Cộng Đồng Hải Ngoại Xuống Đường Biểu Tình Tiếp Lửa Tự Do cho Đồng Bào Quốc Nội

Chia sẻ
Nhúng
 • Xuất bản 01 Th09, 2018
 • Cộng Đồng Hải Ngoại Xuống Đường Biểu Tình Tiếp Lửa Tự Do cho Đồng Bào Quốc Nội
  Những người quan sát các biến động chính trị xã hội tại Việt Nam hẳn không thể quên hình ảnh cuộc xuống đường khổng lồ ngày 10/6/2018 tại Sài Gòn, những vụ bắt bớ đánh đập tàn bạo người biểu tình tại công viên Tao Đàn, những cuộc dàn quân chống bạo động rồi đốt xe tại Phan Rí... và vô cùng nhiều hình ảnh khác nữa giữa về sự xung đột giữa người dân và cảnh sát trong năm vừa qua. Đây là hệ quả tất yếu của quá trình đàn áp rất dài những tiếng nói bất đồng trong xã hội Việt Nam.
  Trong hơn 10 năm trở lại đây, tổng số người bị bắt bớ, bị hành hung, bị tù đày do có những phát biểu trái với quan điểm của đảng cộng sản lên tới con số hàng ngàn. Nổi bật nhất là những người như Trần Huỳnh Duy Thức, Điếu Cày, Ba Sàm, Bùi Thị Minh Hằng, Trần Thị Nga, Mẹ Nấm... là những người hoàn toàn phi bạo lực trong suốt quá trình hoạt động của mình. Những người này lên tiếng không vì quyền lợi của họ. Chính vì thế họ được sự ủng hộ trực tiếp cũng như gián tiếp vô cùng lớn của một khối quần chúng khổng lồ, vượt thời gian, xuyên biên giới. Bắt rồi bỏ tù, bịt miệng người đấu tranh ôn hoà bằng mọi biện pháp "nghiệp vụ", nhà cầm quyền tưởng chừng nắm thế thượng phong trong việc kiểm soát xã hội, nhưng không phải. Cuộc biểu tình ngày 10/6 là một minh chứng rõ nét gần đây nhất cho sự bất lực của chế độ trong việc dập tắt các phản kháng của người dân. Không có bất cứ một gương mặt nổi bật nào cả miền Bắc hay miền Nam tham gia cuộc biểu tình đó. Bịt mồm được những người tiên phong, nhưng họ không thể bịt mồm hàng triệu người dân khác đang dần tỉnh ngủ và nắm lấy ngọn cờ của cuộc đấu tranh đòi dân chủ, nhân quyền.
  Lời Kêu Gọi 16 điểm của Tập Hợp Quốc Dân Việt :
  để Bảo Vệ Sự Sống và Cứu Quốc Dân,
  Kính thưa Quốc Dân Đồng Bào Việt Nam trong và ngoài Nước !
  I. Đại thảm họa của Tổ Quốc và Dân tộc Việt hiện nay 2017 : Tổ Quốc Việt Nam chúng ta đang suy vong và Dân Tộc Việt chúng ta đang nguy cơ bị Tàu Cộng diệt chủng. Nguy cơ mất Nước và sự tàn lụi của giòng giống Lạc Hồng là hoàn toàn có thật, chắc chắn đang đến rất gần, ngày càng lộ rõ, không phải xa vời nữa, do giặc ngoại xâm và giặc nội xâm !
  Giặc ngoại xâm của Dân Tộc chúng ta hôm nay chính là Ác Cộng Hán Tàu, vừa muốn Hán hóa Việt Nam, vừa mưu đồ tiêu diệt Dân Tộc Việt như họ đã và đang làm ở Tây Tạng, Tân Cương, Nội Mông từ 60 năm qua ! Các Dân từ bao đời sinh sống yên ổn ở 3 nơi ấy đều đã và đang bị người Hoa Hán diệt chủng, chiếm đóng và định cư thay dần vào.
