Tony

Tony Nhịn Đói 10 Ngày Lấy Tiền Mua Luffy Gear 4
lượt xem 724 NNgày trước
#Tony #TonyTV #Tonyvlogs #Luffy #Gear4 Nhịn đói hơn 10 ngày để dành tiền mua em mô hình gỗ Monkey D Luffy Gear 4 này. Đập hộp ra giới thiệu với mọi người. Bạn thích video thì [ĐĂNG KÝ KÊNH] & [GIỚI THIỆU..
Tony | Trẻ Trâu Lần Đầu Trượt Patin - Té Sắp Mặt
lượt xem 3,4 Tr4 ngày trước
Lần đầu Team đi trượt giày patin, xem trên TV thấy dễ mà đến khi thử chơi thì mới biết trò này rất khó ^^. Video kỉ niệm trước khi các em bước vào mùa thi học kì 1. Chúc bạn xem video vui vẻ. ..
Tony | Trận Chiến BIDA Của Trẻ Trâu - Billiar Battle
lượt xem 2,4 Tr6 ngày trước
Dẫn mấy em đi chơi BIDA để giải tỏa áp lực học tập trong mùa ôn thi học kì 1. Chơi là chơi mà học là học, Video hay thì các bạn đừng quên cho 1 LIKE, ĐĂNG KÝ & NHẤN CHUÔNG để ủng hộ Team nhé. Xi..
Tony | Thử Thách 24h Sinh Hoạt Trong Túp Lều Khổng Lồ
lượt xem 4,2 Tr12 ngày trước
Tổ chức chuyến dã ngoại đặc biệt cho Team sau 1 thời gian dài học tập mệt mỏi. Mọi người xem xong đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ mình nhé! Bánh snack Oishi Crab Me đã có mặt tại các cửa hàn..
Tony | Đại Hội Ninjago - Trẻ Trâu Đại Chiến
lượt xem 2,3 Tr9 ngày trước
Thử Thách chơi con lăn vô cực Ninjago, với khoảng cách 30m bạn nào bắn ninjago trúng mục tiêu sẽ được thưởng hoặc 1 hình phạt. Video hay thì đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ team nhaz mọi người..
Tony | Đại Chiến Hải Tặc Giành Kho Báu Khủng - Pirate Battle
lượt xem 3,5 Tr17 ngày trước
Cuộc thi hải tặc giải câu đố để giành kho báu, cả 2 băng hải tặc phải vượt qua 6 câu đố & 2 thử thách. Quá trình chinh phục kho báu ấy diễn ra như thế nào, mời các bạn xem video để hiểu rõ h..
Tony Vật Tay Cân Cả Phòng Gym - Lực Sĩ Đại Chiến
lượt xem 2,1 Tr10 ngày trước
#Tony #TonyTV #Tonyvlogs Tony liều mạng thi vật tay với các đàn anh ở phòng GYM. Anh chị em nào có nhu cầu tăng cân thì lựa chọn thảo dược tăng cân Vincent nhé. Đặt hàng tại Facebook: ..
Tony | Thử Sống 24h Trong Cống Sắt Khổng Lồ - Live in Aqueduct
lượt xem 8 Tr2 tháng trước
Tải game Dot n Beat tại url.noxinfluencer.com/DpKx0a Thử trải nghiệm đầy tính thách thức và thú vị, cuộc sống xoay quanh 1 chiếc cống khổng lồ trong 1 ngày. Bạn thích video thì đừng q..
Tony | Đại Náo Biển Vũng Tàu - Vui Banh Xác
lượt xem 12 Tr4 tháng trước
Tiếp tục hành trình chuyến du lịch tại Vũng Tàu của Team Tony, dẫn các em đi tắm biển, ăn uống Hải Sản, thấy các em vui thì anh cũng vui lây! kỉ niệm đẹp của Team trong tháng 07/2019 Mua nick Liên Quân..
Tony | Chơi Tất Cả Game Trong Hội Chợ Gò Tháp - Play Game In Historic Site
lượt xem 2,6 Tr11 tháng trước
Chơi Hết các trò chơi trong lễ hội Gò Tháp và tình cờ thấy những mảnh đời đáng thương, chúng ta hãy sống tốt và mở lòng giúp đỡ những người gặp khó khăn nhé các bạn! Bạn thích video này thì..
Tony | Dạy Võ Tự Vệ Cho Học Sinh - Teach Karatedo
lượt xem 3 Tr3 tháng trước
Hướng dẫn 2 chiêu võ phòng thân để các em có thể thoát khỏi kẻ thù trong phút nguy hiểm. Các bạn theo dõi kỹ và thực hành tại nhà nhé! sẽ rất có ích đấy. Chúc bạn xem clip vui vẻ Mua acc game tại..
