMe #SonTungMTP #MTPEntertainment #SnoopDo..
HOA HẬU HÀN QUỐC NGẤT NGÂY VÌ AMEE | REACTION MV 'ANH NHÀ Ở ĐÂU THẾ | TÁN NHẢM HÀN VIỆT 53
lượt xem 888 N5 tháng trước
- MV twist cực mạnh!! - Hoa hậu Hàn Quốc tìm địa chỉ mua khuyên tai của Amee - Amee có "NỘI CÔNG THÂM HẬU"???? Hai hoa hậu Hàn Quốc Soomin và Hannah cùng với anh chàng hài hước Taehyung đã trở lại với m..
HOA HẬU HÀN QUỐC MÊ MẨN BÚN RIÊU CUA, CƠM RANG DƯA BÒ, NEM RÁN VIỆT NAM | TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP.54
lượt xem 288 N5 tháng trước
Hello ~ Xin chào các bạn! Sau món nem lụi lần trước, lần này, các hoa hậu Hàn Quốc sẽ được thưởng thức các món ăn rất Việt Nam, và đặc biệt là khó tìm kiếm ở các quán ăn Việt tại Hàn Quốc!..
TIÊU CHUẨN SẮC ĐẸP Ở HÀN QUỐC LÀ GÌ? | HÀN QUỐC Q&A EP. 15
lượt xem 321 N4 tháng trước
🌻Hế lô xin chào các bạn subscriber yêu quý của K-Trend!! Đã lâu lắm rồi mình - Quin Quin mới quay trở lại với một video Hàn Quốc Q&A!! Lần này mình sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề "Tiêu chuẩn..
NGƯỜI HÀN ĂN THỬ BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI
lượt xem 236 NNăm trước
#Ruốc như lông cừu? #Vị giống takoyaki??? #Sốt ăn như sữa đặc?? Lần này các bạn Hàn Quốc lại một lần nữa nếm thử một trong những món ăn đặc trưng của Việt Nam - bánh bông lan trứng muối? Cá..
HOA HẬU HÀN QUỐC CÓ TẤT CẢ NHƯNG THIẾU ERIK?? | TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP 71
lượt xem 164 N2 tháng trước
▸ 🤣🤣️HOA HẬU HÀN QUỐC “CÓ TẤT CẢ NHƯNG THIẾU ERIK”🤣🤣🍀Á HẬU HANNAH BỎ SƠN TÙNG CHẠY THEO ERIK??? Bộ ba Hannah - Taehyung - Soomin comeback cực mạnh với video reaction ca khúc “Có tất cả ..
PHẢN ỨNG CỦA K-POP IDOL - YOO YOUNGJAE LẦN ĐẦU XEM 'LẠC TRÔI' - SƠN TÙNG M-TP | TÁN NHẢM VIỆT HÀN 76
lượt xem 409 NTháng trước
▸ PHẢN ỨNG CỦA K-POP IDOL KHI XEM 'LẠC TRÔI' - SƠN TÙNG M-TP #영재 #YoungJae #ForeverLove 💥💥💥K-POP IOL LẦN ĐẦU XEM MV "LẠC TRÔI" CỦA SƠN TÙNG M-TP💥💥💥 🔥Cựu thành viên B.A.P - Yoo YoungJae đã trở..
FANGIRL TALKSHOW - NỖI LÒNG CỦA MỘT FANGIRL BTS (A.R.M.Y)
lượt xem 133 NNăm trước
(BTS & A.R.M.Y Talk Show) Hello các bạn ARMY! Cuối cùng sau sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, chúng tớ đã xuất xưởng sản phẩm của BTS để phục vụ các bạn rồi đây! [?] Các bạn đã trở thành fa..
NGƯỜI HÀN ĂN THỬ CHÂN GÀ SẢ ỚT VIỆT NAM
lượt xem 794 NNăm trước
Món ăn có nhiều bình luận trái chiều nhất từ trước tới nay, người thì bảo ăn giống salad người thì bảo ăn như hoa quả, có người lại phán như dưa chuột muối ớt .. Nên tin ai đây .. ..
