HỌC TIẾNG VIỆT CÙNG CrisDevilGamer và 2 GIÁO SƯ BÙI HIỀN và HỒ NGỌC ĐẠI

Chia sẻ
Nhúng

NHẬN XÉT • 13 475

 • Cris Devil Gamer
  Cris Devil Gamer  4 tháng trước +10398

  Thầy Cris dạy hay quá !!!

  • Thu Phan
   Thu Phan 19 ngày trước

   Trời cà ông giặc 😂😂😂

  • Once TWICE
   Once TWICE Tháng trước

   Yeah,cmt kịp thời

  • Trang Tran
   Trang Tran Tháng trước

   Moi anh cris mau hong

  • Ngọc Thi Hồ
   Ngọc Thi Hồ 2 tháng trước

   Thầy dạy có 1 ko 2

  • Nhi Nguyen
   Nhi Nguyen 3 tháng trước

   Chao anh cris

 • Thường Phan
  Thường Phan 11 giờ trước

  cai bai ca sau so ca map em hoc lop 2 roi

 • Duong Nguyen
  Duong Nguyen 11 giờ trước

  Anh Cris dạy hay quá đi

 • Trần Minh Châu
  Trần Minh Châu 19 giờ trước

  B

 • dang sau mày kìa
  dang sau mày kìa 5 ngày trước +1

  Mot cay lam chang nenh non, ba cay chum lai dich nhu no hoa

 • NTN TN Game
  NTN TN Game 6 ngày trước

  ẢNH CÓ SƠN MÔI KHÔNG

 • DUY hamianh
  DUY hamianh 8 ngày trước

  * "Cháu chắt Hồ Ngọc Đại cũng không dám học sách của ông mình vì sợ bị tẩu hỏa nhập ma" !
  Thế mà Hồ Ngọc Đại bắt buộc con cháu người ta phải học cái thứ chữ nghĩa rác rưởi cống rãnh khiếp đảm ấy ? Tội đáng "tru di" , "Tùng xẻo" !
  * "Đàn em Hồ Ngọc Đại câm lặng nghe Anh vạch 6 sai lầm của sách Cải Cách Lớp 1" ? Rất hoan nghênh bạn đã vạch ra 6 lầm lỗi trong vô số lỗi sai quấy bậy bạ , tệ hại trong sách Cải cách Lớp 1 của Hồ Ngọc Đại !
  * "Cậu sửa xe khiến GS Hồ Ngọc Đại tự hào hơn Ngô Bảo Châu" ? Phải thôi ? Bởi "Cậu sửa xe" khéo nịnh ! Ngược lại , Ngô Bảo Châu vạch mặt trái Hồ Ngọc Đại lem nhem quá chứ ? * "Hồ Ngọc Đại tự nhận mình có học vị cao nhất thế giới" ? Thế mà chẳng thấy thế giới vinh danh? Thậm chí, cũng chẳng thấy Việt Nam tự hào? Ngược lại , người Việt Nam cứ thấy Hồ Ngọc Đại đâu là cười nhạo , chế giễu , là mắng chửi cho chỉ còn nước "độn thổ" nếu hắn còn chút liêm sỉ ? Hồ Ngọc đại đúng là tên vô văn hóa , vô liêm sỉ , vô giáo dục , vô học v.v... ?
  * "Hồ Ngọc Đại liên tục chửi dân mạng ngu khi mắng ông và sách giáo khoa lớp 1 Bùi Hiền" ? Vậy là Hồ Ngọc Đại dại dột quá ! Việc mình làm bậy "Công nghệ Giáo dục" chưa lo sửa sai , nhận lỗi , và xin lỗi trước mọi người ; lại đi bênh vực cho Bùi Hiền cũng là thứ bất hảo phá hoại ngôn ngữ Việt Nam ! Cho nên mọi người càng tăng độ chửi bới , mắng mỏ cho cả 2 tên già đầu mất nết , "Chửi mắng không chừa , Bùi Hiền , ngọc Đại dại khờ ngu ngơ" ?
