CHỦ TỊCH NƯỚC TRẦN ĐẠI QUANG ĐƯỢC AN TÁNG TẠI QUÊ NHÀ

Chia sẻ
Nhúng
 • Xuất bản 27 Th09, 2018
 • LINH CỮU CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC TRẦN ĐẠI QUANG ĐƯỢC AN TÁNG TẠI QUÊ NHÀ
  Hơn 16h, lễ an táng Chủ tịch nước Trần Đại Quang kết thúc. Chủ tịch nước yên nghỉ trong lòng đất mẹ tại xóm 13, xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Thay mặt BTC lễ quốc tang và gia quyến, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thành kính: “Cầu chúc hương hồn Chủ tịch nước Trần Đại Quang an nghỉ vĩnh hằng”.
  6h06, Trưởng Ban tổ chức lễ tang - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình phát biểu lời cảm ơn. Đến thời điểm này, Ban Tổ chức lễ quốc tang đã cùng gia quyến Chủ tịch nước hoàn thành chu đáo lễ viếng, lễ truy điệu, lễ đưa tang, lễ an táng Chủ tịch nước. Thay mặt Ban Tổ chức lễ tang và gia quyến, Phó Thủ tướng gửi lời cảm ơn tới các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các lão thành cách mạng, đại diện các ban, bộ, ngành, địa phương, lực lượng vũ trang nhân dân, các đoàn ngoại giao, bạn bè quốc tế đã gửi lời chia buồn sâu sắc cũng như tới viếng và đưa tiễn Chủ tịch nước về nơi an nghỉ cuối cùng.
  Người dân xã Kim Sơn kể về tuổi nhỏ của Chủ tịch nước Trần Đại Quang là cậu học trò nhà nghèo, sớm mồ côi cha, gày gò ngày ngày chân đất tới trường
  vị nguyên thủ quốc gia xuất thân từ gia đình nghèo, thuần nông ở đất Kim Sơn quê mình.
  Phu nhân Chủ tịch nước - bà Nguyễn Thị Hiền cúi đầu, khóc lặng. Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình Nguyễn Thị Thanh, Trưởng Ban Dân vận TƯ Trương Thị Mai,... cũng nghẹn ngào.
  16h, lễ an táng Chủ tịch nước Trần Đại Quang kết thúc. Chủ tịch nước yên nghỉ trong lòng đất mẹ tại xóm 13, xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Thay mặt BTC lễ quốc tang và gia quyến, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thành kính: “Cầu chúc hương hồn Chủ tịch nước Trần Đại Quang an nghỉ vĩnh hằng”.
  Linh cữu Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã về quê nhà Ninh Bình
  Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu đoàn lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng gia quyến đi quanh huyệt mộ, tiễn biệt Chủ tịch nước Trần Đại Quang lần cuối.
  Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu đoàn lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng gia quyến đi quanh huyệt mộ, tiễn biệt Chủ tịch nước Trần Đại Quang lần cuối.
  16h06, Trưởng Ban tổ chức lễ tang - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình phát biểu lời cảm ơn. Đến thời điểm này, Ban Tổ chức lễ quốc tang đã cùng gia quyến Chủ tịch nước hoàn thành chu đáo lễ viếng, lễ truy điệu, lễ đưa tang, lễ an táng Chủ tịch nước. Thay mặt Ban Tổ chức lễ tang và gia quyến, Phó Thủ tướng gửi lời cảm ơn tới các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các lão thành cách mạng, đại diện các ban, bộ, ngành, địa phương, lực lượng vũ trang nhân dân, các đoàn ngoại giao, bạn bè quốc tế đã gửi lời chia buồn sâu sắc cũng như tới viếng và đưa tiễn Chủ tịch nước về nơi an nghỉ cuối cùng.
  “Cầu chúc hương hồn Chủ tịch nước Trần Đại Quang an nghỉ vĩnh hằng” - Phó Thủ tướng tuyên bố kết thúc lễ an táng.
  Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình lên phát biểu lời cảm ơn
  Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình lên phát biểu lời cảm ơn
  16h, Ban tổ chức lễ tang tuyên bố một phút mặc niệm cuối cùng trước mộ phần Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
  Các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân nhân, gia quyến đi vòng quanh mộ để nói lời tiễn biệt sau cùng với Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

