Nghệ sĩ Giang Còi phê phán chữ của Hồ Ngọc Đại- giới Showbiz Việt câm như hến vì ăn tiền

Chia sẻ
Nhúng

NHẬN XÉT • 2 416

 • Trung Nguyen
  Trung Nguyen Giờ trước

  Ông hiển và ông đại nên chết đi để đỡ rối ren trong chữ quốc ngữ và GDCN mà các ông đặt ra chứ nghiên cứu gì...

 • Trung Nguyen
  Trung Nguyen Giờ trước

  Đây là cach dạy trẻ nói rối..đọc vẹt ..cha ko day đc con ...

 • Trung Nguyen
  Trung Nguyen Giờ trước

  Dẹp CNGD..để đua tiếng anh vào truong trình phổ thông...xác định ông đai 100 năm ko bằng người pháp đâu mình phải thấy điều đó là đúng ..còn GS Ngô bảo Châu tốt nghiệp ở vn hay bằng được cấp ở nước ngoài..bằng đại hoc và bằng GS của vn có giá trị bằng của nước ngoai không hả GS đại và bộ GD...con lãnh đạo cao cấp có tiền thấy GD vn hay giỏi thì cho con đi học ở nước ngoài làm gì..

 • DUY hamianh
  DUY hamianh 4 ngày trước

  * "Cháu chắt Hồ Ngọc Đại cũng không dám học sách của ông mình vì sợ bị tẩu hỏa nhập ma" !
  Thế mà Hồ Ngọc Đại bắt buộc con cháu người ta phải học cái thứ chữ nghĩa rác rưởi cống rãnh khiếp đảm ấy ? Tội đáng "tru di" , "Tùng xẻo" ! *
  "Đàn em Hồ Ngọc Đại câm lặng nghe Anh vạch 6 sai lầm của sách Cải Cách Lớp 1" ?
  Rất hoan nghênh bạn đã vạch ra 6 lầm lỗi trong vô số lỗi sai quấy bậy bạ , tệ hại trong sách Cải cách Lớp 1 của Hồ Ngọc Đại !
  * "Cậu sửa xe khiến GS Hồ Ngọc Đại tự hào hơn Ngô Bảo Châu" ? Phải thôi ?
  Bởi "Cậu sửa xe" khéo nịnh ! Ngược lại , Ngô Bảo Châu vạch mặt trái Hồ Ngọc Đại lem nhem quá chứ ?
  * "Hồ Ngọc Đại tự nhận mình có học vị cao nhất thế giới" ?
  Thế mà chẳng thấy thế giới vinh danh? Thậm chí, cũng chẳng thấy Việt Nam tự hào? Ngược lại , người Việt Nam cứ thấy Hồ Ngọc Đại đâu là cười nhạo , chế giễu , là mắng chửi cho chỉ còn nước "độn thổ" nếu hắn còn chút liêm sỉ ?
  Hồ Ngọc đại đúng là tên vô văn hóa , vô liêm sỉ , vô giáo dục , vô học v.v... ?
  * "Hồ Ngọc Đại liên tục chửi dân mạng ngu khi mắng ông và sách giáo khoa lớp 1 Bùi Hiền" ?
  Vậy là Hồ Ngọc Đại dại dột quá ! Việc mình làm bậy "Công nghệ Giáo dục" chưa lo sửa sai , nhận lỗi , và xin lỗi trước mọi người ; lại đi bênh vực cho Bùi Hiền cũng là thứ bất hảo phá hoại ngôn ngữ Việt Nam ! Cho nên mọi người càng chửi bới , mắng mỏ cho cả 2 tên già đầu mất nết , "Chửi mắng không chừa , Bùi Hiền , ngọc Đại dại khờ ngu ngơ" ?