  * "Hồ Ngọc Đại nói phụ huynh không đủ trình độ dể dậy con học sách Giáo khoa lớp 1 cải cách Bùi Hiền" ? Phụ huynh chính là "khách hàng" của nghề Thày giáo đấy ! Hồ Ngọc Đại thầy giáo bố láo , vô giáo dục : Phụ huynh cho con em họ đi học thầy khác , là Hồ Ngọc Đại "mất dậy" luôn hiểu chưa ? Đồ ngu ngốc ?
  * "Giáo sư Hồ Ngọc Đại bị ném trứng thối sau "thảm họa" Công nghệ Giáo dục" ! Hồ Ngọc Đại bị ném trứng thối là rất phải ! Ném cả cà chua thối ! Ném luôn cái thứ gì thối hoăng nữa , mọi người mới hả dạ ?
  * GS Hồ Ngọc Đại : "Phụ huynh học sinh không đủ tư cách can thiệp việc học của con cái" ? Hồ Ngọc Đại đúng là Giáo sư vô giáo dục , mất dậy , láo xược đối với phụ huynh ? Chắc chắn xưa con hắn còn nhỏ học lớp 1 , phụ huynh Hồ Ngọc Đại tỏ ra láo toét , xỏ lá , bị thầy cô mắng cho : "Không đủ tư cách ..." , cho nên bây giờ hắn "trả thù" phụ huynh ? Rất may cho hắn chưa bị phụ huynh lôi ra quất cho 1 trận đòn bằng roi mây cho chừa thói nói bậy , phát ngôn hỗn hào , láo xược ?
  * GS Hồ Ngọc Đại : "Cấm phụ huynh can thiệp việc học của con cái" ? Giáo sư Hồ Ngọc Đại , Thầy giáo mà : Phản giáo dục ? Vậy là giáo dục của Hồ Ngọc Đại là cái thứ giáo dục bậy bạ , giáo dục "vô giáo dục" , giáo dục bố láo ! "Gia đình là nền tảng của giáo dục" mà Hồ Ngọc Đại chả biết có ngu không , mà không biết gì cả ? Ngày xưa Hồ Ngọc Đại học lớp 1 , bố mẹ của Hồ Ngọc Đại là phụ huynh có bị "cấm can thiệp việc học" của Hồ Ngọc Đại không ? Có bị mắng cho "Biết gì mà can thiệp" không ? Thời điểm con cái Hồ Ngọc Đại học lớp 1 , Hồ Ngọc Đại là phụ huynh có bị cấm "can thiệp việc học của con cái" không ? Chắc phụ huynh Hồ Ngọc Đại đã từng bị thày cô của con ông mắng chửi cho : "Biết gì mà can thiệp" ?
  *"Học sinh lớp 6 mà không biết viết tên cha mẹ" ? Đấy là học sinh của các thày Bùi Hiền , Hồ Ngọc Đại (Hồ Học Đại)?
  *Hồ Ngọc Đại ra lệnh Bộ Giáo dục thẩm định sách của ông ? Hồ Ngọc Đại là sếp của Bộ GD sao mà ra lệnh Bộ GD ?
  * Chủ Tịch Quốc Hội yêu cầu bỏ sách của ông Hồ Ngọc Đại do nội dung thiếu chuẩn mực đạo đức" ! "Văn là người" ! Sách của Hồ Ngọc Đại "thiếu chuẩn mực đạo đức" ! Tức Hồ Ngọc Đại , con người vô đạo đức , cho nên cái miệng của Hồ Ngọc Đại cứ như kẻ đầu đường xó chợ , vô văn hóa , vô giáo dục , vô lễ phép nhất là đối với phụ huynh : Nói cho to hớp hồn người ta ! Nói lấy được , dù phần nhiếu chỉ là nói bậy ?