  15h56, đội tiêu binh thực hiện nghi lễ đóng nắp huyệt mộ. Rất nhiều vòng hoa được đắp lên mộ phần. Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã an nghỉ trong lòng đất mẹ. Trước mộ phần, các tăng ni, phật tử tụng kinh, niệm Phật để cầu độ siêu thoát cho anh linh Chủ tịch nước.
  15h47, từng tiếng chuông ngân vang trong khi đội tiêu binh thực hiện việc đắp huyệt mộ.
  Người dân xã Kim Sơn kể về tuổi nhỏ của Chủ tịch nước Trần Đại Quang là cậu học trò nhà nghèo, sớm mồ côi cha, gày gò ngày ngày chân đất tới trường nhưng thông minh, đĩnh ngộ, luôn đứng đầu lớp. Người dân tại quê nhà vì thế hết sức tự hào về người con ưu tú, về vị nguyên thủ quốc gia xuất thân từ gia đình nghèo, thuần nông ở đất Kim Sơn quê mình.
  15h40, đội tiêu binh cẩn trọng hạ linh cữu xuống huyệt mộ. Nghi lễ hạ huyệt hoàn tất, các sỹ quan tiêu binh rời vị trí để các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, gia quyến Chủ tịch nước thả nắm đất đầu tiên xuống
  15h24’, đội nghi lễ vào vị trí chuẩn bị lễ an táng Chủ tịch nước. Hàng chục sỹ quan tiêu binh đứng nghiêm ngắn hai bên linh cữu. Nghe hiệu lệnh, 6 sỹ quan nâng linh cữu lên, 2 người khác rút giá đỡ. Đội tiêu binh trong quân phục trắng nâng linh cữu, di chuyển, hạ xuống cửa huyệt mộ. Quân nhạc tiếp tục cử hành khúc nhạc “Hồn tử sĩ”.
  Phu nhân Chủ tịch nước - bà Nguyễn Thị Hiền cúi đầu, khóc lặng. Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình Nguyễn Thị Thanh, Trưởng Ban Dân vận TƯ Trương Thị Mai,... cũng nghẹn ngào.
  ,

NHẬN XÉT • 13

 • Dung Damthi
  Dung Damthi 5 tháng trước

  Xin chia buồn vói GĐ TĐQ .Nhưng chia vui vói toàn dân tộc VN .Cái buồn của GĐ ông Quang là không còn sông để tiếp tục đàn áp và cướp bóc và giết hại ,để kiếm tiền cho GĐ nữa .Cái vui của dân tộc là thoát khỏi sự cướp bóc và đàn áp giết hại tạm thòi .Nhân dân VN cong đói mặt vói nhiều tên như Quang .Xong có ngày dân sẽ chiến thắng kẻ thù trong nước và chính là giặc nội
  xâm

