TIN NÓNG:Đại tướng Tư lệnh Lục quân Thái Bình Dương Và ĐẠI SỨ MỸ DÂNG HƯƠNG TẠI ĐỀN THỜ HAI BÀ TRƯNG

Chia sẻ
Nhúng
 • Xuất bản 22 Th08, 2018
 • TƯ LỆNH LỤC QUÂN VÀ ĐẠI SỨ MỸ DÂNG HƯƠNG TẠI ĐỀN THỜ HAI BÀ TRƯNG
  Đại tướng Robert B. Brown, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Lục quân Thái Bình Dương Mỹ, và Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink hôm nay đã tới thăm và dâng hương tại đền thờ Hai Bà Trưng.
  Vào chiều 20/8, Đại tướng Robert B. Brown, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Lục quân Thái Bình Dương Mỹ (trái) và Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink đã tới thăm đền thờ Hai Bà Trưng tại Hà Nội.
  Nhà sử học Dương Trung Quốc thuyết trình cho các vị khách Mỹ về lịch sử ngôi đền Hai Bà Trưng.
  Chuyến thăm tới đền thờ Hai Bà Trưng của Đại tướng Robert B. Brown diễn ra khi ông đang tham dự với tư cách đồng chủ trì Hội thảo Quản lý Lục quân Thái Bình Dương lần thứ 42 (PAMS-42) tại Việt Nam.
  Trong chuyến thăm tới đền thờ Hai Bà Trưng, Đại tướng Brown và Đại sứ Kritenbrink đã được nghe giới thiệu về lịch sử của ngôi đền cũng như những giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam.
  Đại sứ Kritenbrink cho biết chuyến thăm tới thăm đền Hai Bà Trưng là dịp thể hiện sự ủng hộ của ông và Đại tướng Brown “đối với một đất nước Việt Nam vững mạnh, thịnh vượng và độc lập”.
  Chúng tôi tới đây cũng để thể hiện sự tôn trọng to lớn của của chúng tôi đối với lịch sử và văn hóa Việt Nam”, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam nói.
  “Khi tới thăm đền, chúng tôi đã được cung cấp nhiều thông tin và chúng tôi đã hiểu được nhiều hơn về tinh thần, sự kiên cường và quyết tâm của dân tộc Việt Nam trong việc xây dựng và phát triển đất nước”, ông Kritenbrink cho biết.
  Theo Đại sứ Kritenbrink, Mỹ mong muốn hỗ trợ Việt Nam để Việt Nam trở thành một quốc gia vững mạnh và thịnh vượng.
  Chia sẻ cảm xúc sau chuyến thăm tới đền thờ Hai Bà Trưng, Đại tướng Robert B. Brown cho biết ông rất vui và vinh dự khi có dịp tìm hiểu “về truyền thống hơn 2.000 năm trước của Việt Nam, về công cuộc giành độc lập, về tinh thần kiên cường của đất nước Việt Nam, đồng thời biết thêm về lịch sử Việt Nam thông qua câu chuyện của Hai Bà Trưng”.
  Đại sứ Kritenbrink và Đại tướng Brown dâng hương tại đền thờ Hai Bà Trưng.
  Đại tướng Brown khẳng định sẽ tiếp tục hợp tác với Việt Nam trong các hoạt động hỗ trợ nhân đạo và cứu trợ thảm họa cũng như trong các lĩnh vực khác như an ninh, gìn giữ hòa bình.
  Kết thúc chuyến thăm tới đền thờ Hai Bà Trưng, Tư lệnh Lục quân Thái Bình Dương Mỹ Robert Brown đã gửi tặng biểu tượng của Lục quân Mỹ cho nhà sử học Dương Trung Quốc và ni sư trụ trì chùa để cảm ơn vì đã giúp ông hiểu thêm về lịch sử của ngôi đền.

NHẬN XÉT • 13

 • thekiet gamer l
  thekiet gamer l 6 tháng trước

  3// coi đi mà học tập, mở mắt và đầu óc bã đậu ra mà suy nghĩ đi.. hi hi thế đấy

 • Lien Huynh
  Lien Huynh 7 tháng trước +1

  HỌ ĐANG CHỬI KHÉO CÁI ĐẢNG CẦM QUẦN CSVN HÈN HẠ NHẬN GIẶC LÀM CHA NỐI GIÁO CHO GIẶC.