  Giặc nội xâm là 1 số phần tử trong bộ máy cầm quyền đã và đang công khai xích cùm mọi quyền tự do dân chủ của Quốc Dân Việt suốt hơn 70 năm qua, dưới gông cùm nô lệ Mao Cộng, nhất là đang tiếp tục làm tay sai cho giặc ngoại xâm, biến Việt Nam thành Khu Hán Thuộc của Tàu Cộng.
  *** Ác mưu biến Việt Nam thành một Khu Hán Thuộc của Tàu Cộng chưa thể hoàn thành ngay, nhưng với sự tiếp tay cam chịu, trực tiếp và toàn diện cho Tàu Cộng của Bạo quyền Việt Cộng, thì đại họa đen tối đó của Dân Tộc Việt Nam đã và đang sát ngay trước mắt ! Bộc lộ 8 điểm đậm nét rất rõ ràng này :
  1. Xảo luận hiểm độc của Bắc Kinh rằng Dân Tộc Việt vốn có nguồn gốc Trung Hoa, cận kề thân thiết với các Tộc Hoa Hán. Nay Dân Việt được trở về hội nhập vào kinh tế văn hóa vững mạnh của Trung Hoa, sẽ hùng cường hơn bao giờ hết. Một số cán bộ Việt Cộng đã tin tưởng xảo luận này và đã mắc mưu trúng kế !!! Xảo luận này muốn làm tê liệt và giết chết tinh thần Kháng Trung - Thoát Trung của Tòan Thể Quốc Dân Việt hôm nay và mãi về sau !!!
  2. Đầu độc tim óc và xích cùm mua lót một số lãnh đạo Việt Cộng, đào tạo biến đổi họ ngày càng thêm gian ác và phản lại Dân Tộc cách xảo quyệt hơn, dùng đám này vào âm mưu nhượng Đất bán Nước. Toàn cảnh Đất Việt hôm nay, các đặc khu đầy người Hoa Hán mọc lên lan rộng khắp mọi miền Đất Nước, là hậu quả tất nhiên của những dự án thắng thầu bất minh, ăn chia với bộ máy tham nhũng Việt Cộng. Các dự án này nhiều ít đều đậm nét cướp đất bất chính, hỗn loạn, vô trách nhiệm, tham ác, và đội vốn khủng, đang hàng ngày hủy diệt môi trường sống, kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh và quốc phòng Việt; hủy diệt cuộc sống và con người Việt, điển hình là nhà máy thép Formosa - Hà Tĩnh và nhiều dự án tương tự hiện nay.
  3. Mưu gian nô dịch của Tàu Cộng rất thâm độc đồng loạt : Cướp chiếm biển Đông, gian xảo lấn đắp căn cứ ở Hoàng Sa-Trường Sa, khống chế nguồn nước các sông Mekong, sông Hồng, sông Đà,... hiểm độc xây lập căn cứ ở vùng xương sống chiến lược Tây Nguyên, vùng rốn Vũng Áng, Hải Vân, bờ biển miền Trung…, lũng đoạn kinh tế, tuồn hàng độc hại, kinh doanh ồ ạt, mua đất mua nhà, di dân đồng hóa, nhuộm xạ văn hóa Hoa Hán, vắt kiệt sinh lực giống nòi Việt, diệt chủng từ từ Toàn Thể Quốc Dân Việt !!!
  4. Ngày 14-10-2011 cờ 6 sao của Tàu Cộng đã chính thức xuất hiện trên đài truyền hình VTV.