  * "Hồ Ngọc Đại nói phụ huynh không đủ trình độ dể dậy con học sách Giáo khoa lớp 1 cải cách Bùi Hiền" ? Phụ huynh chính là "khách hàng" của nghề Thày giáo đấy ! Hồ Ngọc Đại thầy giáo bố láo , vô giáo dục : Phụ huynh cho con em họ đi học thầy khác , là Hồ Ngọc Đại "mất dậy" luôn hiểu chưa ? Đồ ngu ngốc ?
  * "Giáo sư Hồ Ngọc Đại bị ném trứng thối sau "thảm họa" Công nghệ Giáo dục" ! Hồ Ngọc Đại bị ném trứng thối là rất phải ! Ném cả cà chua thối ! Ném luôn cái thứ gì thối hoăng nữa , mọi người mới hả dạ ?
  * GS Hồ Ngọc Đại : "Phụ huynh học sinh không đủ tư cách can thiệp việc học của con cái" ?
  Hồ Ngọc Đại đúng là Giáo sư vô giáo dục , mất dậy , láo xược đối với phụ huynh ? Chắc chắn xưa con hắn còn nhỏ học lớp 1 , phụ huynh Hồ Ngọc Đại tỏ ra láo toét , xỏ lá , bị thầy cô mắng cho : "Không đủ tư cách ..." , cho nên bây giờ hắn "trả thù" phụ huynh ?
  Rất may cho hắn chưa bị phụ huynh lôi ra quất cho 1 trận đòn bằng roi mây cho chừa thói nói bậy , phát ngôn hỗn hào , láo xược ?
  * GS Hồ Ngọc Đại : "Cấm phụ huynh can thiệp việc học của con cái" ? Giáo sư Hồ Ngọc Đại , Thầy giáo mà tư duy phản giáo dục ?
  Vậy là giáo dục của Hồ Ngọc Đại là cái thứ giáo dục bậy bạ , giáo dục "vô giáo dục" , giáo dục bố láo ! "Gia đình là nền tảng của giáo dục" mà Hồ Ngọc Đại chả biết có ngu không , mà không biết gì cả ?
  Ngày xưa Hồ Ngọc Đại học lớp 1 , bố mẹ của Hồ Ngọc Đại là phụ huynh có bị "cấm can thiệp việc học" của Hồ Ngọc Đại không ? Có bị mắng cho "Biết gì mà can thiệp" không ?
  Thời điểm con cái Hồ Ngọc Đại học lớp 1 , Hồ Ngọc Đại là phụ huynh có bị cấm "can thiệp việc học của con cái" không ?
  Chắc phụ huynh Hồ Ngọc Đại đã từng bị thày cô của con ông mắng chửi cho : "Biết gì mà can thiệp" ?
  *"Học sinh lớp 6 mà không biết viết tên cha mẹ" ? Đấy là học sinh của các thày Bùi Hiền , Hồ Ngọc Đại (Hồ Học Đại)?
  *Hồ Ngọc Đại ra lệnh Bộ Giáo dục thẩm định sách của ông ? Hồ Ngọc Đại là sếp của Bộ GD sao mà ra lệnh Bộ GD ?
  * Chủ Tịch Quốc Hội yêu cầu bỏ sách của ông Hồ Ngọc Đại do nội dung thiếu chuẩn mực đạo đức" ! "Văn là người" ! Sách của Hồ Ngọc Đại "thiếu chuẩn mực đạo đức" ! Tức Hồ Ngọc Đại , con người vô đạo đức , cho nên cái miệng của Hồ Ngọc Đại cứ như kẻ đầu đường xó chợ , vô văn hóa , vô giáo dục , vô lễ phép , nhất là đối với phụ huynh : Hồ Ngọc Đại nói cho to hớp hồn người ta ! Nói lấy được , dù phần nhiếu chỉ là nói bậy ?