 • Han Nguyen
  Han Nguyen 5 tháng trước

  TÊN ÁC QUỸ, TRỘM CƯỚP chứ có tài gì đâu, chết cho bớt ác quỹ trên thế gian. Không đễ lại một dấu ấn tốt, không có chính sách nào tốt cho dân, không làm được gì cho dân nhờ. Chĩ giõi tra tấn, bắt bớ, đánh đập, khũng bố dân lành. Khi chết thì còn phãi chi phí tiền thuế cũa dân. SỐNG THÌ CƯỚP TIỀN, BÁO HẠI DÂN. CHẾT CŨNG TỐN TIỀN THUẾ , TỐN ĐẤT ĐAI CŨA DÂN. LÀM ÁC TẶC XƯỚNG THẾ, SỐNG HAY CHẾT CŨNG NGỒI TRÊN ĐẦU DÂN TA.
  TRẦN ĐẠI QUANG CÓ THỄ BỊ CHẾT VÌ THANH TRỪNG CUÃ PHE TRỌNG LÚ.
  KHI NAÒ ĐẾN LÚC TRỌNG LÚ, PHÚC LIỄNG, KIM NGÂN xồn xồn BỊ THANH TRỪNG? NGÀY ĐÓ SẰP TỚI RỒI ANH EM ƠI.
  Ông cha ta có câu: " LƯỚI TRỜI TUY THƯA NHƯNG KHÔNG LỌT" " LÀM ÁC SẼ BỊ QUÃ BÁO"
  Tên đồ tễ, TRẦN ĐẠI QUANG, là tên khát máu, ác ôn, khũng bố, giết và thủ tiêu không biết bao nhiêu người dân Việt ta. Thằng tội đồ này từng là thủ lãnh của bộ công an, đầy thủ đoạn gian trá, bịp bợm, thẵng tay bắt bớ, tra tấn, đánh đập, bõ tù, thủ tiêu rất nhiều ngàn người dân ta khi cất lên tiếng nói cho lẽ phãi, cho quyền con người. Thằng đồ tễ này khi sống thì sát sinh vô đạo đức, TAY ĐẦY MÁU, trời không tha, đất không dung, rồi ĐÃ TỚI NGÀY LUẬT NHÂN QUÃ TÌM TỚI NÓ. Tôi là bác sĩ y khoa USA, trên 18 năm hành nghề y , khi thấy da mặt của ông này có những vết nám đen, vì nội tạng của hắn đã bị nhiễm độc, vì có thễ bị đầu độc do đảng phái trong nội bộ đang thanh trừng nhau qua chỉ đạo của TRỌNG LÚ.
  Đây là cái gương cho những cán bộ và đảng viên khác hãy thức tĩnh, khi BÕ DAO ĐỒ TỄ GIẾT NGƯỜI XUỐNG LÀ ĐÃ ĐƯỢC GIÃI THOÁT. ĂN CƯỚP HỐI LỘ HÀNG TỸ USA DOLLARS, tiền cũa thiên thì sẽ giả địạ, NHỮNG TIỀN PHẠM PHÁP SẼ BỊ TỊCH THÂU KHI HẾT THỜI, VÀ SẼ PHÃI ĐỀN TỘI ÁC VÌ CÓ NỢ MÁU VỚI DÂN. Khi sống mà thất đức thì con cái gia đình sẽ lãnh hậu quã, thảm hoạ tới đời con đời cháu.
  VIỆT CỘNG RẤT A'C VỚI DÂN VIỆT NAM. ĐỘC TÀI, DÃ MAN, MỌI RỢ , DÂN TA KHÓC LÓC, TRONG LẦM THAN, ĐAU KHỖ TRIỀN MIÊN. CHÚNG CƯỚP NHÀ, ĐẤT, TIỀN TRONG NGÂN HÀNG. TRAI, GÁI BỊ BÁN ĐI LÀM NÔ LỆ TÌNH DỤC, LAO ĐỘNG . NAY DÂNG NƯỚC CHO TÀU CỘNG. TÀU ÁC GẤP NGÀN LẦN VIỆT CỘNG, CON GIUN, CON DẾ NÓ CŨNG CHẠY ĐI TÌM TỰ DO.
  TRỌNG LÚ VÀ CÁC ĐÃNG VIÊN ĐỪNG MƠ TƯỠNG LÀ SẼ SỐNG VỚI TÀU KHỰA, TIẾP TỤC GIỮ CÁI GHẾ CAI TRỊ. TRỌNG LÚ VÀ CÁC ÔNG SẼ BỊ GIẾT TRƯỚC VÌ CÁC ÔNG CÓ RẤT NHIỀU TIỀN. TÀU KHỰA CHO NGƯỜI TÀU CAI TRỊ DÂN TA. NÊU TÔI LÀ TÀU KHỰA TÔI CŨNG KHAI TRỪ MẤY ÔNG. VỢ CON CŨA CÁC ÔNG SẼ BỊ TÀU HÃM HIẾP, ẬT ẬT VÀ SẼ BỎ MẤY ÔNG ĐI LÀM VỢ CHO TÀU KHỰA. DÂN TÂY TẠNG CÓ TRÊN 50 TRIỆU NGƯỜI , TÀU KHỰA GIẾT TRÊN 40 TRIỆU BÂY GIỜ CHĨ CÒN 6 HAY 7 TRIỆU THÔI.
