Anh Vũ Ghé Nhà Lần Cuối - Rồi Ra Đi Mãi Mãi.

Chia sẻ
Nhúng
 • Xuất bản 12 Th04, 2019
 • Anh Vũ Ghé Nhà Lần Cuối - Rồi Ra Đi Mãi Mãi.
  Các bạn chia sẻ video qua các mạng xã hội như: zalo, facebook...... để mọi người cùng xem nhé.
  Các Bạn xem bình luận văn minh và lịch sự để ủng hộ kênh nhé.
  Đăng ký kênh Đặng Ngọc Văn channel để theo dõi những video tiếp theo. xin cảm ơn!
  VNclip: vnclip.net/channel/UCn-O6V0F7_IMTFs3U2WXaNQ?view_as=subscriber
  Zalo: 0934119559
  Liên Hệ Quảng Cáo: 0934 119 559
  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xin hãy để nó trong phần bình luận bên dưới

  You see and share videos through social networking sites such as: zalo, facebook ...... for everyone to see it offline.
  Register the channel Dang Ngoc Van to follow the next video, thank you!

NHẬN XÉT • 313

 • anh quyet nguyen quoc
  anh quyet nguyen quoc Ngày trước

  Saigon lạ ghê ai cũng có đt 😂😂😂😓

 • Thanh Nguyễn
  Thanh Nguyễn Ngày trước

  . anh vũ là ai v

 • King Drogba
  King Drogba 2 ngày trước

  Dân hiếu kỳ vc, ở cạnh cứ cầm đt quay quay cố chen lấn

 • Khôi Võ
  Khôi Võ 2 ngày trước

  Người ra đi đầu không ngoảnh lại
  Sau lưng thềm cấm lá rơi đầy !!

 • Thịnh Nguyễn
  Thịnh Nguyễn 2 ngày trước

  Saoo vậy ạ

 • Duong Bao
  Duong Bao 3 ngày trước

  Cứ cái vụ này hoài khi sống bọn bây có cần bk đến nta hay thoáng 1 bài báo có tên cũng có ngó qua hk.. khi mất thì lm rầm rộ thương tiếc nhất là tg ly ô vũ hay j ak ... trực tiếp liên tục thông báo hết này đến nọ bạn nó chết như 1 cái động cơ để lm tên tuổi nó cho nta bk vây ak.. thương thì 2 mà muốn nổi tiếng thì đến 8 ... sau 3.4 ngày thì cái to tác nào cũng có cái chèn lắp à ... đó là xã hội thương thì thương cho chót đừng lợi dụng tên tuổi nta nhất là người đã khuất để tạo nên tiền bạc hay tiếng tâm cho mk tổn thọ tụi bây lắm ak

 • vĩ trần
  vĩ trần 3 ngày trước

  Cái lũ chó tụi youtuber này chỉ canh người ta gặp nạn hoặc chết chúng nó lại quay đăng lên kiếm tiền. Anh em nen tảy chai mấy con chó youtuber dơ bẩn này đi

 • duy rio
  duy rio 3 ngày trước

  Ca sĩ nghệ sĩ chết càng nhiều thì sẽ Dược nhiệt tình dua don như vậy có kèn tây rất hay

 • Tan Le
  Tan Le 3 ngày trước

  1 trong đám ytb cầm mấy quay chen lấn trong đám tang đợi nhà bọn mày chết ngta sẽ làm thế

 • Võ Quốc Việt
  Võ Quốc Việt 3 ngày trước

  ai có cảm giác đứng người đơ người ra khi biết tin anh ấy ra đi như mình thì điểm danh,thương cho anh,không muốn xem lại những clip anh đóng vì xem lại là mình lại buồn vì thấy anh

 • Việt Đài Vlogs
  Việt Đài Vlogs 3 ngày trước

  Chào bạn nhớ nghé kênh mình ủng hộ nhe.mình sẽ đk kênh bạn lại

 • Tuong Minh
  Tuong Minh 3 ngày trước

  Mấy cái ông sư quốc doanh này tự xưng là đệ tử phật. Tổ chức nghi thức k văn minh quá quan trọng người chết.
  Phật chỉ dạy con người biết yêu thương lúc đang sống, chết là ngũ uẩn tan dã, thất đại vô ngã. Làm sao cho gọn nhẹ vệ là dc.