NGƯỜI HÀN XEM MV 'DEP NHAT LA EM' - SOOBIN HOÀNG SƠN vs JIYEON
lượt xem 459 NNăm trước
NGƯỜI HÀN XEM MV 'DEP NHAT LA EM' - SOOBIN HOÀNG SƠN vs JIYEON ▸ Facebook Fanpage: K-Trend Xu hướng HÀN Quốc hankookilbo.vn ▸ FOR BUSINESS: quyendinh@hankookilbo.com ▸ Quin's Instagram: @quinn_184 ..
THỰC TẬP SINH HÀN QUỐC XEM MV 'ĐEN ĐÁ KHÔNG ĐƯỜNG" | TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP. 59
lượt xem 81 N4 tháng trước
#đenđákhôngđường#Amee#Bray#reaction THỰC TẬP SINH HÀN QUỐC XEM MV 'ĐEN ĐÁ KHÔNG ĐƯỜNG" EP. 59 Chào mọi người!! 👇 Tiếp tục series Reaction MV, trong số này hãy cùng xem các bạn thực tập sinh nghĩ gì v..
THỰC TẬP SINH HÀN QUỐC XEM MV "MƯỢN RƯỢU TỎ TÌNH" | TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP.62.
lượt xem 85 N4 tháng trước
THỰC TẬP SINH HÀN QUỐC XEM MV "MƯỢN RƯỢU TỎ TÌNH" | TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP.62. #Muonruoutotinh#Bigdaddy#Emily#reaction THỰC TẬP SINH HÀN QUỐC XEM MV "MƯỢN RƯỢU TỎ TÌNH" | TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP.62. Chào mọi..
SỔ TAY FANGIRL 2 EP2 | MẶT TỐI CỦA CÔNG VIỆC THẦN TƯỢNG HÀN QUỐC
lượt xem 92 N2 tháng trước
Hế lu các bạn !!! Mo lại quay trở lại rồi đây! Như lời hứa vào tập lần trước tập lần này Mo đã chuẩn bị nội dung về 'mặt tối của cuộc sống thần tượng tại Hàn Quốc' Có cực nhiều ..
Á HẬU HÀN QUỐC REACT 'ÂM THẦM BÊN EM' - SƠN TÙNG M-TP
lượt xem 353 NTháng trước
▸ Á HẬU HÀN QUỐC MUỐN LÀM THÊM TẠI CỬA HÀNG TIỆN LỢI ĐỂ ĐỢI SƠN TÙNG M-TP??? Á hậu Hannah lần này đã cùng Taehyung và Boss ngố react một MV từ lâu lẩu lầu lâu của Sơn Tùng - “Âm thầm bên em..
HÀN QUỐC Q&A | EP.6. YÊU ĐƯƠNG Ở HÀN QUỐC
lượt xem 204 NNăm trước
YÊU ĐƯƠNG Ở HÀN QUỐC ▸ Hello các bạn! Như đã xì poi chủ đề tuần này trong video lần trước. Hôm nay mình sẽ nói về một chủ đề nóng hổi mà cô dì chú bác trong làng ngoài xóm từ già đến trẻ..
HOA HẬU HÀN QUỐC ĂN BÚN BÒ HUẾ - BÚN THỊT NƯỚNG – CHẢ GIÒ | TÁN NHẢM VIỆT HÀN 72
lượt xem 162 N2 tháng trước
▸ ‘HOA HẬU HÀN QUỐC ĂN BÚN BÒ HUẾ - BÚN THỊT NƯỚNG - CHẢ GIÒ’ - HOA HẬU HÀN QUỐC LẦN ĐẦU ĂN HOA CHUỐI??? - VỊ CỦA BÚN BÒ HUẾ LÀM TEAM K-TREND PHÁT ĐIÊN Cuối cùng bún bò Huế cũng đã xuất ..
KHI THẦN TƯỢNG HÀN HỌC TIẾNG VIỆT - YOUNGJAE 가수 영재 베트남어 배우기
lượt xem 8 N22 ngày trước
KHI THẦN TƯỢNG HÀN HỌC TIẾNG VIỆT - YOUNGJAE 🎥Filmed&Edited by Ours truly, K-Trend, Quin & Mo 📍Editing program: Premiere CC 2017 ▸ Facebook Fanpage: K-Trend Xu hướng HÀN QUốC hankookilbo.vn ▸ For BUSINES..