  Bây giờ ĐÃNG VIỆT CỘNG đang trong tình trạng rất bất an, và giao động. Tiền tệ đã kiệt quệ, nợ công ngập đầu, ngân hàng thế giới đã không cho mượn nữa, thế giới đang cắt viện trợ vì tình trạng tồi tệ nhân quyền. Âu châu và Mỹ quay lưng không muốn làm ăn. Đất nước tan hoang, tài nguyên đã bị moi bán hết, cạn kiệt . VIỆT CỘNG MẤT HÀNG TỸ USA DOLLARS QUA chứng khóan. Việt Kiều hãi ngoại bớt gỡi tiền về nước. Trung Cộng thân lo cho họ còn chưa xong, TÀU KHỰA cắt giảm chi tiêu viện trợ cho VIỆT CỘNG.
  VIỆT CỘNG ĐANG TỚI NGÀY TÀN CŨA CHÚNG, ĐANG XẰP PHÃI BỊ ĐỀN TỘI ÁC VỚI NHÂN DÂN TA.
  ANH CHỊ DƯ LUẬN VIÊN, CÁN BỘ CÁC CẤP, HÃY THỨC TĨNH CÙNG DÂN TA ĐỨNG LÊN LẬT ĐÔ CHẾ ĐỘ THỐI NÁT CHO NGÀY MAI TƯƠI SÁNG. CÁC ANH CHỊ CHUNG MỘT TAY, ĐỪNG TÔN THỜ ĐÃNG CƯỚP, VÀ HÁN TẶC HỒ CHÍ MINH, ĐỪNG ĐẼ MẤT NƯỚC VIỆT NAM YÊU DẤU. ANH CHỊ CỨ LÃNH LƯƠNG TỪ ĐÃNG CƯỚP MÀ SỐNG, NHƯNG HÃY NUÔI CHÍ KHÍ CHỜ ĐÚNG NGÀY, ĐÚNG GIỜ ĐIỄM CÙNG ĐỨNG LÊN LẬT ĐỖ CHẾ ĐỘ THỐI NÁT, XÂY DỰNG LẠI MỘT NƯỚC VIỆT NAM TỐT ĐẸP.
  THÀNH TÍCH CỦA ĐÃNG VIỆT CỘNG:
  1) GIẾT NGUƠÌ, ĐÁNH ĐẬP, BẮT BỚ DÂN VIỆT TA TÙY TIỆN KHÔNG NƯƠNG TAY. Khũng bố, phạm pháp, vi hiến. Giết rồi mỗ lấy nội tạng: HỨA HOÀNG ANH BỊ LẤY NỘI TẠNG RÔI THỦ TIÊU XÁC. DÂN TA SỐNG NHƯ CON VẬT VÌ CHÚNG TƯỚC LẤY HẾT QUYỀN CŨA CON NGƯỜI.
  2) Cướp đất, cướp nhà, cướp trắng tiền của dân gởi trong ngân hàng. Tăng đủ thứ thuế đến ngập đầu , giông như thời vua chúa phong kiến.
  3) ăn xài, chia chác, đĩ điếm, trai gái, đồi truy, tham nhủng, đi vay các ngân hàng quốc tế, nợ ngập đầu rồi bắt dân ta gánh nợ công của nó. Tiền vay được chúng cất vào túi riêng rồi gỡi ra ngan hàng thế giới.
  4) Bán đất, bán biển, bán bãi cát, bán rừng, bán cảng, đảo.
  5) Bán ngưoì đủ mọi từng lớp, bán các cô gái trẻ ra nước ngoài nô lệ tình dục, bán trai trẻ làm lao động.
  dụ.
  6) DÁO DỤC: suy đồi, bán và xữa đỗi đề thi, bán văn bằng, bán chức tước các ngành nghề: thăy giáo, các công việc trong các ngành nghề. VIỆT NAM CÓ mấy chục ngàn GIÁO SƯ, TIẾN SĨ, cấp bằng từ học bồi dưỡng sau vài tháng và tự phong chức. BẰNG CẤP LỪA BỊP NÀY CHĨ DÙNG VÀO HÓT PHÂN, RỮA CẦU TIÊU PHÒNG VỆ SINH, CHÃ CÓ LÀM ĐƯỢC GÌ KHÁC.
  7) VĂN HOÁ: xã hội đồi trụy, lừa đảo, mánh mung, gian trá, cướp giật.
  8) Y TẾ: lạc hậu, mắc mỏ, thuốc giã, vaccine giã, lừa gạt.
  9) XÃ HỘI: môi trường độc hại trong nước sông, biển, đất: Mỗi ngày : 300 người chết vì ung thư.