  * "GS Hồ Ngọc Đại đổ lỗi cho các thày cô giáo dậy sai" ? Nếu "Các thầy cô giáo dậy sai" thì Hồ Ngọc Đại đúng ? Nhưng nói Hồ Ngọc Đại đúng thì không ai nghe được , bởi ai ai cũng đã biết Hồ Ngọc Đại vốn tính tự cao tự đại như : "Làm giáo dục thì xin khẳng định không ai giỏi hơn tôi" ? Ở đây ,chớ gì Hồ Ngọc Đại nói : "Làm sai thì xin khẳng định không ai giỏi hơn tôi" , thì chắc chắn GS Hồ Ngọc Đại sẽ nhận mình sai chứ không "đổ lỗi cho các thầy cô dậy sai" đâu ?
  *"Ông Hồ Ngọc Đại đổ lỗi cho đám đông trình độ kém , không hiểu biết" ? -Hồ Ngọc Đại quả là "bậc thầy" đổ lỗi cho người khác : "các thầy cô dậy sai " , Đám đông trình độ kém , không hiểu biết v.v... ? -Hồ Ngọc Đại "sở trường" phỉ báng , chê trách , mắng , chửi người ta "Phụ huynh là lũ ngu dốt" ! "Phụ huynh biết gì mà can thiệp" ? "Cộng đồng mạng ngu học" ! "Những người kém hiểu biết" ! "Những kẻ xỏ lá" v.v... !
  Hơn nữa , Hồ Ngọc Đại luôn khoe mình tài giỏi hơn người : "Làm giáo dục thì xin khẳng định không ai giỏi hơn tôi" ? Ở đời , những kẻ "tự cao tự đại" : Tự khen mình , đưa mình lên cao ; nhục mạ người khác , hạ thấp người ta : Chẳng bao giờ làm nên sự nghiệp gì lớn lao , có ích lợi cả ! Thứ ấy chỉ có hại cho bản thân , cũng như cho mọi người ! Hồ Ngọc Đại , Bùi Hiền ở trong dạng người ấy ! Nhờ nịnh bợ , bưng bô mà sống giầu có hơn ai thôi ?
  *"Sẽ đánh giá lại sách Công nghệ Giáo dục toàn quốc vì nội dung dậy trẻ xấc xược" ? Quyết định rất đúng ! Cần dẹp bỏ bộ sách ấy ? Cũng như Chủ Tịch HĐ thẩm định : "Sách đánh vần của GS Hồ Ngọc Đại là đồ bỏ đi" : "Dậy trẻ xấc xược" đi ngược với : "Tiên học lễ" ! Hồ Ngọc Đại dậy trẻ hư hỏng , vô giáo dục , mất dậy ?
  *"Các Đại Biểu Quốc Hội đồng loạt yêu cầu bỏ sách ông Hồ Ngọc Đại- Công nghệ Giáo dục" !
  *"Thủ Tướng yêu cầu Bộ Giáo Dục bỏ sách ông Hồ Ngọc Đại theo nghị quyết Quốc Hội"
  *"LS Luân Lê : tự ý thay đổi cách phát âm Tiếng Việt là vi hiến" ? Là vô phép đối với toàn dân tộc ? Là bất kính đối với Tổ tiên ! *"Giáo sư Bùi Hiền lên tiếng chuyện Đổi cách dậy phát âm : "thật ra như thế mới đúng" ? trong toàn dân , lạc loài có Bùi Hiền đi ngược lại mà Ủng hộ , đồng lõa với việc làm sai trái , vô phép , bất xứng của Hồ Ngọc Đại "Đổi cách dậy phát âm" láo xược quá lắm ! Đã bị mọi người phản đối , chửi bới cho thậm tệ ; cũng như mọi người đã chửi bới Bùi Hiền năm ngoái (2017),cũng cái tội "Cải cách Tiếng Việt" "bố láo bố cuội" vô phép vô tắc ! 1

