K trend

HOA HẬU HÀN QUỐC REACT MV 'NƠI NÀY CÓ ANH' - SƠN TÙNG M-TP | TÁN NHẢM HÀN VIỆT 68
lượt xem 285 NTháng trước
HOA HẬU HÀN QUỐC REACT MV 'NƠI NÀY CÓ ANH' - SƠN TÙNG M-TP | TÁN NHẢM HÀN VIỆT 68 Đừng quên tham gia vote cho thí sinh mà bạn muốn thực hiện cover bằng cách comment 'Tên thí sinh SBD' dưới video (VD: Soomin 01)..
TOP 20 TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ NHẤT HÀN QUỐC? | MY KAMPUS
lượt xem 18 N7 ngày trước
TOP 20 TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ NHẤT HÀN QUỐC? | MY KAMPUS ▸ 🌿Hello, xin chào tất cả các bạn! 🌿Mình đã trở lại trong My Kampus! Chúng mình biết là các bạn subscriber của K-Trend có nhiều bạn rất q..
SỔ TAY FANGIRL 2 EP3 | ĐỪNG LÀM ĐIỀU NÀY KHI ĐU THẦN TƯỢNG Ở HÀN QUỐC
lượt xem 87 N14 ngày trước
Hế lu!! Lại đến ngày của Sổ tay Fangirl rùi! Hai tuần trôi qua của các bạn thế nào? Mình thì vẫn sống tốt, có điều đen đi 1 tông da vì tội đi đu zai không bôi kem chống nắng T T Anw, hôm nay mình..
🌈HOA HẬU HÀN QUỐC REACT 'CHẠY NGAY ĐI' - SƠN TÙNG M-TP | TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP 65
lượt xem 340 N2 tháng trước
🌈HOA HẬU HÀN QUỐC REACT 'CHẠY NGAY ĐI' - SƠN TÙNG M-TP | TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP 65 Link MV CHẠY NGAY ĐI - SƠN TÙNG MTP: vnclip.net/video/32sYGCOYJUM/video.html #ChayNgayDi #RunNow #เรียกใช้เดี๋ยว..
HOA HẬU HÀN QUỐC REACT MV 'LẠC TRÔI' - SƠN TÙNG M-TP | TÁN NHẢM HÀN VIỆT 67
lượt xem 324 NTháng trước
▸ HOA HẬU HÀN QUỐC REACT MV 'LẠC TRÔI' - SƠN TÙNG M-TP | TÁN NHẢM HÀN VIỆT 67 🎥Filmed&Edited by Ours truly, K-Trend, Quin & Mo 📍Editing program: Premiere CC 2017 ▸ Facebook Fanpage: K-Trend Xu hướng HÀN QUốC www.face..
HOA HẬU HÀN QUỐC NGHĨ GÌ VỀ HOA HẬU VIỆT NAM? | TÂM SỰ CÙNG HOA HẬU HÀN QUỐC | TÁN NHẢM HÀN VIỆT 63
lượt xem 270 N2 tháng trước
✨ HOA HẬU HÀN QUỐC TOÀN QUA PHẪU THUẬT THẨM MỸ? 🌈 HOA HẬU HÀN QUỐC ĐÃ TỪNG GẶP HOA HẬU VIỆT NAM? 🌿 HOA HẬU HÀN QUỐC GỌI MAI PHƯƠNG THÚY LÀ ĐẠI TIỀN BỐI? 🌸 Sau nhiều video reaction xuất hi..
HOA HẬU HÀN QUỐC REACT HÃY TRAO CHO ANH – SƠN TÙNG M-TP ft SNOOP DOGG | TÁN NHẢM HÀN VIỆT 56
lượt xem 1,7 Tr3 tháng trước
HOA HẬU HÀN QUỐC REACT HÃY TRAO CHO ANH - SƠN TÙNG M-TP ft SNOOP DOGG | TÁN NHẢM HÀN VIỆT 56 Xem MV tại đây: www.youtube.com/watch?v=knW7-... #METUBNetwork #HayTraoChoAnh #GiveItToMe #SonTungMTP #MTPEntertainment #SnoopDo..
SỔ TAY FANGIRL 2 EP1 | CÓ NÊN LÀM THỰC TẬP SINH HÀN QUỐC?
lượt xem 83 NTháng trước
Hi các bạn, không biết còn ai nhớ mình không nhỉ? Sau một năm cùng bao sóng gió thì Mo đã trở về với K-Trend rồi đây Các bạn cứ chuẩn bị tình thần đón chào cơn bão 'fangirl' ùa về trong thời gian..