  * "GS Hồ Ngọc Đại đổ lỗi cho các thày cô giáo dậy sai" ? Nếu "Các thầy cô giáo dậy sai" thì Hồ Ngọc Đại đúng "? Nhưng nói Hồ Ngọc Đại đúng thì không ai nghe được , bởi ai ai cũng đã biết Hồ Ngọc Đại vốn tính tự cao tự đại như : "Làm giáo dục thì xin khẳng định không ai giỏi hơn tôi" ? Ở đây ,chớ gì Hồ Ngọc Đại nói : "Làm sai thì xin khẳng định không ai giỏi hơn tôi" , thì chắc chắn GS Hồ Ngọc Đại sẽ nhận mình sai chứ không "đổ lỗi cho các thầy cô dậy sai" đâu ?
  *"Ông Hồ Ngọc Đại đổ lỗi cho đám đông trình độ kém , không hiểu biết" ? Hồ Ngọc Đại chỉ xứng đáng là : "bậc thầy" đổ lỗi cho người khác : "các thầy cô dậy sai " , Đám đông trình độ kém , không hiểu biết v.v... ? Hồ Ngọc Đại "sở trường" phỉ báng , chê trách , mắng , chửi người ta "Phụ huynh là lũ ngu dốt" ! "Phụ huynh biết gì mà can thiệp" ? "Cộng đồng mạng ngu học" ! "Những người kém hiểu biết" ! "Những kẻ xỏ lá" v.v... ! Ngược lại , Hồ Ngọc Đại luôn khoe mình tài giỏi hơn người : "Làm giáo dục thì xin khẳng định không ai giỏi hơn tôi" ? Ở đời , những kẻ "tự cao tự đại" : Tự khen mình , đưa mình lên cao ; nhục mạ người khác , hạ thấp người ta : Chẳng bao giờ làm nên sự việc gì lớn lao , có ích lợi cả ! Thứ ấy chỉ có hại cho bản thân , cũng như cho mọi người ! Hồ Ngọc Đại , Bùi Hiền ở trong dạng người ấy ! Nhờ nịnh bợ , bưng bô mà sống giầu có hơn ai thôi ?
  *"Sẽ đánh giá lại sách Công nghệ Giáo dục toàn quốc vì nội dung dậy trẻ xấc xược" ? Quyết định rất đúng ! Cần dẹp bỏ bộ sách ấy ? Cũng như Chủ Tịch HĐ thẩm định : "Sách đánh vần của GS Hồ Ngọc Đại là đồ bỏ đi" : "Dậy trẻ xấc xược" đi ngược với : "Tiên học lễ" ! Hồ Ngọc Đại dậy trẻ hư hỏng , vô giáo dục , mất dậy ?
  *"Các Đại Biểu Quốc Hội đồng loạt yêu cầu bỏ sách ông Hồ Ngọc Đại Công nghệ Giáo dục" !
  *"Thủ Tướng yêu cầu Bộ Giáo Dục bỏ sách ông Hồ Ngọc Đại theo nghị quyết Quốc Hội" *"LS Luân Lê : tự ý thay đổi cách phát âm Tiếng Việt là vi hiến" ? Là vô phép đối với toàn dân tộc ? Là bất kính đối với Tổ tiên !
  *"Giáo sư Bùi Hiền lên tiếng chuyện Đổi cách dậy phát âm : thật ra như thế mới đúng" ? trong toàn dân , lạc loài có Bùi Hiền đi ngược lại : Ủng hộ , đồng lõa với việc làm sai trái , vô phép , bất xứng của Hồ Ngọc Đại "Đổi cách dậy phát âm" láo xược quá lắm ! Đã bị mọi người phản đối , chửi bới cho thậm tệ ; cũng như mọi người đã chửi bới Bùi Hiền năm ngoái (2017),cũng cái tội "Cải cách Tiếng Việt" "bố láo bố cuội" vô phép của các ông bà "Tiến sĩ trường làng (lớp 6 phải trả về lớp 1 học lại Tiếng Việt) Bùi Hiền , cũng như Hồ Ngọc Đại , Đoàn Hương ấy !