 • cong tran
  cong tran 7 ngày trước

  nó dạy kệ mẹ nó. ai biểu cho học chi rồi phản đối. còn trường quốc tế anh ngữ sao không đưa đến, cho bọn trẻ ăn học. Sau này nó đi qua các nước làm ăn và có thể giỏi hơn. và cho giáo viên dạy tiếng việt công nghệ có ăn học bị mất dạy luôn

 • Khanh Taymon
  Khanh Taymon 12 ngày trước

  Ủng hộ anh.

 • Kim Thien
  Kim Thien 13 ngày trước

  Hay lắm bác oi.
  Hồ Ngọc Đại là cái Đồ Ngại Học đấy bác ơi

 • J3 Galaxy
  J3 Galaxy 13 ngày trước

  Hồ ngọc dại

 • captfalconXX
  captfalconXX 14 ngày trước

  @8:32 "Toi co' ca tram bai tho' hay ma` co`n lau moi den tay nguoi du`ng duoc, tai vi` no' con lau moi duoc duyet" ---- Ro rang roi day nhe'. Qua' tu'. do dan chu !!! Nha` nuoc VN chi thi'ch thay dan den ngu thoi. Khon qua' la`m sao cai tri. duoc.

 • Hope love Zhang
  Hope love Zhang 14 ngày trước

  Nghệ sĩ phía Bắc có anh Giang Còi và anh Vượng Râu đúng là Nghệ Sĩ Nhân Dân trong lòng nguoi dân VN . Ko sợ thế lực Hắc Ám trù dập ám hại mà nói lên Sự Thật từ tấm lòng . Cái lủ hám danh , hám lợi bưng bô chó hùa a dua bợ đở liếm đít Tà Quyền trong giới gọi là nghệ sĩ rất rất nhieu như con Mỹ Linh , DVHưng , Hoài Linh và vô số....Nghệ Sĩ Giang Còi và Vượng Râu là Thần Tượng trong lòng em .

 • Manh Tu Nguyen
  Manh Tu Nguyen 15 ngày trước

  BằngTrường đại học của úc qua Mỹ nó còn vứt bỏ phải học lại kìa

 • 412 Tgdd
  412 Tgdd 16 ngày trước

  nghệ sĩ Giang còi trên cả tuyệt vời, hoan hô ý kiến của bạn, giá như các nghệ sĩ cũng đồng lên tiếng như bạn

 • Mạo Đào
  Mạo Đào 17 ngày trước

  chú nói quá chuẩn nghe rất la thấm

 • Sky Gaming Cansthos
  Sky Gaming Cansthos 19 ngày trước

  cần phải tử hình ngay bùi hiền và ngọc đại cho dân nhờ

 • thảo Thy
  thảo Thy 20 ngày trước

  Giáo sư bò đội nón.

 • Tac Tran
  Tac Tran 23 ngày trước

  Bộ trưởng giáo dục NHẠ ông hãy chòi tai cho hết những thứ bụi bặm bẩn thỉu trong lỗ tai của ông để nghe những lời tâm sự bộc bạch của nghệ sĩ giang còi nhé

 • duong con
  duong con 25 ngày trước

  Khổ Thân anh Bi bệnh mà Moi người không biết , anh Quang Tèo cũng nói là Thằng Giang Còi Bệnh nó ngày càng nặng

 • Nghiep Bui
  Nghiep Bui 27 ngày trước

  Cải cách phải cho mọi người cùng dễ hiểu chứ đừng cho một số người xét lại mình đi các ông ơi

 • Nghiep Bui
  Nghiep Bui 27 ngày trước

  Kiểu gì các giáo sư và nhà nghiên cứu chả có cổ phần ở nhà máy xuất bản

 • Maily Tran
  Maily Tran Tháng trước

  Mệt quá bác ơi, óc chó bác nói nó sao nghe thịt nó đi

 • Nguyen Phuc
  Nguyen Phuc Tháng trước

  soc lo roi xit vao mat may thang giao su tien si.mang may con cho tay sai cho tau cong ra giet het di la dat nuoc vn nay yen on ,

 • Thang Tran
  Thang Tran Tháng trước

  Cô bắt đọc o đánh vần con tôi học chậm cháu cứ phải đánh vần nhẩm trong mồm rồi mới đọc thành câu thử hỏi có bao nhiêu cháu đọc o cần đánh vần

 • Mr Means DDN
  Mr Means DDN Tháng trước

  *Địt Mẹ Bác Hồ Ngọc Đại Nhé.. Cái Này Đọc Là Chử Gì 🔲⚫🛆*

 • austin Khoi Nguyen
  austin Khoi Nguyen Tháng trước

  Thật là hiếm hoi mới có người nghệ sĩ dũng cảm nói ra điều này. Anh nói rất đúng về việc có thế lực rất khủng đứng sau việc này. Thế lực đó không ai khác là cộng sản.

 • Hoàn Lê
  Hoàn Lê Tháng trước

  Tôi hoàn toàn đồng ý với anh giang là có một thế lực nằm trong trung ương đảng bật đèn xanh cho giáo dục cho nên nó tác oai tác quái mấy chục năm nay.chính nền giáo dục này làm băng hoại đạo đức xã hội.

 • Nhiệm Ninh đình
  Nhiệm Ninh đình Tháng trước

  Đổi họ của ông ấy la ao chú hồ thì ko súng đáng

 • Nhiệm Ninh đình
  Nhiệm Ninh đình Tháng trước

  Chú nói hay và đúng lăm.mong rằng nhũng ông giao su tiến sĩ thùa học nay coi đuọc vd của chú

 • nam tran
  nam tran Tháng trước

  Bác này phân tích đúng đám giáo sư kia ăn tàng phá hại thôi

 • DongNhac VuHuuToan
  DongNhac VuHuuToan Tháng trước

  Quá bức xúc với vấn đề cải cách tiếng Việt, mình đã viết bài nhạc này:
  vnclip.net/video/3E6g3ZOzBV0/video.html

 • Phuc Nguyễn Quang
  Phuc Nguyễn Quang Tháng trước

  cám ơn anh Giang

 • Truong Cau
  Truong Cau Tháng trước

  Hay lắm anh giang ơi chúc anh vạn sự như ý

 • Ngoc Phuong Vu
  Ngoc Phuong Vu Tháng trước

  Thâm thúy quá. Nể phục quá.