Tony | Thử Thách 24h Sống Trong Chùa - Ăn Chay Niệm Phật
lượt xem 4 Tr20 ngày trước
Nhân ngày rằm dẫn các em đi viếng 1 ngôi chùa gần nhà, chùa tọa trong 1 con hẻm nhỏ nên ít người biết đến. Chùa đang trong quá trình xây dựng nhưng không đủ kinh phí, anh chị phụ huynh nào có lòng m..
Tony | Thử Chơi Cầu Trượt Cao Nhất Trong Công Viên Nước
lượt xem 7 TrTháng trước
Thực hiện đúng lời hứa với các em, khi kênh đạt được 2,1 triệu người đăng ký thì dẫn Team đi công viên nước. Chia sẽ thật lòng, đây cũng là lần đầu tiên mình & các em đến đây, tràn đầy n..
Tony | Thử Chơi PHAO KHỔNG LỒ Trên Sông - Float Battle
lượt xem 4,2 Tr5 tháng trước
Tổ chức cuộc thi bơi cho các quái vật biển, giữa rùa khổng lồ VS Bánh Pizza, chúc bạn xem video vui vẻ! ĐĂNG KÝ KÊNH và NHẤN CHUÔNG để theo dõi kênh mình nhé! Đặt mua Phao Con Rùa ban.ggood.vip/fdx..
Tony | Cả Team Cưỡi Thuyền Hơi Đi Du Lịch - Travel With Boat
lượt xem 3,2 Tr26 ngày trước
Lần này mình dẫn các thành viên trong Team đi phượt trên sông nhaz! Chuyến đi phượt này mình cần phải mang theo đồ ăn nước uống đầy đủ. Trải nghiệm hơi vất vả nhưng đổi lại là niềm vui và k..
Tony | Thử Tất Cả Trò Chơi Ở Công Viên Miễn Phí
lượt xem 7 Tr4 tháng trước
Tony cùng Team trải nghiệm tất cả các trò chơi miễn phí tại công viên ngoài trời. Đồng thời cũng tìm ra được những thành viên mạnh nhất và nhanh nhẹn nhất. Chúc bạn xem video vui vẻ! Mua nick Liên Q..
Tony | Thử Thách Phi Bóng Lấy Thú Bông
lượt xem 2 Tr15 ngày trước
1 cuộc thi dành cho các Ninja trẻ, nhiệm vụ mỗi người là ném phi tiêu trúng bóng đang bay. Chúc bạn xem video vui vẻ. Tải game Egg Finder tại link.noxinfluencer.com/B75ayy / ..
Tony | Lần Đầu Đi Bắt Cua - Một Ngày Bội Thu
lượt xem 7 TrTháng trước
Hướng dẫn cách bắt cua và trải nghiệm cuộc sống dân dã ở nông thôn. Bắt cua sẽ đơn giản hơn rất nhiều sau khi bạn xem video này của team mình! Video hay thì bạn đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH và NHẤN CH..
Tony | Thử Thách Chơi TRỐN TÌM Dưới Nước - Hide & Seek On River
lượt xem 7 TrTháng trước
Lần đầu trong đời cùng mấy em nhỏ chơi trò TRỐN TÌM TRÊN SÔNG, chơi ở dưới nước thì khó hơn trên bờ rất nhiều tuy nhiên mỗi nơi lại có những niềm vui riêng. bạn xem video thấy hay thì ĐĂNG KÝ..
Tony | Thử Thách Chém Đạn Siêu Tốc Độ - Sword VS Gun
lượt xem 2 Tr29 ngày trước
Thử thách chém đạn, 1 thử thách rất khó khăn, tốc độ viên đạn bay ra rất nhanh vì vậy bắt buộc chúng ta không những tập trung mà còn phải khéo léo. Video vui là chính, chúc bạn xem video vui vẻ! Mua ..
Tony | Đại Chiến Cơm Mèo Kitty Siêu Dễ Thương - Trẻ Trâu Làm Cơm Bento
lượt xem 4 TrTháng trước
Hướng dẫn làm cơm bento mèo kitty từ khuôn, nhìn dĩa cơm thôi đã thèm chảy nước miếng rồi mọi người ạ! Nếu bạn thích video này thì đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH và NHẤN CHUÔNG để ủng hộ Team mình ..
Tony | Trẻ Trâu Bắn Cung Ăn Siêu Nhân Chó - Archery Battle
lượt xem 2,7 Tr24 ngày trước
Tổ chức trò chơi thi bắn cung thưởng thú bông & quy tắc chơi như sau, mỗi người được bắn 3 mũi tên, nếu nổ 2 bong bóng thì được thưởng 1 thú bông Siêu Nhân Chó, nếu chỉ nổ 1 bóng thì được th..