NHẬN XÉT • 5

 • Anh Vũ
  Anh Vũ 6 tháng trước

  Công dân Mỹ mà lại biểu tình phản đối những vấn đề nội bộ của Việt Nam? Việt Nam có làm gì đe dọa đến an ninh, quốc phòng, đến nền kinh tế của nước Mỹ đâu? Vô duyên, vô lý, vô học, vô văn hóa, vô tác dụng, vô tích sự!

 • Mr. Allegator
  Mr. Allegator 6 tháng trước

  May con bo do? bo chau ngoan cua thang cu ho ( sung cu) vao day, Bac Tap Can Binh ( Bo) qua tham cac chau ngoan cua thang cu ho, Bac Tap Binh ( Bo) nho cac chau va Bac Binh (Bo) muon an banh u’ cua cac chau ngoan, cac chau vao tam rua sach se cho Bac Binh (Bo) nhe’..

 • Bing Ly
  Bing Ly 6 tháng trước +2

  Hãy làm giống Cuba, Liên Xô và các nước Đông Âu như Tiệp Khắc, Ba Lan, Nam Tư, Hungary, Bulgaria... đã lật đổ đảng CS vì nhận ra rằng chủ nghĩa cộng sản là đường lối sai lầm, chỉ đem lại sự nghèo đói lạc hậu và nô lệ nhục nhã. Hãy làm cách mạng đảo chính lật đổ bọn PHẢN QUỐC cầm quyền csvn BÁN NƯỚC cho giặc tàu trước khi quá muộn. Đây là thời điểm thích hợp nhất trong khi trung cộng đang phải đối phó chiến tranh mậu dịch với Mỹ. Quân đội và công an hãy thức tỉnh, bảo vệ tổ quốc và nhân dân VN, đừng để Bộ chính trị & quốc hội bù nhìn lợi dụng làm tay sai đàn áp, đánh giết, cướp đất của nhân dân để rồi chỉ nhận được sự oán hận của dân và quả báo vay trả. Trong khi đó Bộ chính trị & quốc hội bù nhìn tham nhũng vơ vét của dân, mua biệt thự hàng trăm tỷ, bán nước cho trung cộng được chia vài trăm lô đất ở Phú Quốc, Vân Đồn. Quan chức csvn sở hữu nhà ở nước ngoài, cho con cháu đi du học ở các nước tư bản châu Âu, Canada, Mỹ đã không còn là chuyện xa lạ nữa. Hồ chủ tịt viết: “Đảng là người đày tớ thật trung thành của nhân dân". Ngày nay bọn cầm quyền đảng csvn là đày tớ bưng bô thật trung thành còn hơn con chó của thằng tàu khựa Tạp cặn bã. Bộ chính trị & quốc hội bù nhìn csvn thực chất là 1 đảng ăn cướp, khủng bố, phát xít, còn thua loài súc vật vì nó dám ra chỉ thị đánh đập giết chết chính nhân dân mình 1 cách tàn nhẫn, có thể so sánh được với tội ác diệt chủng Pol Pot. Vì đảng đã trở thành thằng đày tớ phản chủ, nhân dân có quyền sa thải đuổi việc nó ngay lập tức để nó không kịp trở tay. Đừng ôm khư khư thẻ đảng, sổ đỏ, sổ hồng, vì nước mất thì nhà tan, trung cộng sẽ chiếm hết và giết chết quân đội NDVN trước, rồi biến toàn dân VN thành nô lệ cho tàu khựa, đời đời nhục nhã.

 • Văn Lai
  Văn Lai 6 tháng trước

  Lai Bùi MINH TÂM.
  Con tim sự sống muôn người
  Những hằng rung động sục sôi đường hoàng
  Nét Tâm biểu thị rõ ràng
  Rành rành trăng khuyết nằm ngang giữa giời
  Những ngôi tam chủ hẳn hoi
  Này Thiên, này Địa, này Người bàn chi ..?
  Linh Tâm huyền bí thần kỳ
  Hữu Thiêng, hữu ứng mới suy tượng Này
  Những tường Nho Giáo xưa nay
  Toàn Tâm toàn Ý Chữ này sáng soi…
  Quý Xuân Mậu Tuất niên
  2018
  Bùi Quang Thanh
  6/8/2018
  Vậy Chữ Tâm là gi..? Nếu lấy vần abc, Hay: i, t, hoặc o, a thời nay, biểu tượng lên chữ TÂM Ta phải thấy nó vô nghĩa, không chương ra được gì . Còn tượng chữ Tâm nho giáo khác hẳn . bởi nó thiêng
  và linh trong mường tượng của con người , thực trạng của tứ tượng
  ( Một vành trăng khuyết ba sao giữa giời ) con người chưa va chạm thiên nhiên còn vô tâm. Trẻ mới sinh sao có tâm ? Nhầm tim với tâm không gẫy nghĩa, tim là sự sống, tâm là linh động đến khoảng giời nào nhập khoảng đó. Có loại người lớn cứ khăng khăng khoảng giời đến của mình, cực sáng vì chưa gặp tối
  ( ngày phải có giờ dần mới đến tuất ) Chỉ vì ngu si của cái Quốc ngữ dẫn đến không biết kinh sợ, dơ mặt xấu mày là gì . Không hiểu gì hai từ ( Thiêng,Linh ) Nói tầm phào quả lếu láo. Chữ nho từ khai thiên lập địa VIỆT NAM đã có. Xuất ra vì răn dạy con người, ( Sẵn lòng tham không đay bẩm sinh ) kiểu Phương Đông. còn nữa ...
  Quản lý