 • truonggiang truong
  truonggiang truong Tháng trước

  GS. Hồ Ngọc Đại thằng khùng !

 • Thiduyen Huynh
  Thiduyen Huynh Tháng trước

  Cam ơn chu nhiu

 • Michael Truong
  Michael Truong Tháng trước

  Miền Bắc có Lăng Bác Hồ Chí Minh cho nên Hồ Ngọc Đại quyết tâm đấu tranh với nền giáo dục miền Nam cho đến hơi thở cuối cùng, để mong sau này miền Nam có Lăng Bác Hồ Ngọc Đại. >>> Miền Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ Ngọc Đại.

 • Motgoctroi
  Motgoctroi Tháng trước

  Gửi thằng Hồ Ngọc Dại và thằng Bùi Hèn nè:
  Không muốn chửi mày đâu
  Vì mày sủa gâu gâu
  Như con chó mõm nâu
  Vang cả núi rừng sâu
  Cả cộng đồng nghe thấu
  Không muốn chửi mày đâu
  Mặt mày da cá sấu
  Đã dính đầy vỏ trấu
  Còn ăn nói quá ngầu
  Không muốn chửi mày đâu
  Vì não mày não trâu
  Bốn mươi năm nung nấu
  Nghiên cứu chuyện chẳng đâu
  Bắt thế hệ con cháu
  Phải ngọng nghịu tiếng Tàu
  Không muốn chửi mày đâu
  Việc làm mày quá xấu
  Sống chẳng lo cái hậu
  Ác như Quỷ Kiếm Sầu
  Không muốn chửi mày đâu
  Kiếp mày kiếp con sâu
  Chắc mày uống mật gấu
  Nên kiêu căng thách đấu
  Làm người dân quá rầu
  Không muốn chửi mày đâu
  Não mày như củ ấu
  Suy nghĩ đã chẳng sâu
  Lại còn sủa quá lâu
  Mong mày biến cho mau
  Để dân tao bớt rầu.

 • Nguyet Doan
  Nguyet Doan Tháng trước

  Giang còi nói quá thực tế mọi người ơi.

 • Bao Hoang
  Bao Hoang Tháng trước

  Cam on anh giang da noi len cung su buc suc cua hang trieu phu huynh hoc sinh toi rat huong ung loi noi cua anh do la may ong giao su khung dien dinh dua con tre ve fhoi do da vay ma ca bo giao duc cung am u fheo 2 ong dien toi fhuc su rat buc suc nhu anh xin cbuc anh va gia dinh manh khoe va luon co tieng noi dong gop cho su nghiep chung cua nen giao duc nuoc nha

 • 吳伯正
  吳伯正 Tháng trước

  Năm nào cũng thay đổi sách giáo khoa để năm sau ko dùng dc, để mua sách mới, nhà máy và tác quyền mới giàu dc( chỉ vì những đồng tiền cả thôi)

 • thuy hoang
  thuy hoang Tháng trước

  hài tết năm nay thiếu chú cháu buồn lắm

 • ngo hung
  ngo hung Tháng trước

  Rat thang thang.

 • Vinh Bui
  Vinh Bui Tháng trước

  Sao mày đéo cải cách 2+2=7 đi đcm mày

 • Vinh Bui
  Vinh Bui Tháng trước

  Thằng chó này cải cách cái mả mẹ mày thế ah

 • Vinh Bui
  Vinh Bui Tháng trước

  Đcm mấy thằng giáo sư óc chó ko có cái đề tài đéo gì hay ho cả. Thằng thì bảo trục trặc là cục cặc. Thằng chó này lại bảo hình là chữ

 • Tung Nguyenthe
  Tung Nguyenthe Tháng trước

  G.Coif chir laf thawng heef!

