TIẾN SĨ HOA KỲ HƯỚNG DẪN PHƯƠNG PHÁP BIỂU TÌNH BẤT BẠO ĐỘNG

Chia sẻ
Nhúng
 • Xuất bản 30 Th08, 2018
 • TIẾN SĨ TRẦN DIỆU CHÂN HOA KỲ HƯỚNG DẪN TÍNH HIỆU QUẢ PHƯƠNG PHÁP BIỂU TÌNH BẤT BẠO ĐỘNG
  Tiến Sĩ Trần Diệu Chân về đấu tranh bất bạo động.
  Chị là dịch giả của quyển "Chết bởi TQ" do TS Peter Navarro rất nổi tiếng viết ra.
  Chị đi du học ở Tân Tây Lan (New Zeeland) vào năm 1971, Học xong chị sang Mỹ học cao học và đỗ tiến sĩ ở đó. Thế mà có những tin vịt bảo là chị du học ở Ba Lan và là Việt cộng được cài vào VT, làm vợ ông Lý Thái Hùng để lũng đoạn VT!
  Xin trích vài dòng từ buổi Lễ Giỗ ở Bad Homburg, Đức, hôm qua:
  ___________
  "Tiến sĩ Trần Diệu Chân rời Việt Nam từ năm 1971, du học tại Tân Tây Lan với học bổng Colombo Plan. Tốt nghiệp danh dự Cử Nhân ngành Biến Chế Thực Phẩm tại đại học Massey, Cao Học Kinh Tế tại Đại Học San Jose và Tiến Sĩ Kinh Tế tại UC Santa Cruz. Giảng sư kinh tế tại đại học Phoenix. Hơn 30 năm hoạt động tranh đấu cho dân chủ và nhân quyền Việt Nam.
  Hoạt động trong nhiều lãnh vực xã hội, chính trị, giáo dục, truyền thông. Từng tình nguyện trong Ủy Ban Tu Chính Hiến Chương của quận hạt Santa Clara, trong các cơ quan từ thiện để giúp các nạn nhân người Việt. Từng du thuyết tại các đại học Hoa Kỳ và là khách mời nói chuyện tại nhiều buổi hội thảo trên thế giới với các đề tài thuộc nhiều lãnh vực liên quan đến con người nói chung, dân tộc và cộng đồng Việt Nam nói riêng, đặc biệt quan tâm và tranh đấu cho sự bình đẳng xã hội không phân biệt chủng tộc và giới tính, vinh danh các giá trị của phụ nữ; điều trần trước quốc hội Hoa Kỳ và Úc Châu nhiều lần về vấn đề vi phạm nhân quyền tại Việt Nam. Hoạt động gần gũi với chính giới và truyền thông Hoa Kỳ để tranh đấu cho nhân quyền và tạo nhịp cầu cảm thông giữa cộng đồng Việt Nam và các cộng đồng bạn. Dịch giả quyển sách nổi tiếng của tiến sĩ Peter Navarro “Chết bởi Trung Quốc”. Tác giả của nhiều bài bình luận và chương trình hội thoại radio, hiện là Giám đốc Radio TNT (Tiếng Nước Tôi) tại Sacramento".
  Rangdong Sóc

NHẬN XÉT • 7

 • Hang Quach Thi
  Hang Quach Thi 6 tháng trước

  mả bố chúng may dung co sui dân làm bây

 • thai hoa nguyen
  thai hoa nguyen 6 tháng trước

  Ông Nguyễn Cao Kỳ đã từng phản bác bọn CCCĐ rằng Việt Nam vẫn còn đó có mất cho Tây cho Tầu đâu? Người Việt vẫn nắm quyền lãnh đạo đất nước . Vậy sao gọi là mất nước.

 • Binh Nguyen
  Binh Nguyen 6 tháng trước +1

  CÁI LỦ VC /VIỆT TÂN LÀ MỘT LOẠI NGƯỜI XUẤT HIỆN BÁM THEO NGỪƠI VIỆT HẢI NGOẠI CHÚNG THEO CHỦ NGHĨA VC DÃ MAN GIẾT NGƯỜI AI BỊ VÀO ĐỒN CÔNG AN RA CHỈ CON CÁI SÁT CHẾT BẦY NHÀY . VIỆT TÂN LÀ AI LÀ MỘT TỔ CHỨC TÌNH BÁO VC CÀI CẤM RA HẢI NGOẠI ... VIỆT TÂN MỘT TỔ CHỨC NGUY HIỂM CHO CỘNG ĐỒNG VIỆT HÁI NGOẠI ĐI THEO HỌ ....CHỈ CÓ CHẾT CÒN HỌ THÌ ĂN NGON MẶT ĐẸP THẨM MỸ VIỆN . ( chúng dụ người trí thức đầu tép ) ĐỂ LÀM NÊN MỘT TÕ CHỨC QUY TỤ THÀNH PHẦN TRÍ THỨC HỌC VỊ ĐỂ CHE MẮT THẾ GIỚI ....

 • Binh Nguyen
  Binh Nguyen 6 tháng trước

  VIÊT TÂN = VC VN

 • Binh Nguyen
  Binh Nguyen 6 tháng trước

  VIỆT TÂN , VIỆT TÂN ?????? XIN ĐỪNG NÓI GÌ , ĐỂ CHO CHÚNG TỘI LÀM VIỆC .

 • Mon Donuts
  Mon Donuts 6 tháng trước

  Đừng xúi dân làm bậy , để chúng bay lấy thành tích , thưởng tiền nhé!

 • Người Việt yêu nước
  Người Việt yêu nước 6 tháng trước

  Ngày xưa sinh viên, học sinh, người dân Miền Nam Việt Nam...biểu tình chống chính quyền VNCH chế độ tay sai của Đế quốc Mỹ vì một lý tưởng xuyên suốt là chống lại chế độ bán nước, chống quân xâm lược Mỹ...nếu bị truy bắt thì còn có cơ hội nhảy rừng vào vùng giải phóng. Ngày nay đi biểu tình vì tiền, đám dân ham tiền làm gì có lý tưởng...khi bị CA truy lùng thì chỉ có nước vượt biên...nhưng vượt biên thì phải có tiền...đám phản động hải ngoại có dám chi tiền để đưa đám dân ngu si ra nước ngoài hay không? Hay như thằng Dương Văn Thả vào tù vì chống Chính quyền nhưng đéo có thằng nào dám bén mảng tới thăm. Đám này chỉ chuyên xuyên tạc, vu khống...chống phá chế độ VN một cách điên cuồng...nhiều khi như những thằng điên không còn biết liêm sỉ của con người là gì? Con người cần có tính cương trực, rõ ràng, trọng lẽ phải, trung thực...còn bọn này như đám Chí Phèo thời hiện đại mà thôi.