SỔ TAY FANGIRL 2 EP2 | MẶT TỐI CỦA CÔNG VIỆC THẦN TƯỢNG HÀN QUỐC
lượt xem 84 N28 ngày trước
Hế lu các bạn !!! Mo lại quay trở lại rồi đây! Như lời hứa vào tập lần trước tập lần này Mo đã chuẩn bị nội dung về 'mặt tối của cuộc sống thần tượng tại Hàn Quốc' Có cực nhiều ..
HOA HẬU HÀN QUỐC CÓ TẤT CẢ NHƯNG THIẾU ERIK?? | TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP 70
lượt xem 103 NTháng trước
▸ 🤣🤣️HOA HẬU HÀN QUỐC “CÓ TẤT CẢ NHƯNG THIẾU ERIK”🤣🤣🍀Á HẬU HANNAH BỎ SƠN TÙNG CHẠY THEO ERIK??? Bộ ba Hannah - Taehyung - Soomin comeback cực mạnh với video reaction ca khúc “Có tất cả ..
HOA HẬU HÀN QUỐC NGẤT NGÂY VÌ AMEE | REACTION MV 'ANH NHÀ Ở ĐÂU THẾ | TÁN NHẢM HÀN VIỆT 53
lượt xem 814 N4 tháng trước
- MV twist cực mạnh!! - Hoa hậu Hàn Quốc tìm địa chỉ mua khuyên tai của Amee - Amee có "NỘI CÔNG THÂM HẬU"???? Hai hoa hậu Hàn Quốc Soomin và Hannah cùng với anh chàng hài hước Taehyung đã trở lại với m..
TIÊU CHUẨN SẮC ĐẸP Ở HÀN QUỐC LÀ GÌ? | HÀN QUỐC Q&A EP. 15
lượt xem 310 N3 tháng trước
🌻Hế lô xin chào các bạn subscriber yêu quý của K-Trend!! Đã lâu lắm rồi mình - Quin Quin mới quay trở lại với một video Hàn Quốc Q&A!! Lần này mình sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề "Tiêu chuẩn..
THỰC TẬP SINH HÀN QUỐC XEM MV 'ĐEN ĐÁ KHÔNG ĐƯỜNG" | TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP. 59
lượt xem 74 N3 tháng trước
#đenđákhôngđường#Amee#Bray#reaction THỰC TẬP SINH HÀN QUỐC XEM MV 'ĐEN ĐÁ KHÔNG ĐƯỜNG" EP. 59 Chào mọi người!! 👇 Tiếp tục series Reaction MV, trong số này hãy cùng xem các bạn thực tập sinh nghĩ gì v..
HOA HẬU HÀN QUỐC REACT MV 'HÃY TRAO CHO ANH' - SƠN TÙNG MTP FT. SNOOP DOGG |TÁN NHẢM HÀN VIỆT 57
lượt xem 3,4 Tr3 tháng trước
HOA HẬU HÀN QUỐC REACT HÃY TRAO CHO ANH - SƠN TÙNG M-TP ft SNOOP DOGG | TÁN NHẢM HÀN VIỆT 57 Xem MV tại đây: www.youtube.com/watch?v=knW7-... #METUBNetwork #HayTraoChoAnh #GiveItToMe #SonTungMTP #MTPEntertainment #SnoopDo..
TMI VỀ CÁC THẦN TƯỢNG HÀN QUỐC
lượt xem 9 N23 ngày trước
▸ 🎥Filmed&Edited by Ours truly, K-Trend, Quin & Mo 📍Editing program: Premiere CC 2017 ▸ Facebook Fanpage: K-Trend Xu hướng HÀN QUốC hankookilbo.vn ▸ For BUSINESS ONLY: Please contact: quyendinh@hankookil..
[HÀN QUỐC Q&A] EP.12. NHỮNG CÚ SỐC VĂN HÓA Ở HÀN QUỐC
lượt xem 25 N8 tháng trước
▸ Facebook Fanpage: K-Trend Xu hướng HÀN QUốC hankookilbo.vn ▸ For BUSINESS ONLY: Please contact: quyendinh@hankookilbo.com ▸ Follow me on Instagram! @quinn_184 ▸ Follow me on Facebook! @quinwon ..