 • Linh Le
  Linh Le Tháng trước

  Đc nhất anh giang

 • yami zay
  yami zay Tháng trước

  sao ngu thế cái ô ko phải chữ cái đó để biết có bao nhiêu từ cụm từ trong 1 tiếng bao nhiieu người giải thích rồi mà vẫn nghĩ vuông tròn để đọc ko ngờ nghệ sĩ cũng adua theo

 • van tan Lang
  van tan Lang Tháng trước

  Từ nay tôi không cần học lời bài hát nữa vì bài nào cũng thuộc rồi, anh giang nói câu này là hay nhất.

 • Thanh Quang Ly
  Thanh Quang Ly Tháng trước

  Dám nói lên chính kiến của mình, ? A rất liều.

 • Lah Gacon
  Lah Gacon Tháng trước

  Ai cũng biết nhưng không ai dám lên tiếng.khâm phục bác hihi. Ngay cả báo đài còn ngậm mồm mak

 • Chung Dao
  Chung Dao Tháng trước

  Chu noi va phan tich hop li qua.

 • Songmuc Sinh
  Songmuc Sinh Tháng trước

  Hay lam luon

 • Hung Nguyen
  Hung Nguyen Tháng trước

  Hay quá a giang còi ơi.

 • Loc Hoang
  Loc Hoang Tháng trước

  Giáo su tien si nhiều ứng dụng vào thực tế đk bao nhiêu...

 • Lich Bui
  Lich Bui Tháng trước

  chao ban giang than men . nghe nhung gi ban noi, doc, va hat rat hay , co nhung cau ngo tu ma de phu huynh O the hieu .. toi chi thay buon nhung cuon sach da nhoi nhe cho con chau chung ta da gan chuc nam qua ? .dan minh co chien tranh thi rat doan ket .con bay gio co ke dau doc con chau minh lam the he mai sau ngu dan don di .de chung dieu khien sai bao de rang hon sao . khong duoc va khong bao gio nhung ke mo mong vien vong co gioc mo chon ven .chung ta phai len tieng dau tranh vach mat chi ten bon phan dong trong noi chien .chuc ban SK va co nhieu bai nua nhe .

 • Phanvanlinh1990cl Phanvanlinh1990cl

  Viet nam 🇻🇳 mình loạn rồi chăng.

 • Phanvanlinh1990cl Phanvanlinh1990cl

  Bác nói đúng .có 1 thế lực lớn o phía sau. Sách 📕 nó mới dc ra

 • TRuong Le loc
  TRuong Le loc Tháng trước

  Van hoa thi vo bien kien thuc la vo tan .tu nhien loi ra may thang giao su gia lan lu bi dien sap chet roi

 • Tâm Nguyễn Ngọc Minh
  Tâm Nguyễn Ngọc Minh Tháng trước

  Ngôn ngữ là phương tiện truyền đạt thông tin thôi. chúng ta không thể nói ngôn ngữ đó đẹp hay xấu. đẹp hay xấu nằm ở chổ ý nghĩa của thông tin đó. một ngôn ngữ hay là có thể diễn đạt được mọi ý tưởng một cách rõ ràng, chính xác và ngắn gọn nhất. vấn đề mỹ học trong ngôn ngữ đâu khi bị nhìn nhận một cách chủ quan của cá nhân, hay một nhóm người dùng ngôn ngữ đó, bởi gì chúng ta biết được bao nhiêu ngôn ngữ để so sánh. có thể anh có tính dân tộc rất cao, nhưng cũng không thể khen bất cứ gì thuộc dân tốc mình, đặc biệt ngôn ngữ.

 • Khanh Ly
  Khanh Ly Tháng trước

  Có điều kiện ra nước ngoài học đâu phải về áp dụng cho đất nước mình đâu tiếng Việt mình đã chuẩn mực tương đương chữ Anh tương lai sau này chữ Việt Nam sẽ là chữ phổ thông trên thế giới.

 • bon bon siêu quậy
  bon bon siêu quậy Tháng trước

  Tôi nghe bác hát. Tôi đã khóc mọi người a. Tôi khóc vì tôi yêu tiếng việt quá , khoc Vì tôi sợ cái thế lực ấy quá , khóc vì tôi đau quá đau lắm các bác a. Đau như ai đó đang kề dao vào cổ các bạn ah.
  Người ta có thể bất chấp để kiếm tiền mọi người ạ. Tôi đang rất sợ cho thế hệ sau là con tôi , là cháu tôi sẽ như thế nào đây.
  Tôi ko muốn tiếng việt và dân tộc việt giống như lời bài hát ..... ai đó đã cất lên rằng VIỆT NAM TÔI ĐÂU ....