Tony | Đại Hội Tô Tranh Cát - Quay Về Tuổi Thơ
lượt xem 6 Tr2 tháng trước
Cuộc thi Tô tranh cát, 1 vé quay về tuổi thơ của thế hệ 8x, hi vọng các bạn sẽ yêu thích video này và ĐĂNG KÝ KÊNH NHẤN CHUÔNG để ủng hộ kênh mình nhé! Cảm ơn các bạn. Mua acc game..
Tony | Thử Thách Ném Bóng Vào Rỗ Ăn Kiếm Nhật - Ping Pong Challenge
lượt xem 4,3 Tr2 tháng trước
Tổ chức trò chơi ném bóng bàn vào thau lấy vũ khí, hi vọng các bạn sẽ yêu thích video này và đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH & NHẤN CHUÔNG để ủng hộ Team mình. Chúc bạn xem video vui vẻ! Mua nick game tại ht..
Tony | Đại Hội Vật Lộn Của SUMO - SUMO Battle
lượt xem 2,9 TrTháng trước
Tổ chức cuộc thi SUMO cho team trẻ trâu, SUMO bị đối thủ đẩy ra khỏi sân sẽ bị loại và người chiến thắng sẽ có 5 giây để lấy các gói bánh X-Cola Chanh (số lượng bánh tùy thuộc vào tốc độ ..
Tony | Thử Thách 24h Cắm Trại Trên Mái Nhà - Go Camping On Roof
lượt xem 7 TrTháng trước
Lần đầu dựng trại và sinh hoạt trên mái nhà trong 24h luôn. Công nhận ban ngay thì nóng mà ban đêm thì cực mát. Cũng may là ngày hôm ấy không có mưa nên cả Team đã có được 1 kỉ niệm bá đạo đẹp..
A Đại Tony TV và Những Biến Cố Khi Rửa Xe
lượt xem 347 N8 ngày trước
#TONYTV Mọi người nhớ nhấn ĐĂNG KÝ KÊNH nhe !! Cảm ơn tất cả đồng FAN Hãy cùng tham gia nhóm trên FB cùng A Đại groups/2911620442181939/ Editer rua.nguyen.7146
Tony | Thử Làm Con Gái Đi Tập Tạ - Lực Sĩ Bê Đê
lượt xem 2,6 Tr5 tháng trước
Lần đầu biến thành con gái đến phòng GYM. Video mục đích mang lại tiếng cười. Bạn thấy hay thì đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH và NHẤN CHUÔNG để theo dõi channel mình nhé! Mua nick Liên Quân tại shop..
Tony | Thử Thách Chơi BIDA Lỗ - Trận Đấu Thế Kỉ
lượt xem 6 Tr3 tháng trước
Trải nghiệm lần đầu chơi BIDA lỗ, cảm giác thật khó chịu khi đánh mãi mà bi vẫn không lọt lỗ. Là người văn minh chúng ta hãy chơi trò này 1 cách lành mạnh và thời gian hợp lý để giải tỏa nhữ..
Tony | Họa Sĩ Nhí Đại Chiến - Draw Pokemon
lượt xem 7 Tr4 tháng trước
Tổ chức cuộc thi vẽ tranh POKEMON cho các em nhỏ trong team Tony, mỗi đội gồm 3 thành viên. Giải nhất được thường 100k. Chúc bạn xem video vui vẻ! Mua nick Liên Quân tại shoptonytv.vn/ ..
Tony | Làm Tiệc Ăn Mừng 2 Triệu Đăng Ký - Lạnh Thấu Xương
lượt xem 4,6 TrTháng trước
Thật quá hạnh phúc khi có 2 triệu người yêu quý kênh của Tony. Xin chân thành cảm ơn các bạn và điều này sẽ là động lực lớn nhất để mình và team trẻ trâu cho ra các video mới sáng tạo và mang t..
Tony | Thử Thách Ném Bóng Rỗ Trên Siêu Xe - Basketball Battle
lượt xem 2,6 TrTháng trước
Thử chơi ném bóng rỗ kiểu hiện đại tí nhaz mọi người, để xem bạn nào là người ném xuất sắc nhất sau 3 vòng thi nhaz. Video mang tính chất giải trí nên nếu bạn thích thì ĐĂNG KÝ KÊNH và NHẤN CH..