 • Thơ Huỳnh
  Thơ Huỳnh 9 ngày trước

  Cho tui hoi trông tv lớp 1 co tu quả b'ưa la quả ji vậy bạn

 • Hiền Bùi
  Hiền Bùi 9 ngày trước

  😭 bùi hiền là e huhu

 • Tổ Lớp Năm
  Tổ Lớp Năm 10 ngày trước +1

  hơi tào lao
  hahahahhaahahahahhahahaahhaahhahahhaahahhahahahhahahahahaahahahhaahahahahahahaha

 • Tổ Lớp Năm
  Tổ Lớp Năm 10 ngày trước +1

  hay

 • yamy tv
  yamy tv 10 ngày trước

  Môi a đỏ quá

 • Lâm Vỹ Dạ
  Lâm Vỹ Dạ 10 ngày trước

  Duyên ghê...

 • Phuong Tran
  Phuong Tran 10 ngày trước

  rat hay va có lý cảm ơn bạn toi đồng ý

 • The Hedgehog Sonic
  The Hedgehog Sonic 11 ngày trước

  Một đám bại não, thiểu năng. Một chương trình được làm rất khoa học r vào tay edit ngu dốt của lão Cris, thế là một đám nhóc "Nine-years olds" mò vô bóp dái. Nào thì "VN mù chữ,VN tệ nhất...", thứ bọn bây chế văn tục tĩu là giỏi, đó là 1p giúp cho cái văn học VN đi xuống r đấy. Thứ lonn thiểu năng nào vô táp thì cứ việc mò vô nhé, t cân all. Riêng lão Cris nếu thấy ngứa quá muốn phản lại thì đừng dùng cách ban nick người khác vô lý mà hãy xuống cmt phản hồi lại nhé. Thân!
  P/s: Thank Page "Tôi đánh giá Ytuber của bạn" đã mở mang đầu cho t biết content của cái vid này trash cỡ nào :)

 • cong thien pham
  cong thien pham 11 ngày trước

  ta

 • Wz aka Suz - Fans
  Wz aka Suz - Fans 12 ngày trước

  Xin info son anh ơi 😂

 • Phuong Huynh
  Phuong Huynh 12 ngày trước

  Đi một ngày đàng học ngày càng ngu

 • QuangMinh Ngô
  QuangMinh Ngô 13 ngày trước

  Quad hay

 • A.R .M.Y
  A.R .M.Y 13 ngày trước +1

  Bai ca sau so ca map la cua lop ba ma anh cris

 • Anh Kiet Tran
  Anh Kiet Tran 15 ngày trước

  Tháp Mười đẹp nhất bông sen
  Việt Nam ngu nhất có tên Bùi Hiền.
  Em mới lớp 8=)) trình chế thơ của em còn què đừng ném đá😜😜😜

 • thuong thuong
  thuong thuong 18 ngày trước

  Tấm lót

 • Duc Tran
  Duc Tran 18 ngày trước

  Có 2 điều của giáo viên
  Điều 1: giáo viên luôn luôn đúng
  Điều 2: nếu giáo viên sai coi lại điều 1

 • Linh Le
  Linh Le 18 ngày trước +1

  Anh reaction cải lương hoàng hậu ko đầu đi anh

 • Đại ngáo - Husky Cực kỳ ngáo

  1 khách tới
  2 khách tắm biển
  3 cá sấu làm thịt khách
  4 cá mập làm thịt khách
  -và từ đó chúng có thể lấy vây cá sấu và vây cá mập hết sức là dể dàng mà không tốn một đồng nào đó để đi tìm mồi

 • Hong Sang Vo
  Hong Sang Vo 19 ngày trước

  Co 2thang khung voi 1con đien ma đoi cai cách voi hon 90trieu nguoi ,!! Thu ba do chet me no di cho dan nho

 • Dung Triệu
  Dung Triệu 20 ngày trước

  Màu son hồng cánh sen

 • Duy Khanh
  Duy Khanh 20 ngày trước

  Con ỉ đống phim heo

 • Phuong Dung Ngo
  Phuong Dung Ngo 22 ngày trước +1

  cris son moi

 • Dung Huynh
  Dung Huynh 23 ngày trước

  Sách này chắc gói bánh mì là nhất chứ học gì ác con nít vậy trời.Giáo dục thổ tả.Hjhjhj.