  10) CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT CÔNG: đứng nhất trên thế giới về chết ung thư. Lạc hậu, nghèo đói thì đứng vỉ trí cao chót vót.
  CUỐI CÙNG KHÔNG CÒN GÌ BÁN THÌ CHUNG BÁN NƯỚC VIỆT TA.
  NHỮNG QUAN CHỨC TRONG CHÁNH PHŨ :
  BA TRỤ TRONG GUỒNG MÁY ĐÃNG CƯỚP : MÂÝ TÊN NAY HỌC LỰC KHÔNG HƠN NGŨYEN SINH CUNG. HỌC BỒI DƯỠNG VAÌ THÁNG RỒI TỰ THĂNG CHỨC TIẾN SĨ, GIÁO SƯ, LÃNH ĐẠO ĐẤT NƯỚC, ĐƯA ĐẤT NƯỚC VÀO MỘT KỸ NGUYÊN NGHÈO ĐÓI, LẠC HẬU, BẦN CÙNG, NHỤC NHÃ VỚI CÁC NƯƠC TRÊN THẾ GIỚI. Đến nước LAÒ, CAMCHIA còn qua mặt nước VIET NAM: Thật là nhục nhã cho tỗ tiên, giống nòi .
  1) NGŨYÊN PHÚ TRỌNG : tên cúng cơm: TRỌNG LÚ. ( dân khinh như ác thú) TRÊN 1 TỶ, 700 triệu USA DOLLARS Gởi INTERNATIONAL BANK. Trình độ tiểu học, mang dân tộc đến tột đỉnh của ngu dốt và lạc hậu. Nên bị đuổi ngay về nhà nuôi vịt. TỘI BÁN NƯỚC SẼ BỊ XỮ TỮ, HÃY Ý THỨC TRAO QUYỀN CHO DÂN THÌ SẼ ĐƯỢC THA TỘI CHẾT.
  2) NGŨYỄN XUÂN PHÚC : tên cúng cơm: PHÚC MẶT HEO, PHÚC LIẾNG( vô phúc ): TRÊN 1 TỶ , 500 triệu USA DOLLARS Gởi INTERNATIONAL BANK. Trình độ trung học, MA DE VIỆT NAM. Bụng bự, mặt heo vì ăn nhậu, đình đám. Ăn to noí phét. Đang mang tương lai của dân tộc vaò chuồng heo. Có một con trai và một con gái, đang sống USA, không học ra đâu cả, ăn chơi, trác táng tiêu tiền như nước. Nước ta VÔ PHƯỚC có ông thũ tướng mặt heo.
  3) NGUYÊN THỊ KIM NGÂN: tên cúng cơm: cán bộ gái xồn xồn ( đỉa hút máu dân) : Trinh do chưa hết trung học. Không nói được một chữ tiếng english. Tham lam, vơ vét. Mặt mập mập, nhìn dâm đãng, giỏi chuyện ật ật. CHO VỀ CHĂN VỊT, GÃ CHO CU HỒ TẶC LÀM VỢ LÀ TỐT NHẤT. Có nhiều bất động sản trong nước, trong đảo PHÚ QUỐC. Gởi hàng trăm triệu USA DOLLARS trong ngân hàng quốc tế.
  4) TRẦN ĐẠI QUANG: NAY ĐÃ CHẾT CÓ THỄ VÌ BỊ THANH LỌC. GIA TAÌ HÀNG TRĂM TRIỆU USA DOLLARS CHÁC VAÒ TAY CUÃ TRỌNG LÚ.
  5) NGUYẾN TIẾN DŨNG : có trên 1 tỷ 600 triêu ÚSA . ĐÃ VỀ HƯU. Con gái đang sống trong đế quốc USA. Ông này cũng không xong trung học. Tham nhũng Vinalines, Vinashins. Trình độ cũng không qua trung học. Vơ vét, tham nhũng ngập mặt.
  NHIỀU CÁN BỘ CAO CẤP : GỞI NHIỀU TRIỆU USA DOLLARS INTERNATIONAL BANK, ĐANG ÔM TIỀN KHỔNG LỒ KIẾM ĐƯỜNG CHẠY RA NƯỚC NGOÀI.
  __________________________________
  HÃY TRIỆU TRIỆU CÁNH TAY ĐƯA LÊN, ĐỐT HÀNG NGÀN NGỌN ĐUỐC ĐỐT HẾT CHÚNG NÓ, LẬT ĐỔ CHÚNG VIỆT CỘNG VÀ ĐẢNG CƯỚP ĐỂ CÓ MỘT THÊ CHẾ TỰ DO ĐA ĐÃNG. TA SẼ THA MẠNG CHÚNG VÌ DÂN TA LÀ NGƯỜI QUOC GIA NHƯNG TA PHẢI LẤY LẠI DÂN TỘC TA.