  • dean fd
   dean fd 6 tháng trước

   Chết mỹ hùng mạnh vậy ko dám chửi thẳng mặt mà lại phải chửi khéo à thế khác gì bưng bô cho vc ko đả đảo bố mỹ bưng bô vc đả đảo haha

 • ngày mới.
  ngày mới. 7 tháng trước +1

  Bọn chó dcs chúng mày chỉ muốn đưa bọn tàu cẩu vào ỉa trước đền thờ hai bà trưng thì chúng mày mới hài lòng đúng không bọn chó.

  • dean fd
   dean fd 6 tháng trước

   +Lien Huynh biến mất khỏi bàn đồ thế giới là quân tử hả cháu thế hóa ra bố mỹ cháu đánh thực dân anh để tồn tại thì lại là lũ hèn à haha

  • dean fd
   dean fd 6 tháng trước

   Mà ba que thì làm đéo có đất nước để mà dạy người khác yêu nước dâng hoàng sa cho tàu năm 74 dâng cả cho philippines malay đéo có cộng sản thì làm đéo gì còn trường sa nữa giờ sống lưu vong ở mỹ thì phải yêu biết ơn mỹ chứ kêu yêu việt nam hóa phản quốc à ba que

  • dean fd
   dean fd 6 tháng trước

   +Lien Huynh thì bố mỹ chúng mày cũng có thực hiện đúng hiệp định paris là rút tàu sân bay ra khỏi vnch đâu mà vc phải thực hiện đúng mày kêu việt cộng nó đánh năm mậu tuất hả nó giết cả nghìn thằng lính mỹ lẫn ngụy đấy chứ nó giết dân thường làm gì dân thường có giữ chính quyền đâu cướp chính quyền là phải cướp từ những con chó ngụy chứ

  • Lien Huynh
   Lien Huynh 6 tháng trước

   dean fd VNCH BIẾN MẤT KHỎI BẢN ĐỒ THẾ GIỚI CHỈ VÌ HỌ QUÁ QUÂN TỬ HỌ ĐÃ TIN BỌN CS SẼ GIỮ ĐÚNG CAM KẾT HIỆP ĐỊNH ĐÃ KÍ LÀ SẼ NGỪNG BẮN ĐỂ ĐỒNG BÀO CẢ NƯỚC ĂN TẾT. AI NGỜ TẾT MẬU THÂN CÁI LŨ RỪNG RÚ VC NÓ XUA QUÂN VÔ MIỀN NAM ĐÁNH PHÁ CHỈ RIÊNG Ở HUẾ LÀ BỌN CHÓ HOANG ĐÃ SÁT HẠI HƠN 5000 ĐỒNG BÀO VÔ TỘI.
   TIẾP THEO ĐÓ CHÚNG NHẬN VIỆN TRỢ LƯƠNG THỰC VŨ KHÍ VÀ LÍNH CỦA TÀU CHỆT ĐỂ CƯỚP CHO BẰNG ĐƯỢC MIỀN NAM. NẾU KO CÓ BỌN TÀU CHỆT CHO VAY THÌ BỌN KHỐN CHÚNG MÀY LẤY CÁI CC GÌ ĐỂ ĐI ĂN CƯỚP HẢ????
   VÀ HẬU QUẢ CHO TỚI GIỜ NÀY LÃI MẸ ĐỂ LÃI CON NÊN CHÚNG PHẢI DÂNG TÀI NGUYÊN KHOÁNG SẢN VÀ BIỂN ĐẢO CỦA VN ĐỂ TRẢ NỢ. TAO VÀ GĐ TAO CŨNG LÀ NẠN NHÂN CỦA CÁI BỌN CS CHÓ HOANG ĐÂY NÈ. CÒN CÂU HỎI NÀO NỮA KO CẨU TẶC CON ???

  • dean fd
   dean fd 7 tháng trước

   +Lien Huynh thì ít ra vẫn còn trên bản đồ thế giới vnch liếm bô mỹ thơm vậy mà thế đéo nào biến mất khỏi bản đồ giới

 • ngày mới.
  ngày mới. 7 tháng trước +1

  Dlv òc chó đâu rồi sao không đánh cho mĩ cút đi nào.đụng vào là lồn mẹ chúng mày hết đẻ đó mấy con chó cuồng cộng đần độn.