 • hoang Mai
  hoang Mai Tháng trước

  Con tôi vừa vào lớp một cô giáo dạy về nhà ko đc nghe lời ông bà cha mẹ.... :-)

 • hoang Mai
  hoang Mai Tháng trước

  Triệu lai

 • Trái Tim Của Gió
  Trái Tim Của Gió Tháng trước

  Anh Giang ơi em rất khoái anh..vì bài hát..vuông tròn méo...🤣🤣🤣😂😂

 • Trái Tim Của Gió
  Trái Tim Của Gió Tháng trước

  🤣🤣🤣😅😅😅

 • Uyen Ho
  Uyen Ho Tháng trước

  Mr ho ngóc dại ➕ "đầu buồi"-hiền này có phải học nhiều quá rồi tẩu hỏa nhập ma =) bệnh hoan tưởng rồi không???
  vậy nhà xuất bản không kiểm tra hay sao mà lại phát hành "in".
  bộ giáo dục nghĩ gì về việc này.
  đừng có nói là bộ giáo dục chỉ để ngắm, ăn nhậu, tiếp khách... à nha....

 • Nhuvu Nguyen
  Nhuvu Nguyen Tháng trước

  đúng là anh giang còi . 3 bằng đại học mà còn không hiểu được thì dân đen sao mà hiểu được. vì vậy nên dân mới khổ

 • Yến sào Thảo Nguyên
  Yến sào Thảo Nguyên Tháng trước

  Bài nói hay

 • DICH VỤ TIN HỌC - SỬA MÁY TÍNH TẬN NHÀ TRIỆU PHÚ

  3 bằng đại học mà còn ngu!

 • Ket Bui
  Ket Bui Tháng trước

  nghe anh hát vuong chòn méo em muốn đấm vỡ mồm hai thăng giáo sư mặt lồn qoa mọi người ạ

 • Ket Bui
  Ket Bui Tháng trước

  thằng súc sinh HỒ NGỌC ĐẠI..và con nghiệp súc Buồi Hiền là tay trong cua bon trung quôc đó moi nguoi

 • Ket Bui
  Ket Bui Tháng trước

  xin anh giang coi nói rõ cho em biết chữ mới viết HAI THẰNG GIÁO SƯ LIẾM LỒN viết như thê nao nhỉ em chua hoc lên em chưa biết viết anh a

 • Gamers Dream channel
  Gamers Dream channel Tháng trước

  ko biết các vua hùng ngày xưa dùng chữ gì nhỉ ai biêt ko chỉ tôi với

 • Gamers Dream channel
  Gamers Dream channel Tháng trước

  Phật chưa hẳn là phật
  Ma chưa hẳn là ma

 • anh nam
  anh nam Tháng trước

  Toan loai giao su ngao da va phan dg ban Nuoc Ko thoi gian coi oi ! CA bat het loai giao su nay di

 • hoang thi dung
  hoang thi dung Tháng trước

  Đúng quá anh ạ, những cái cần cải cách thì ko mà nét văn hoá Việt từ bao đời nay lại định thay đổi . Tổ Quốc = tổ cuốc buồn quá

 • Kênh Cáo highlight
  Kênh Cáo highlight Tháng trước

  Noi hay lam anh oi

 • Dgh Jjk
  Dgh Jjk Tháng trước

  Bác giang còi hát bài 2 con vịt xòe ra 4 cái cánh

  • minh tien
   minh tien Tháng trước

   Dgh Jjk Những thằng mà chửi Giang Còi là nó cũng Ngu như 2 thằng GS Tiến Sĩ khùng vậy Hoan Hô Giang Còi dám chửi thẳng hay lắm chửi đi chị bọn Ngu nó biết nhục

 • Dgh Jjk
  Dgh Jjk Tháng trước

  Ối dồi ôi bác giang còi ơi tại bác giỏi quá bác chịu học bác có tới 3 bằng đại học nên bác ko hiểu được công trình ngâm của ong bùi hèn và ong hồ nước đục là đúng rùi kkk.đến cháu đây chẳng có cái bằng đại học nào cháu cũng hiểu 2 ong này có bằng bìa .....kkk