  Lai Bùi Giọt mắu đào hơn ao nước lã. Bực dận là thường tình nghĩa rõ thương...
  Quản lý
  Thích
  • Trả lời • 1 tuần

  Lai Bùi Thêm : CHỮ TÂM VỚI CÁI TÂM
  Cái tâm là con tim khối óc của một con người, Thường dùng ta gọi bụng
  dạ người ấy. Nhóm ấy , hội ấy , đảng phái ấy … thường mang mầu sắc
  thối tha, hèn mọn, bịp bơm, lừa đảo. Trong quan hệ dân quần người khôn
  thì ít kẻ ngu lại nhiều. xã hội cuộc sống đua tranh, cậy mạnh gièm hiếp
  yếu, dân tộc đau đớn nhất đã bị loại khố rách áo ôm này hùa theo lừa
  đảo của ngoại bang xúi bẩy bịp dân lành bỏ những nguồn gốc căn bản đất
  lề quê thói của xứ sở . những lớp người trên dươi bẩy mươi tuổi bây
  giờ sao biết được. Bởi bụng dạ của cái phái này thừa thắng xông lên ào
  như bão tố . ra lời kêu gọi giết nhầm còn hơn bỏ sót quá kinh khủng .
  Vi không biết chữ TÂM thiêng linh huyền ảo cao siêu vô cùng . Tượng
  một trong chữ Tâm là gì .? Đó là chữ chủ giời ( trời ) mông lung
  huyền ảo vô cùng linh thiêng ai đo được chiều dài , chiều rộng biết
  sao được những chất biến hóa kỳ siêu… Tượng chủ hai là đất tự giời
  sinh ra thực thể quay tròn có trên một 100 nguyên tố luôn luôn phát
  triển mới có thực vật , động vật nuôi sự sống ( Nho giáo định giời là
  Cha, Đất là mẹ vậy ) Tượng chủ ba là loài người do sinh hóa từ giời đất
  cũng đủ tố chất trong thân thể như trái đất . thường gọi là Thiên Đia
  Nhân đó . Còn tượng thứ tư là nửa vành trăng ( chữ ất ) dịu dàng mát
  mẻ xúc xắc dung nhan người con gái . Những tượng này xếp tròn trong
  một chữ TÂM . vậy chữ TÂM phải học hiểu tu luyện nhiều đời mới có
  được . ( Còn nữa )…

 • thai hoa nguyen
  thai hoa nguyen 6 tháng trước +1

  Lũ 3/ rận chủ ở hải ngoại được các thế lực chống phá hà hơi tiếp sức để sử dụng chiêu bài phò mỹ, bài trung,. Chúng nó hô hào dân ta xuống đường chúng nó có chết đâu? Chỉ có dân ta chết.
  biểu tình đập phá, chiếm lĩnh UBND, ném đá vô cơ quan chức năng, đốt xe cs,chặn đường giao thông, thành phố qua ngày chủ nhật đã hoang tàn và sau đó không hiểu người dân việt nam được gì mất gì? Nhưng lũ CHÓ vnch lưu vong cccn thì đạt được mục đích và chỉ cần nhích chuột là hàng chục thậm chí hàng trăm video cảnh biểu tình, công an đánh dân, chửi bới mat sát nhà nước nhân dân VN vv và nhiều..buồn cho nhiều người dân ngu VN kém hiểu biết