 • Tiến Lê
  Tiến Lê 3 ngày trước

  Mấy thằng vn cái lồn gì cũng quay.. vui lắm à mà quay..tổ sư cm

 • love love
  love love 4 ngày trước

  ng hien hau hieu thao tot voi moi ng thi lai chet som vy.con ng ac thi song lau.de tra no doi nam 1 cho o do.mun chet cug k dc.ng nhu a thi lai ra di som qua.cau mong cho a dc seu thoat.ve voi phat.a sog a th iu moi ng.nen a chet moi ng th iu a.nam mo a di da phat.hay seu thoat di a ve voi phat..moi ng oi.dug nen binh luan noi xau ng da khuat.tao nghiep them lai kho ve chinh mh do.nam mo a di da phat

 • Sản phẩm 5 sao
  Sản phẩm 5 sao 4 ngày trước

  Dạy kiếm tiền online 200k/ngày với điện thoại, laptop chỉ cần 1h-2h mỗi ngày
  kiemtiennhanh24h.com/?max=13710

 • quoc nguyendoananh
  quoc nguyendoananh 4 ngày trước

  Người làm nội dung VNclip đang 'câu view' bất chấp
  Thay vì ưu tiên nội dung lành mạnh và bổ ích, nhiều người làm video trên VNclip đã bất chấp mọi thứ chỉ để có nhiều lượt xem.41897
  Tại đám tang một nghệ sĩ nổi tiếng vừa qua, xuất hiện đám đông tay cầm điện thoại, máy ảnh, một số sử dụng kèm gimbal (thiết bị chống rung), sẵn sàng chĩa ống kính thẳng vào những người đến viếng, miễn là họ nổi tiếng. "Các bạn muốn quay gì, hãy để comment phía dưới", "Hãy subscribe kênh và chia sẻ để xem thêm video mới nhé"... là những lời kêu gọi trong video của các "chủ kênh". Các nghệ sĩ cũng chẳng lấy làm vui vẻ gì trước những người này khi phải trả lời các câu hỏi không liên quan đến người quá cố, hay phải chụp hình chung.
  Một tài khoản VNclip gây chú ý bằng cách nói một từ hơn 10 giờ đồng hồ.
  Một tài khoản VNclip gây chú ý bằng cách nói một từ hơn 10 giờ đồng hồ.
  Trước đó, với danh nghĩa ủng hộ một VNclipr "bóc phốt" khách sạn làm ăn gian dối, một streamer đã lên VNclip chỉ để nói tên người này trong hơn 10 tiếng. Sau đó, anh tiếp tục gây chú ý khi dành ra hơn 10 tiếng nữa để nói mỗi từ "No Burger King" với hàm ý "tẩy chay" nhãn hiệu này vì video quảng cáo ăn burger bằng đũa kiểu Việt Nam không phù hợp.
  Những nội dung phản cảm gần đây xuất hiện tràn lan trên VNclip, như "thử thách học lại mẫu giáo", "thử thách một ngày làm chó, làm heo", "thử thách ăn phân", "ăn động vật đã chết vài ngày"... Nhiều video cổ xúy cho những nội dung bạo lực, đánh đấm kiểu giang hồ, tự làm nhục bản thân, ăn thịt động vật quý. Thậm chí, có những kênh còn cố tình hớ hênh, ăn mặc khiêu gợi ngồi làm việc để "câu view".
  Tuy nhiên, những nội dung này lại thu hút một lượng rất lớn người xem và bình luận, thậm chí còn xuất hiện trong "Top video thịnh hành". Trong khi đó, các nội dung bổ ích, lành mạnh lại nhận khá ít lượt quan tâm.
  "Không hiểu sao người ta lại có thể nói một từ trong suốt hàng giờ đồng hồ hay tự hạ nhục bản thân bằng cách bắt chước động vật. Chẳng nhẽ ý tưởng của họ tồi tệ đến mức đó", tài khoản VNclip có tên Khoa Nguyễn bình luận. "Nhớ cách đây vài năm, thế hệ người làm VNclip như Toàn Shinoda, JVevermind, Huyme có tâm và nội dung của họ cũng rất tốt, còn bây giờ thì mọi thứ trở nên bất chấp. Họ dùng bất kể thủ đoạn nào, kể cả việc giẫm đạp lên truyền thống văn hóa chỉ để được nhiều lượt xem", tài khoản Facebook Lê Duyệt bức xúc. "Sẽ như thế nào nếu nội dung độc hại này tiếp cận trẻ em, thế hệ trẻ và gây ảnh hưởng xấu. Tôi nghĩ VNclip cần có cơ chế để loại vĩnh viễn những loại clip này", tài khoản Nguyễn Vy nhận xét.
  Duy Vũ, một VNclipr tại TP HCM cho biết, cơ chế tính tiền bằng lượt xem trên nền tảng Google chính là nguyên nhân khiến người làm nội dung "câu view" bừa bãi. "Tại Việt Nam, mỗi 1.000 lượt xem hoặc click quảng cáo thường được trả từ 0,35 đến 4 USD (8.000 - 90.000 đồng). Khi càng nhiều lượt xem càng được trả tiền cao, nhiều người đã không ngại làm những thứ đi ngược lại với lợi ích, với truyền thống văn hoá, miễn là gây được chú ý", anh Vũ chia sẻ.