HOA HẬU HÀN QUỐC MÊ MẨN BÚN RIÊU CUA, CƠM RANG DƯA BÒ, NEM RÁN VIỆT NAM | TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP.54
lượt xem 279 N4 tháng trước
Hello ~ Xin chào các bạn! Sau món nem lụi lần trước, lần này, các hoa hậu Hàn Quốc sẽ được thưởng thức các món ăn rất Việt Nam, và đặc biệt là khó tìm kiếm ở các quán ăn Việt tại Hàn Quốc!..
PD HÀN HẾT LỜI KHEN NGỢI MV 'MỜI ANH VÀO TEAM (❤️) EM' - CHIPU
lượt xem 421 N10 tháng trước
PD HÀN HẾT LỜI KHEN NGỢI MV 'MỜI ANH VÀO TEAM (❤️) EM' - CHIPU #MAVTE #MOIANHVAOTEAMEM #CHIPU #KTRENDREACTION ▸ Facebook Fanpage: K-Trend Xu hướng HÀN Quốc hankookilbo.vn ▸ FOR BUSINESS: quyendinh@hankookilb..
THỰC TẬP SINH HÀN QUỐC XEM MV "MƯỢN RƯỢU TỎ TÌNH" | TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP.62.
lượt xem 67 N2 tháng trước
THỰC TẬP SINH HÀN QUỐC XEM MV "MƯỢN RƯỢU TỎ TÌNH" | TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP.62. #Muonruoutotinh#Bigdaddy#Emily#reaction THỰC TẬP SINH HÀN QUỐC XEM MV "MƯỢN RƯỢU TỎ TÌNH" | TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP.62. Chào mọi..
HOA HẬU HÀN QUỐC REACT MV ‘ĐỪNG YÊU NỮA, EM MỆT RỒI’ | TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP.50
lượt xem 103 N4 tháng trước
HOA HẬU HÀN QUỐC REACT MV ‘ĐỪNG YÊU NỮA, EM MỆT RỒI’ | TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP.50 Hello các bạn! K-Trend đã trở lại với “nhịp đập” 2 video mỗi tuần, nếu các bạn chưa nhấn nút chuông, bên cạnh..
HÀN QUỐC Q&A | EP.6. YÊU ĐƯƠNG Ở HÀN QUỐC
lượt xem 200 NNăm trước
YÊU ĐƯƠNG Ở HÀN QUỐC ▸ Hello các bạn! Như đã xì poi chủ đề tuần này trong video lần trước. Hôm nay mình sẽ nói về một chủ đề nóng hổi mà cô dì chú bác trong làng ngoài xóm từ già đến trẻ..
NGƯỜI HÀN REACT 'BÙA YÊU' - BÍCH PHƯƠNG
lượt xem 606 NNăm trước
Link MV BÙA YÊU : m.vnclip.net/video/FkOt19CUC30/video.html #BICHPHUONG #BICHPHUONGOFFICIAL #BUAYEU #MVBICHPHUONG #1989sPRODUCTION #VIETNAMVIETNAM #METUBNETWORK
SỔ TAY FANGIRL EP.12 | THỰC TẬP SINH TẠI HÀN QUỐC
lượt xem 199 NNăm trước
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH THỰC TẬP SINH TẠI HÀN QUỐC? Thể theo yêu cầu của nhiều bạn hôm nay Mo sẽ giới thiệu cho các bạn về cuộc sống của một thực tập sinh tại Hàn Quốc cũng như là làm t..
THỰC TẬP SINH HÀN QUỐC XEM MV 'BÀI NÀY CHILL PHẾT - ĐEN ft MIN" | TÁN NHẢM VIỆT HÀN EP. 57
lượt xem 85 N3 tháng trước
THỰC TẬP SINH HÀN QUỐC XEM MV 'BÀI NÀY CHILL PHẾT - ĐEN ft MIN" | TÁN NHẢM VIỆT HÀN EP. 57 #bàinàychillphết#min#đenvâu#reaction NGƯỜI HÀN XEM MV 'BÀI NÀY CHILL PHẾT" EP. 57 Chào mọi người!! 👇 Tiếp tục ser..