Tony | Cuộc Thi Của Những Ninja Mạnh Nhất - Ninja Battle
lượt xem 5 Tr3 tháng trước
Đại Hội Ninja, gồm 3 trò chơi để lần lượt tìm ra 3 bạn giỏi nhất để phong "THÁNH". Video mang tính giải trí cao. hi vọng các bạn sẽ thích. Chúc bạn xem video vui vẻ! Đăng ký dự thi CÂN BĂNG THẺ th..
Tony | Lần Đầu Ăn Ốc Lắc Nướng Siêu Cay - Grilled Snails
lượt xem 4,6 Tr2 tháng trước
Bắt ốc nướng ăn, bỏ đầy ớt vào nướng lên ăn cho đã và cái kết.... Xem video vui bạn đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH và NHẤN CHUÔNG để ủng hộ Team mình nhé! TD Hỗ Trợ Tăng Cân w..
Tony | Thử Thách Đeo Mặt Nạ Quỷ Đi Bán Vé Số
lượt xem 2,7 Tr3 tháng trước
Lễ Vu Lan báo hiếu, mình cùng team trẻ trâu cũng làm được 2 chuyện tốt. 1 là mua giúp ông lão 10 tờ vé số. 2 là chúng tôi đã tạo ra video này để mang lại tiếng cười cho mọi người! Bạn thích video..
Tony | Cuộc Thi Nặn Đất Sét Siêu Cấp - Plastic Clay
lượt xem 5 Tr2 tháng trước
Tổ chức cuộc thi nặn đất sét cho các em, có chơi mới biết bạn nào khéo tay và những kẻ vụng về ^^. Theo doi video để biết những bạn nặn đất sét giỏi nhất là ai nhé! Chúc b..
Tony | Xây Biệt Thự Bim Bim Khổng Lồ - Build Villa With 1000 Package Of Cakes
lượt xem 4,9 Tr3 tháng trước
Thử làm biệt thự mini từ 1000 gói bim bim Toonies phiên bản NARUTO. chúc bạn xem video vui vẻ và đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH và NHẤN CHUÔNG để theo dõi kênh mình nhé! Mua nick Liên quân uy tín tại shopton..
Tony | Trò Chơi Địa Ngục "Con Cua Tử Thần" - Lucky Crab
lượt xem 3,5 Tr2 tháng trước
Thử thách sự can đảm khi chơi trò này, con cua chạy ngẫu nhiên vào ô nào thì bạn sẽ có 1 phần thưởng hay hình phạt tương ứng đã được giao kèo trước đó! Video hay thì bạn đừng quên ĐĂNG KÝ KÊ..
Tony | Thử Thách Nhặt Ve Chai Bán Kiếm Tiền Mua Tà Tưa
lượt xem 6 Tr2 tháng trước
Không biết các em nghe ai đồn "làm giàu bằng nghề lụm ve chai", hôm nay mình dẫn các em đi lụm ve chai để trải nghiệm, xem kiếm tiền từ việc này có dễ không? Bạn thích thì ĐĂNG KÝ KÊNH và NHẤN CHU..
Tony | Thử Làm Thịt Bò Cuốn Kim Châm Tại Nhà - Baked Beef
lượt xem 3,7 TrTháng trước
Hôm nay Tony hướng dẫn các em cách làm món bò nướng kim châm siêu ngon nhé! Video mang tính giải trí, các bạn thích thì ĐĂNG KÝ ủng hộ kênh. Chúc bạn xem video vui vẻ ^^ Mua nick Liên Quân uy tín tại https:..
Tony | Xạ Thủ Đấu Súng Ăn Bánh - Adventure Time Card
lượt xem 3,6 Tr4 tháng trước
Trận bắn súng tranh giành các gói bánh Oishi crab me để sưu tầm thẻ Adventure Time, xem ai là người bắn giỏi nhất và trận chiến giữa các thẻ Adventure Time hùng mạnh, liệu đội nào sẽ là vô địch. Ch..
Tony | Lớp Học Võ Bá Đạo Nhất Trái Đất - Learn Kungfu
lượt xem 6 Tr3 tháng trước
Tổ chức khóa dạy võ tự vệ cho các em nhỏ trong các trường hợp bị tấn công từ phía sau. Clip hài hước nhưng thực tế. Chúc bạn xem video vui vẻ! ^^ Mua nick Liên quân uy tín tại shoptonytv.vn/ ..
Tony | Thử Chơi Hết Máy Gắp Thú Trong Siêu Thị
lượt xem 5 Tr4 tháng trước
Hành trình đi Vũng Tàu (Phần 1). Trong video này cả Team sẽ đặt chân đến 30SHINE và Siêu thị AEON Bình Tân trước nhé cả nhà! Mua nick Liên Quân uy tín tại shoptonytv.vn/ ..