  Người dân chen chúc ghi hình, livestream ở khu vực tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ. Ảnh: Bill.
  Người dân chen chúc ghi hình, livestream ở khu vực tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ. Ảnh: Bill.
  Là website chia sẻ video lớn nhất thế giới, VNclip giờ đây không còn dừng lại ở chức năng giải trí, học tập hay truyền thông. Khoảng 10 năm trở lại đây, nó đã trở thành công cụ kiếm tiền của một bộ phận giới trẻ nắm bắt kịp xu hướng phát triển của công nghệ số.
  Có 2 dạng video có thể kiếm tiền trên VNclip: tự sản xuất hoặc đăng lại nội dung cũ. Việc tự sản xuất được ưu tiên hơn do không dính đến vấn đề bản quyền, cũng như lượt xem cao hơn. Chúng chủ yếu gồm Vlog (tự quay clip chia sẻ những quan điểm cá nhân về các vấn đề nóng hoặc gần gũi với đời sống), Review video (làm video đánh giá về các sản phẩm, dịch vụ có nhiều người quan tâm trên thị trường), Tutorials Video (hướng dẫn thủ thuật) và Ghi lại tất cả những xung quanh.
  Trong số đó, việc ghi lại tất cả những thứ xung quanh được VNclipr Việt làm nhiều nhất. "Đơn giản bởi nó dễ làm và cũng không cần 'động não' nhiều. Chỉ cần gây sốc về vấn đề nào đó hoặc quay lại khung cảnh của một sự kiện đang được dư luận chú ý, video của bạn lập tức có lượt xem và được tiền quảng cáo", anh Vũ tiết lộ.
  Quảng cáo
  Nguyễn Quân, một người làm trong lĩnh vực marketing online, cho biết, tình trạng làm video giật gân, sai sự thật tại Việt Nam không phải là hiếm, thường gặp ở các vlog cá nhân. "Nhiều bạn trẻ đã chấp nhận dẹp bỏ tất cả, từ danh dự, nhân phẩm đến sức khỏe của bản thân chỉ để được trở nên nổi tiếng", anh Quân chia sẻ. "Theo tôi, nếu không thực sự sáng tạo bằng chính chất xám của mình để cạnh tranh lành mạnh, lại đi sử dụng chiêu trò thì sớm muộn kênh đó cũng bị tẩy chay".
  Gần đây, Google cũng khá mạnh tay trong việc "xoá sổ" các kênh VNclip có nội dung không lành mạnh. Đại diện Google cho biết: "Gần đây, chúng tôi đối mặt với các hành vi tiêu cực của một số VNclipr làm tổn hại đến danh tiếng chung của cộng đồng nhà sáng tạo nội dung trong mắt các nhà quảng cáo, ngành công nghiệp truyền thông và quan trọng nhất là công chúng. Đối với những hành vi này, chúng tôi cam kết thắt chặt các chính sách của VNclip và sẽ thông tin một cách nhanh chóng và minh bạch hơn".