HOA HẬU HÀN QUỐC XEM MV 'ANH ƠI Ở LẠI' - CHIPU | TÁN NHẢM VIỆT HÀN EP.52
lượt xem 290 N4 tháng trước
#ANHOIOLAI #CHIPU #MISSKOREA -CHI PU TRÔNG GIỐNG BÚP BÊ??? -CẦN MỘT LỜI GIẢI THÍCH CHO CHUYỆN TÌNH TAY BA?? -ẨN Ý TRONG SỰ ĐỐI LẬP VỀ TRANG PHỤC CỦA TẤM CÁM?? K-Trend & Miss Korea lần này đã trở lại vớ..
HOA HẬU HÀN QUỐC CHILL CÙNG ĐEN VÂU | BÀI NÀY CHILL PHẾT REACTION | TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP.55
lượt xem 69 N3 tháng trước
Hello các bạn! Hoa hậu Hàn Quốc 2017 Lee Hannah cùng với anh chàng Taehyung đã quay trở lại với một video reaction MV "Bài này chill phết" của Đen Vâu và Min!!! Đây là lần đầu tiên hai bạn trẻ Hàn Quốc n..
NGƯỜI HÀN NÓI GÌ VỀ NAM NGHỆ SĨ VIỆT NAM?
lượt xem 708 NNăm trước
Truyền tải những chủ đề nóng bỏng nhất từ Hàn Quốc! Places to find us! Facebook: ktrend.hankookilbo.vn/ Contact : quyendinh@hankookilbo.com Ed..
PHƯƠNG LY SPECIAL - NGƯỜI HÀN XEM 'ANH LÀ AI' + 'THẰNG ĐIÊN' - PHƯƠNG LY
lượt xem 79 N8 tháng trước
▸ Facebook Fanpage: K-Trend Xu hướng HÀN QUốC hankookilbo.vn ▸ For BUSINESS ONLY: Please contact: quyendinh@hankookilbo.com ▸ Follow me on Instagram! @quinn_184 ▸ Follow me on Facebook! @quinwon ..
NGƯỜI HÀN XEM MV "SAI"- UNI5 | NGƯỜI HÀN REACTION
lượt xem 99 NNăm trước
NGƯỜI HÀN XEM MV "SAI"- UNI5 | NGƯỜI HÀN REACTION ▸ CUỐI CÙNG THÌ, Ktrend cũng đã react bài hát "SAI" của Uni5!! Hú Hú Hú! Đã có rất nhiều bạn theo dõi Ktrend comment vào ngỏ ý muốn Ktrend react bài hát này..
[K-Trend Interview] Who is the "WORLDWIDE HANDSOME" of BTS?
lượt xem 9 N2 năm trước
[K-Trend Interview] Anh chàng đẹp trai, đứng thứ 3 từ trái sang trong BTS là ai???? Places to find us! Facebook: ktrend.hankookilbo.vn/ Contact : quyen..
REACTION MV CHẠY NGAY ĐI - SƠN TÙNG MTP | NGƯỜI HÀN | PART.2
lượt xem 160 NNăm trước
Link MV CHẠY NGAY ĐI - SƠN TÙNG MTP: vnclip.net/video/32sYGCOYJUM/video.html #ChayNgayDi #RunNow #เรียกใช้เดี๋ยวนี้ #MTPEntertainment #Davika #METUBNETWORK #WEBTVASIA ..
SỔ TAY FANGIRL EP.5 | BÍ QUYẾT ĐẶT VÉ CONCERT KPOP
lượt xem 103 NNăm trước
Hê lu các bạn, hôm trước tớ giới thiệu cho các bạn những vật dụng khi đi đu concert rồi có còn ai nhớ không nhỉ? Vì có nhiều bạn hỏi thăm quá nên tuy hơi ngược chút xíu nhưng mà giờ tớ mới c..
NGƯỜI HÀN XEM MV 'DEP NHAT LA EM' - SOOBIN HOÀNG SƠN vs JIYEON
lượt xem 453 NNăm trước
NGƯỜI HÀN XEM MV 'DEP NHAT LA EM' - SOOBIN HOÀNG SƠN vs JIYEON ▸ Facebook Fanpage: K-Trend Xu hướng HÀN Quốc hankookilbo.vn ▸ FOR BUSINESS: quyendinh@hankookilbo.com ▸ Quin's Instagram: @quinn_184 ..
HÀN QUỐC Q&Aㅣ EP 10 CÁCH HỌC TIẾNG HÀN DÀNH CHO NGƯỜI LƯỜI
lượt xem 187 NNăm trước
Bài giảng của cô Phạm Quỳnh Giang: vnclip.net/video/adawMiM42C4/video.html ▸ Facebook Fanpage: K-Trend Xu hướng HÀN Quốc hankookilbo.vn ▸ FOR BUSINESS: quyendinh@hankookilbo.com ▸ Quin's Instagram: @quinn..