 • Tung Hoang
  Tung Hoang 5 tháng trước

  SINH BIỆT PHỦ.TỬ BIỆT MỘ.HỒN THẬP CỮU BIỆT TẦNG.

 • Minh Truong
  Minh Truong 5 tháng trước

  Tao ở miền Nam ra xem lăng Chó,
  Đã thấy xa xa mùi hôi thối hoắc, .. ôi mùi hôi, tanh như lồn trâu.
  Nắng gió mưa sa vẫn nặng mùi.
  Hàng ngày nhiều người đi ngang qua Lăng,
  mọi người cầm buồi đi vô lăng Chó,
  Đái vào trong lăng, đái vô mõm thằng Minh ........ bảy mươi chín mùa xuân...
  ĐỐT MẸ NÓ CÁI CHUỒNG CHÓ BA ĐÌNH TRONG ĐÓ CÓ CON HỒ CHÓ MINH, CHO BỚT THỐI THỦ ĐÔ !....!

  • dung le
   dung le 5 tháng trước

   Thằng ml mày tính phản động à.

 • Trần Văn Nhân
  Trần Văn Nhân 5 tháng trước

  Quay lam mom

 • Trần Văn Nhân
  Trần Văn Nhân 5 tháng trước

  Lam mom

 • Lan Nguyễn
  Lan Nguyễn 5 tháng trước +2

  Bac mât di ma ca troi dat cung phai khoc dat viet nam den bao gio moi co nguoi vua thu 3

  • Ngo Quan
   Ngo Quan 5 tháng trước

   Lan Nguyễ

  • Mot Luu
   Mot Luu 5 tháng trước

   Lan Nguyễn p

 • Thanh Tran
  Thanh Tran 5 tháng trước +2

  SONG THI CUOP DAT.
  CHET THI CAP .
  CHET CON CHO NAO DE CHO DAN CON NAY THOI!

  • Anh Gấu
   Anh Gấu 5 tháng trước +1

   Nghe mùi gato ghen ăn tức ở đâu đây😏 m chết dell ai thèm nhìn không ai đưa tiễn như Bác đâu😏

  • Dan Viet Nguyen
   Dan Viet Nguyen 5 tháng trước +1

   Thanh Tran không có vui mừng nào hơn khi chủ tịch nước mất, không có nỗi buồn nào bằng khi dân VN còn lắm kẻ ngu ngục không nhận ra một kẻ tàn ác đã chết mà lại tụ tập chào tiễn đưa thương tiếc.Thật là oắi oăm.