 • Thu phương Lâm
  Thu phương Lâm 4 ngày trước

  Nghe cái từ mãi mãi sao tháy tội cho chú Vũ quá

 • Corn
  Corn 4 ngày trước

  chết thì chôn mẹ đi quần quần

 • Ngoc Ngoc Nhi
  Ngoc Ngoc Nhi 4 ngày trước

  Xàm lồn thấy mẹ chỉ là diễn viên thôi mà kênh nào cũng đăng tải hết còn hơn con của tổng thống nữa

 • Phạm Tuấn Xây Dựng Lại Kênh Khá Bảnh

  xin chào mọi người . mọi người bỏ ra 5s để đăng kí kênh cho anh Khá nhé

 • Huuhung Truong
  Huuhung Truong 4 ngày trước

  Mong a dc an nghj

 • Music vn CDN
  Music vn CDN 4 ngày trước

  Chéo sub đê

 • Rob bery
  Rob bery 4 ngày trước +1

  Đám tang người ta mà bát nháo vô văn hóa

 • P M Hùng Volgs
  P M Hùng Volgs 4 ngày trước

  Koojmkko

 • Thang Nguyen
  Thang Nguyen 4 ngày trước

  Ông chú này đống phim
  Cổ tích chàng ngốc nà ae
  Vào xem đi
  Mong anh đi tt

 • Đồ gỗ Mỹ nghệ
  Đồ gỗ Mỹ nghệ 4 ngày trước

  Xem. Con cac gi cai dam ma

 • Trần Chương
  Trần Chương 4 ngày trước

  thẳng quay ý thức như bãi cức dm nói chuyện déo có miến tình làm giàu trên nỗi đâu người khác

 • Khanh Bảo
  Khanh Bảo 4 ngày trước

  kiếm tiền trên nỗi của người ta. Sao này gia đình sẽ gặp cảnh như vậy người ta đang buồn mà vậy

 • Chanel TND
  Chanel TND 4 ngày trước

  Trời kêu ai nấy dạ vnclip.net/video/HImR8W5X0sU/video.html

 • bảy nguyễn văn
  bảy nguyễn văn 4 ngày trước

  vnclip.net/video/IHLL4-xe1EQ/video.html phần cmt có link 9 phút nghe mn

 • viet nguyen van
  viet nguyen van 4 ngày trước

  Add9

 • tam lê đức
  tam lê đức 4 ngày trước

  Ngừoi ta mất là chỗ bọn youtuber bu vào kiếm tiền. Hèn

 • Đặng Ngọc Văn Channel
  Đặng Ngọc Văn Channel  4 ngày trước

  MONG CÁC BẠN CŨNG ĐỪNG NẶNG LỜI QUÁ VÌ CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐƯA TIN, KHÔNG CÓ NHỮNG NGƯỜI NHƯ CHÚNG TÔI CÁC BẠN Ở XA SẼ KHÔNG T5HE63 NÀO NẮM ĐƯỢC THÔNG TIN, THẬM CHÍ NTRONG CH.IẾN TRANH VẪN CÓ NHỮNG NGƯỜI QUAY PHIM, ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ QUAY NỔI ĐAU CỦA NGƯỜI TA . MONG CÁC BẠN THÔNG CẢM VÀ CÓ NHŨNG BÌNH LUẬN NHẸ NHÀNG, LỊCH SỰ, TÔI XIN CẢM ƠN CẢ NHÀ.

 • Game Mobile
  Game Mobile 4 ngày trước +2

  top 10 thịnh hành

 • KYN đời và nhạc
  KYN đời và nhạc 4 ngày trước

  Nói thiệt câu chứ mấy kênh kiểu quay kiếm viwe like trên nỗi đau ng khác vậy tui gét dã man .

 • Nguyen Vinh
  Nguyen Vinh 5 ngày trước

  Bà xàm, cha me ong ba thi kg lo, lo may nay dc cc gi

 • Hit Tik Tok
  Hit Tik Tok 5 ngày trước

  Các anh chị cô dì chú bác vào ủng hộ kênh e với ạ mới tạo kênh

 • Ngọc Lâm Trần
  Ngọc Lâm Trần 5 ngày trước

  VNclipr quay đám tang kiếm tiền youtube. Đm 1 đám nhăng cuội.