 • diễm em
  diễm em 23 ngày trước

  cười ỉa

 • Chanh Phan
  Chanh Phan 23 ngày trước

  You are a great comedian

 • Chanh Phan
  Chanh Phan 23 ngày trước

  You are so funny and talented buddy

 • Việt Hoàng
  Việt Hoàng 24 ngày trước

  Tọp mướp lẹo bất bong ben.Việt Nam mù mắt hết nhờ ông Bùi hiền
  AHIHI

 • Truong tho Pham
  Truong tho Pham 26 ngày trước

  Bac ho va ong cha ta da do mau va nuoc mat de viet nam co ngay hom nay sao cac ong no lam cho no lam cho no tan nat vay

 • THỊ KIM LOAN CHU
  THỊ KIM LOAN CHU 27 ngày trước

  Có đâu mà mất dạy

 • Tiểu Bụi_Dust
  Tiểu Bụi_Dust 28 ngày trước

  😂

 • kaito gamer
  kaito gamer 28 ngày trước

  ○ ▪▪ ●

 • thái lam
  thái lam 29 ngày trước

  Con ĩ ~~

 • Airi Kiemono
  Airi Kiemono 29 ngày trước +1

  Thầy Cris dạy vui ghê

 • Lienquan Megakill
  Lienquan Megakill Tháng trước

  Tao nhớ mùi sách giáo khoa

 • Puyika Nguyen
  Puyika Nguyen Tháng trước

  thầy dạy em đi

 • tho huynh ngoc
  tho huynh ngoc Tháng trước

  Em trai làm clip có duyên quá ..1 triệu like cho em !

 • MI kieu tran
  MI kieu tran Tháng trước

  thap 10 dep nhat bong sen thay tro cua Cris hoc vui qua troi

 • MI kieu tran
  MI kieu tran Tháng trước

  Lop hoc hay qua anh oi thay tro cua Cris hoc vui qua troi

 • MI kieu tran
  MI kieu tran Tháng trước

  Lop hoc vui qua a oi thay tro cua cris hoc vui qua troi

 • Nguyễn Minh Chí
  Nguyễn Minh Chí Tháng trước

  Buoi hien ngoc dai la hai thag dien gia roi k biet huog thu de cho tui tre chui nhu cho 2 con cho gia

 • Anh myThuan
  Anh myThuan Tháng trước

  Thua thay !may day o dau vay???!!!

 • Phong Nguyen
  Phong Nguyen Tháng trước

  cháu học sinh lớp 1 học bài này rồi đó!

 • Phuong Truc
  Phuong Truc Tháng trước

  Nói vậy chứ giờ thử nghiệm xem con ních học môn chính tả chọn chương trình nào ...bùi hiền ăn chắt .....
  Trong tương lai chữ của bùi hiền cũng được ta sài nhiều nhứt ....tại gì hiểu ra thì nó rất nhẹ cái đầu ... ...viết lại nhanh nên nhóm người chít chát sài nhiều .....
  Cũng như người trung hoa có nhiều mặt chữ thôi .,.
  Giờ kết họp ...tiếng mẹ đẻ là ngôn ngữ chân thật tiếng lồng
  Còn tiếng của bùi hiền tiếng thông dụng ...cho nhóm cộng tự do ....tại thấy vậy chứ dân ta đi làm mệt mỏi cái đầu hay nói phím nói tào lau với nhau đớt đát cho vui bằng ngôn ngữ của bùi hiền ....thông dụng là đằng khác ......