 • Phuc Duong
  Phuc Duong Tháng trước

  Một vấn đề các ông bà hiểu được bao nhiêu phần trăm. Có những cái nhìn thấy chưa chắc đã đúng huống chi là chỉ nhìn thấy mặt nổi của tăng băng mà ko nhìn được toàn bộ. Có biết cách học này người ta thí điểm mấy chục năm rồi ko... ? Các người biết chữ rồi nó khác với con trẻ đang học chữ, làm thế nào để học được nhanh nhất? Có bao giờ cá nhân mỗi tự hỏi nhận xét của mình có phiến diện chủ quan mà à dua theo một góc nhìn ko?

 • Thuy Le
  Thuy Le Tháng trước

  Tuyệt vời nghệ sĩ giang còi

 • mai do
  mai do Tháng trước

  Cám ơn anh - Nghệ sĩ Giang Còi- Hay và chính xác lắm anh. Ngưỡng mộ anh !!!

 • chuong nghi
  chuong nghi Tháng trước

  giang coi noi dat hay

 • Dung Le
  Dung Le Tháng trước

  Quan OK thanks

 • Dung Le
  Dung Le Tháng trước

  Rất tuyệt vời . quá đúng với mọi phụ huynh từ thành thị đen nông thôn

 • Dung Le
  Dung Le Tháng trước

  Quá chuẩn . cảm ơn giang còi

 • Nguyễn Đạt
  Nguyễn Đạt Tháng trước

  Hay lắm a ơi.. chỉ a mới dám nói ra thôi

 • 唐氏河
  唐氏河 Tháng trước

  toan dân dung.lên gianh lấy chư cho con minh đẩy cho ông.dai va ông hiên về the giới bên kia đi.. gs thua một đưa tre lên ba

 • Nguyen Huu
  Nguyen Huu Tháng trước

  tuyệt vời quá a giang (còi) ơi hay.👍

 • Phong Lãnh
  Phong Lãnh Tháng trước

  Nói vậy chứ nói nữa thì bọn óc chó cầm quền nó cũng không hiểu đâu.Gio chỉ có dân VN đoàn kết đứng lên bốc cứt vã vào mặt mấy con C+Hó ăn rồi nghĩ cách vơ vét của dân,

 • Nguyễn Văn Thu Nguyễn Văn Thu

  anh gang còi ơi đúng quá. cái địt mẹ mấy thằng chon vuông méo .con mẹ thằng đại với hiển ý anh gang à. tôi gặp nó .bắt mút buồi tôi đây là hình dài

 • dung sionline
  dung sionline Tháng trước

  Tui sống ở sài gòn tui ko biết anh Giang Còi là ai hết ko để ý nghệ sị miền bắc . Nhưng từ nay tui sẻ nhớ mãi tên anh và cám ơn anh rất nhiều !!!

 • Ngochuy0099@gmail.com Le
  Ngochuy0099@gmail.com Le Tháng trước +4

  Trong giới showbiz chỉ có anh là người đầu tiên và cuối cùng dám lên tiếng mà thôi!

 • Ian Vu
  Ian Vu Tháng trước

  Ko học cái chữ mới chữ âý không co ý nghĩa với nước nha chữ âý chỉ có ngu ra đây

 • Hiep Nguyen
  Hiep Nguyen Tháng trước

  Nhu o nc ngoai thi co viec gi chinh sach gi quan trong nguoi ta trung cau dan y

 • The Nguyen
  The Nguyen Tháng trước

  Vỗ tay ...vỗ tay

 • Mao Mao
  Mao Mao Tháng trước

  Ông CỜ AI ĐAI NẶNG ĐẠI lẩm cẩm quá rồi, tôi cũng rất bức xúc.

 • karaoke ngọc tú Hongoc
  karaoke ngọc tú Hongoc Tháng trước

  Hay quá.nói đúng sự thật. Nghệ sĩ mấy ai nói ra những điều đúng như thế này. Nói đúng quá chú gianh còi ơi

 • Phượng Chị
  Phượng Chị Tháng trước

  Ổng tiến sĩ khùng ấy già quá rồi lu lẫn rồi mà mấy ông phóng viên còn ngồi lắng nghe ổng nói nữa ơi vời ơi

 • Van hieu Tran
  Van hieu Tran Tháng trước

  Bác nói rat hay rat đung bac giang oi.