 • hoàng vũ sv7
  hoàng vũ sv7 5 ngày trước

  Bây h công an đag bức xúc việc youtuber vì đám tang người khác thì đag đau buồn youtuber chen lấn vô câu view kiếm tiền

 • Phúc Đinh
  Phúc Đinh 5 ngày trước

  Đời người thật là ngắn ngủi.
  Vĩnh biệt một nghệ sĩ trẻ tài năng về nơi yên nghỉ cuối cùng.

 • Son Giang
  Son Giang 5 ngày trước

  - hồi nhỏ ưa coi hài của chú lắm h còn cảm thấy đau lòng

 • Daf Tan
  Daf Tan 5 ngày trước

  S garp nhiều z

 • Kkai Pham
  Kkai Pham 5 ngày trước

  Thang nay LA thang nao

 • LTH - Kẻ Giấu Mặt
  LTH - Kẻ Giấu Mặt 5 ngày trước

  Toàn youtuber hoạt động nhỉ. :D sub chéo coi, trả lãi đàng hoàng

 • Chạm Mặt Giang Hồ TV
  Chạm Mặt Giang Hồ TV 5 ngày trước

  XEM QUA LẠI HOAI CÂU VIEW VỪA Thui! Report

 • Kong Kinh
  Kong Kinh 5 ngày trước

  Là con người ai kg muốn sống để nhìn đời.nhưng nếu đời người ngắn ngủi sự ra đi của A Vủ thật sự vinh quang và tràn đầy ý nghĩa.

 • Đức Dũng Nguyễn
  Đức Dũng Nguyễn 5 ngày trước +1

  Tuổi thơ tui 😢😢

 • Văn Tuong Châu
  Văn Tuong Châu 5 ngày trước

  Thuong Cho cuộc đời nay, song nay chết mai. Mong anh som đc Siêu thoát. Tuy anh ra đi nhưng nhung niêm vui, vo Diên mà anh đã cong hien hét mình cho doi van con in đâm muôn doi trong lòng muôn người .

 • Đờ Ông
  Đờ Ông 5 ngày trước

  Lí do tại sao anh ý mất vậy m.n

 • Ngo Hang
  Ngo Hang 5 ngày trước

  Sai gon dam nuoc mat thuong tiec
  Anh

 • SoS Bé
  SoS Bé 5 ngày trước

  Z cx làm youtuber cc j bụi mày éo nên làm người

 • SoS Bé
  SoS Bé 5 ngày trước

  Bọn lồn youtuber tụi mày ró có lòng người đi quay người chết. Chết rồi cx k tha. Ra đường quay cười ns

 • SoS Bé
  SoS Bé 5 ngày trước

  Z cx quay rồi bình luận

 • SoS Bé
  SoS Bé 5 ngày trước

  Dma đám tang mà đi quay éo có lòng người

 • EDM MONTER TOP
  EDM MONTER TOP 5 ngày trước

  Thật là đáng tiếc cho một nghệ sĩ tài hoa

 • NTN
  NTN 5 ngày trước

  Tôi thức sự cảm thấy rất buồn. Việt Nam đã mất đi 1 nhân tài :(
  Mọi người hãy ủng hộ tôi bằng cách nhấn nút Subscribe kênh của tôi, cảm ơn các bạn, tôi yêu các bạn.

 • Phạm Tuấn mobile
  Phạm Tuấn mobile 5 ngày trước

  Kênh VNclip Khá Bảnh mới ạ ae gé qua xem Bảnh nha...!
  vnclip.net/channel/UCDN7GVpCHv9p2to1-p966rg

 • Danh Bui
  Danh Bui 5 ngày trước

  Y thuc cua con nguoi vn wa te

 • Hung Nguyen
  Hung Nguyen 5 ngày trước

  😂😂😂
  www.thichxemngay.top/shared/e6da8fcb3ea3415afeb540ec9da82cfb
  www.thichxemngay.top/shared/e6da8fcb3ea3415afeb540ec9da82cfb

 • Nhým Edward
  Nhým Edward 5 ngày trước

  vô duyên vcl. 1 rp

 • Thị phương Nguyễn thi phuong

  Toan canh vu tai nan gà chết nguoi o qui nhon

 • Nhut Phan
  Nhut Phan 5 ngày trước

  Người thương tiếc anh thì ít. Kẻ trục lợi câu view, câu like thì nhiều.