[HÀN QUỐC Q&A] EP.13. MANG GÌ VÀ KHÔNG NÊN MANG GÌ KHI DU HỌC HÀN QUỐC
lượt xem 14 N6 tháng trước
▸ Hi~ Xin chào tất cả các bạn! Cuối cùng Quin cũng đã quay lại với một tập của Hàn Quốc Q&A, mong là các bạn vẫn nhớ mình! Vào thời điểm này thì chắc là các bạn cũng đã bắt đầu rục rịch ..
[RADIO-K] EP.O4. LGBT?!? KỲ THỊ? KHÁC NGƯỜI HAY KHÁC BIỆT?
lượt xem 9 N3 tháng trước
#Ktrend#RadioK#Ep04 #LGBT [RADIO-K] EP.4. CÂU CHUYỆN SỐ 4: LGBT?!? KỲ THỊ? KHÁC NGƯỜI HAY KHÁC BIỆT? Trưởng thành là hành trình dài tìm về bản thể. Sự "khác nhau” khiến mỗi chúng ta trở nên “đặc bi..
NGƯỜI HÀN XEM MV 'NGƯỜI ÂM PHỦ' - OSAD FT. KHÁNH VY
lượt xem 323 N11 tháng trước
NGƯỜI HÀN XEM MV 'NGƯỜI ÂM PHỦ' - OSAD FT. KHÁNH VY #nguoiamphu #nguoiamphureaction #osad #khanhvy ▸ Facebook Fanpage: K-Trend Xu hướng HÀN Quốc hankookilbo.vn ▸ FOR BUSINESS: quyendinh@hankookilbo.com ▸ Qui..
NGƯỜI HÀN XEM MV LẠC TRÔI CỦA SƠN TÙNG M-TP
lượt xem 2,2 TrNăm trước
[TÁN NHẢM HÀN VIỆT] Ep.10. Người Hàn Reaction MV LAC TRÔI - SƠN TÙNG MTP # MV quá đỉnh # Xứng tầm thế giới # Nước mình cũng phải nhìn mà học hỏi nè # Đẹp zai quá mải nhìn mặt mà quên không xem lu..
NGƯỜI HÀN XEM MV ĐÓA HOA HỒNG - CHI PU
lượt xem 140 NNăm trước
Cuối cùng thì bạn Yuri cũng trở lại và chúng tớ cũng được xem MV 'Đóa Hoa Hồng' của Chi Pu rồi nè! Cùng xem các bạn Hàn Quốc đoán câu chuyện khó hiểu trong MV này như thế nào nhé! 🎥Filmed&Edite..
FANGIRL TALKSHOW - NỖI LÒNG CỦA MỘT FANGIRL BTS (A.R.M.Y)
lượt xem 131 NNăm trước
(BTS & A.R.M.Y Talk Show) Hello các bạn ARMY! Cuối cùng sau sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, chúng tớ đã xuất xưởng sản phẩm của BTS để phục vụ các bạn rồi đây! [?] Các bạn đã trở thành fa..
REACTION MV CHẠY NGAY ĐI - SƠN TÙNG MTP | NGƯỜI HÀN | PART.1
lượt xem 655 NNăm trước
Link MV CHẠY NGAY ĐI - SƠN TÙNG MTP: vnclip.net/video/32sYGCOYJUM/video.html #ChayNgayDi #RunNow #เรียกใช้เดี๋ยวนี้ #MTPEntertainment #Davika #METUBNETWORK #WEBTVASIA
Chi Pu | ANH ƠI Ở LẠI | NGƯỜI HÀN XEM MV 'ANH ƠI Ở LẠI' - CHI PU | TÁN NHẢM VIỆT HÀN EP. 48
lượt xem 132 N5 tháng trước
#anhơiởlại #chipu #chuyệncámtấm NGƯỜI HÀN XEM MV 'ANH ƠI Ở LẠI' - CHI PU | TÁN NHẢM VIỆT HÀN EP. 48 🧐 CHI PU HÁT THEO KIỂU 'HALF VOICE-HALF AIR'??? 😳 Ở HÀN QUỐC CŨNG CÓ CHUYỆN TẤM CÁM??? Đã lâu lắm..