 • huy ngô
  huy ngô Tháng trước

  nhưng thầy kiểu gì vậy

 • huy ngô
  huy ngô Tháng trước

  nhưng thầy kiểu gì vậy

 • huy ngô
  huy ngô Tháng trước

  tháp mười đep nhất bông sen cái này hồi 1 học rồi

 • Minhlap Nguyen
  Minhlap Nguyen Tháng trước

  Tháp Mười đẹp nhất bong sen 😊 .
  VN nhục nhất có hai thằng khùng cải cách tiếng Việt 😠

 • Đệ Trần
  Đệ Trần Tháng trước

  Chào mọi người! Mình tìm được ứng dụng giúp mọi người tập đọc tiếng Việt nhé, dễ học theo cách đánh vần cũ nè: play.google.com/store/apps/details?id=com.ktxstudio.tiengviet

 • Cười Tổng Hợp Vlog
  Cười Tổng Hợp Vlog Tháng trước

  Sub chéo không a... Sub kênh mình xong cmt mk sub lại nè

 • khanh hoang dinh
  khanh hoang dinh Tháng trước

  Thap muoi dep nhat bong sen
  Viet nam co Cris Cuoi het nuoc mat

 • Để Pro Tube Tuấn Nga
  Để Pro Tube Tuấn Nga Tháng trước

  CÁ SẤU SỢ CÁ MẬP
  Khách du lịch xì xào bảo nhau : ở bãi
  tắm này có cá sấu.
  - Này,anh chủ khách sạn,hình như ở
  bãi tắm này lắm cá sấu ?
  - Làm gì có,chẳng có đâu !
  - Sao anh lại dám bảo như vậy ?
  - Chẳng là ở đây sâu,lắm cá mập,mà cá
  sấu thì rất sợ cá mập.

 • Lam Ngoc
  Lam Ngoc Tháng trước

  Ah Cris môi hơi hồng

 • Sói Ma
  Sói Ma Tháng trước

  7:42 cười ỉa

 • Thuy Trang
  Thuy Trang Tháng trước

  Coi hoài ko chán cười đau bụng

 • Canh Nguyen
  Canh Nguyen Tháng trước

  Đó là 2 con chó già...chứ giáo sư cái đéo gì....lên dạy cho con cháu nó chửi vô mặt...

 • Thao Lê
  Thao Lê Tháng trước

  Giáo sư cái con mẹ gì,thằng cha già này nó muốn xóa sổ hết những gì tốt đẹp trọng văn hóa Việt Nam , nó muốn tất cả đều đốt , đều ngọng,đều mù giống nó.

 • Lâm Trần
  Lâm Trần Tháng trước +1

  Tháp Mười đẹp nhất bông sen
  Việt Nam ngu hết nhờ ơn bùi hiền.

 • tin le
  tin le Tháng trước

  10:48 thầy nói mẹ gì vậy

 • nasaki kuro
  nasaki kuro Tháng trước

  tháp mười đẹp quá ta ơi
  việt nam ghét nhất là ông bùi hiền

 • Akirine
  Akirine Tháng trước +1

  Evin: Mẹ bế bé, bé xách hộ mẹ :)))))
  Cris: M làm mẹ t luôn đi 😂😂😂

 • gatyo 1706
  gatyo 1706 Tháng trước +2

  bồn chà là

 • Tiga 149
  Tiga 149 Tháng trước

  ThÁp mười đẹp nhất bông sen việt nam ngu nhất nhờ ơn hai thằng

 • Phuong Thao Vu Hoang
  Phuong Thao Vu Hoang Tháng trước

  cái môi ???