NGƯỜI HÀN SHOCK KHI XEM MV "MÀU NƯỚC MẮT" - NGUYỄN TRẦN TRUNG QUÂN
lượt xem 314 NNăm trước
NGƯỜI HÀN SHOCK KHI XEM MV "MÀU NƯỚC MẮT" - NGUYỄN TRẦN TRUNG QUÂN #MAUNUOCMAT #MNM #NGUYENTRANTRUNGQUAN ▸ Facebook Fanpage: K-Trend Xu hướng HÀN QUốC hankookilbo.vn ▸ For BUSINESS ONLY: Please contact: qu..
[HÀN QUỐC Q&A] EP.13. MANG GÌ VÀ KHÔNG NÊN MANG GÌ KHI DU HỌC HÀN QUỐC
lượt xem 17 N8 tháng trước
▸ Hi~ Xin chào tất cả các bạn! Cuối cùng Quin cũng đã quay lại với một tập của Hàn Quốc Q&A, mong là các bạn vẫn nhớ mình! Vào thời điểm này thì chắc là các bạn cũng đã bắt đầu rục rịch ..
SỔ TAY FANGIRL 2 EP1 | CÓ NÊN LÀM THỰC TẬP SINH HÀN QUỐC?
lượt xem 88 N3 tháng trước
Hi các bạn, không biết còn ai nhớ mình không nhỉ? Sau một năm cùng bao sóng gió thì Mo đã trở về với K-Trend rồi đây Các bạn cứ chuẩn bị tình thần đón chào cơn bão 'fangirl' ùa về trong thời gian..
HÀN QUỐC Q&Aㅣ EP 10 CÁCH HỌC TIẾNG HÀN DÀNH CHO NGƯỜI LƯỜI
lượt xem 193 NNăm trước
Bài giảng của cô Phạm Quỳnh Giang: vnclip.net/video/adawMiM42C4/video.html ▸ Facebook Fanpage: K-Trend Xu hướng HÀN Quốc hankookilbo.vn ▸ FOR BUSINESS: quyendinh@hankookilbo.com ▸ Quin's Instagram: @quinn..
SỔ TAY FANGIRL EP.5 | BÍ QUYẾT ĐẶT VÉ CONCERT KPOP
lượt xem 105 NNăm trước
Hê lu các bạn, hôm trước tớ giới thiệu cho các bạn những vật dụng khi đi đu concert rồi có còn ai nhớ không nhỉ? Vì có nhiều bạn hỏi thăm quá nên tuy hơi ngược chút xíu nhưng mà giờ tớ mới c..
SỔ TAY FANGIRL EP.12 | THỰC TẬP SINH TẠI HÀN QUỐC
lượt xem 203 NNăm trước
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH THỰC TẬP SINH TẠI HÀN QUỐC? Thể theo yêu cầu của nhiều bạn hôm nay Mo sẽ giới thiệu cho các bạn về cuộc sống của một thực tập sinh tại Hàn Quốc cũng như là làm t..
NGƯỜI HÀN XEM MV LẠC TRÔI CỦA SƠN TÙNG M-TP
lượt xem 2,2 TrNăm trước
[TÁN NHẢM HÀN VIỆT] Ep.10. Người Hàn Reaction MV LAC TRÔI - SƠN TÙNG MTP # MV quá đỉnh # Xứng tầm thế giới # Nước mình cũng phải nhìn mà học hỏi nè # Đẹp zai quá mải nhìn mặt mà quên không xem lu..
TMI VỀ CÁC THẦN TƯỢNG HÀN QUỐC
lượt xem 10 N2 tháng trước
▸ 🎥Filmed&Edited by Ours truly, K-Trend, Quin & Mo 📍Editing program: Premiere CC 2017 ▸ Facebook Fanpage: K-Trend Xu hướng HÀN QUốC hankookilbo.vn ▸ For BUSINESS ONLY: Please contact: quyendinh@hankookil..
SỔ TAY FANGIRL 2 EP3 | ĐỪNG LÀM ĐIỀU NÀY KHI ĐU THẦN TƯỢNG Ở HÀN QUỐC
lượt xem 96 N2 tháng trước
Hế lu!! Lại đến ngày của Sổ tay Fangirl rùi! Hai tuần trôi qua của các bạn thế nào? Mình thì vẫn sống tốt, có điều đen đi 1 tông da vì tội đi đu zai không bôi kem chống nắng T T Anw, hôm nay mình..