 • Tính Độ Vlogs
  Tính Độ Vlogs Tháng trước

  giáo sư tiếng sĩ giờ ngu vcl ra

 • HYPER SAMA
  HYPER SAMA Tháng trước

  Con đường chưa đi là con bí ẩn vì chúng ta chưa đi con đường đó

 • Lufffy Monkey D.
  Lufffy Monkey D. Tháng trước

  Viêt Nam đẹp nhất Tháp Mười
  Bùi Hiền, Hồ Đại là người óc heo

 • Đăng viên Nguyễn
  Đăng viên Nguyễn Tháng trước

  Việt Nam đẹp nhất bông sen
  Ở đây có hai thằng già ngu si

 • Đăng viên Nguyễn
  Đăng viên Nguyễn Tháng trước

  Việt Nam đẹp bông sen

 • Jerrim Kbs
  Jerrim Kbs Tháng trước

  Cà ông giạc
  Cạc Ông già
  9:09

 • Trang Tran
  Trang Tran Tháng trước

  Hom nay moi anh hoi do nhi

 • Van Huy
  Van Huy Tháng trước

  Môi anh có vè Hồng

 • Trang Quỳnh Nguyễn
  Trang Quỳnh Nguyễn Tháng trước

  🤣😂😂😂🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

 • Khánh Phạm
  Khánh Phạm Tháng trước

  Tháp 10 đẹp nhất bông sen
  Từ nay em giết Cờ Rít của em

 • Lung Hồng
  Lung Hồng Tháng trước

  Anh cris dạy hay quá

 • Vo Anh Tuan
  Vo Anh Tuan Tháng trước

  Cà ông giặc = cặc ông già đúng không nè?

 • Ang chanel
  Ang chanel Tháng trước

  Wtf 100k

 • Ha Van
  Ha Van Tháng trước

  Đố ae cà ông giặt là gì

 • Vương Thái Duy An
  Vương Thái Duy An 2 tháng trước

  Vuông tròn tròn là vuông tròn tròn em về nhà trả bài cha mẹ. Cha em "khen" thằng nào quá "khôn" tạo ra chữ vuông tam giác tròn. Vuông tròn tròn là vuông tròn tròn em về nhà trả bài ông nội.Ông lại khen rằng em quá hay nhìn tam giác cho ra chữ liền. Hết năm học cầm cuốn sổ về ba nhìn vào cha lại nghĩ ngợi. Không hiểu sao học toàn tam giác vuông còn chữ cái em không biết gì. Cũng chỉ tại thằng cha Bùi Hiền tốn tiền học mà thấy toàn vuông tròn. Cha điên lên vào facebook ngay "cầm bàn phím" "đâm" ổng "chết queo".

 • TRẦN MINH TÚ
  TRẦN MINH TÚ 2 tháng trước

  Đụ mẹ lên youtube làm mấy video tào lao chửi nguời này nọ nghe hay quá,,,,mà nay lên chuơng trình nhanh như chớp mà trả lời ngu hơn con Bò

 • Quynh Thi
  Quynh Thi 2 tháng trước

  Anh ơi nghĩ là Anh chửi em đó Anh nói tên Mai là thích mìn?

 • xuanbao Xb2103
  xuanbao Xb2103 2 tháng trước

  hay quá 🤣

 • Chau Ngo bao
  Chau Ngo bao 2 tháng trước

  Ghet thang map qua.Cai gi chụt

 • Huynh van Quay
  Huynh van Quay 2 tháng trước

  Tháp mười đẹp nhất bông sen
  Việt nam mù chữ nhớ ơn bùi hiền

 • Tiktok Official
  Tiktok Official 2 tháng trước

  Tao đéo hiểu mấy thằng tự xưng Bộ Giáo Dục nó chứa cái con bà gì bên trong đầu. Soạn sách như con cặc

 • Thành Quách
  Thành Quách 2 tháng trước

  Tại vì nó ko cắm bãi cứt trâu

 • Quyen Nguyen
  Quyen Nguyen 2 tháng trước +1

  9:10 Cris nói : Cà ông giặc ( cặc ông già )

 • Quyen Nguyen
  Quyen Nguyen 2 tháng trước +1

  3:38 Cris nói : Tại vì nó ko cấm bãi cứt trâu 💩🐃

 • Thi Dung Pham
  Thi Dung Pham 2 tháng trước

  cris nay đánh son màu cánh sen à. hay tại đt e màu nó vậy

 • Thanh Uông
  Thanh Uông 2 tháng trước

  Lop một ma tụ học cài con mẹ nó thang náo biên soan ngu vậy

 • phong nguyen van
  phong nguyen van 2 tháng trước

  chong cua van anh

 • Nguyen Nam
  Nguyen Nam 2 tháng trước

  Tháp muời đẹp nhất bông sen
  Việt nam đẹp nhất có tên bác hồ

 • Kim Huynh
  Kim Huynh 2 tháng trước

  Tháp Mười đẹp nhất bóng Sen Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ

 • Phong Lê
  Phong Lê 2 tháng trước

  cười ỉa =))