 • bao45 H
  bao45 H 5 ngày trước

  Phúc XO chuẩn bị sắm xe rồng vàng như xe này

 • Thì dang Ngo
  Thì dang Ngo 6 ngày trước

  Anh ơi tuy anh không còn trên coi đời này nửa.nhung con mai trong lòng em và những người yêu thương anh.an nghi nghen anh

 • Maria Nguyen
  Maria Nguyen 6 ngày trước

  có những kẻ quay clip Nghệ sĩ anh Vũ Mất để chúng kiếm tiền còn mời gọi người khác like share cho chúng nữa đúng là Hèn hạ thật mà
  chưa có sự đồng Ý của Gia Đình người thân ..của nạn nhân của người ta
  mà làm việc những viêc. tồi nhự vậy không sọ bị mất đức sao

 • Luật Nguyễn
  Luật Nguyễn 6 ngày trước

  Yên nghỉ anh nhé! Người hâm mộ sẽ luôn nhớ tới anh! :(

 • Nhãn Nguyễn
  Nhãn Nguyễn 6 ngày trước

  Cuộc đời con người thật là ngắn ngủi

 • Kem Sang
  Kem Sang 6 ngày trước

  Tien su bo lu cho

 • Dang Marie-Anne
  Dang Marie-Anne 6 ngày trước

  RẤT DAU LÒNG 💔💔💔
  VINH BIET CĂN NHÀ YÊU THUONG CUA ANH VŨ
  CÁM ƠN BẠN CHO COI CLIP NÀY 🌷🌷🌷

 • Dien Duong
  Dien Duong 6 ngày trước

  toàn người dân canh cổng hết rồi lấy đâu mà vào

 • Sandy Hoang
  Sandy Hoang 6 ngày trước

  Đám ma A. Vu quá lớn...

 • Thu Hằng Bùi
  Thu Hằng Bùi 6 ngày trước

  Dung la viet nam

 • Xuân Đãng
  Xuân Đãng 6 ngày trước +1

  Tôi xem trên mạng 4 năm nay khg hề biết tên vũ này nên thấy tầm thường thôi ai chết cũng ra gò thôi mà số người tham gia dao thông mới đông như vậy chứ Sài gòn nhà ai biết nhà đó cách nhà 2-3 căn là khg biết tên nhau là chuyện thường

 • Việt Thành
  Việt Thành 6 ngày trước +7

  Đám ma ngta mà quay phim,live các kiểu,vô ý thức,mất dạy,quay quay cc

 • nga nguyen
  nga nguyen 6 ngày trước

  Xem a Anh Vu dien tu luc con nho,va rat thich netduyen dang cua a.mot nghe si k scandal nao,vuon Len bang chinh ban than,mat di 1nguoj nghe si da tai,dam me nghe thuat,showbiz mat di 1nghe si song co tam,gd mat di 1nguoi con co hieu.chi biet cau mong a thanh than ve voj phat.e tin a la nguoi tot,se DC huong nhung j tot nhat.yen nghi a nhe

 • Nhân Nguyễn
  Nhân Nguyễn 6 ngày trước +2

  Má lũ vô học đám tang ngta mà chụp hình cười giỡn đm nghiệp quật chết mẹ chúng bây bảo dân trí thấp thì lại tự ái

 • Nương Huỳnh thị Xuân
  Nương Huỳnh thị Xuân 6 ngày trước

  Thích a diễn hài cũng với Kiều Oanh.a hay yên nghỉ bình an nhé.

 • Linlin Pham
  Linlin Pham 6 ngày trước

  🙏🙏🙏 Vietnam dong khung khiep!

 • meo mun
  meo mun 6 ngày trước

  Đến khi bô mẹ minh chết thì sao nhỉ tôn thờ hơn thánh lúc còn sống sao ko có ai giúp đỡ dk nhỉ đến chét thì bu như đan ruồi

 • Tiên Lê
  Tiên Lê 6 ngày trước

  Xin chia buồn nhé

 • Quang Minh
  Quang Minh 6 ngày trước

  xam lon

 • Giang Nguyen
  Giang Nguyen 6 ngày trước

  Thương cho a quá mong a an nghỉ và gd bớt đau bùn.

 • Yenco Ai biết số dt thầy chỉ mình với thitrucha Ngu

  Dau lòng một người Con hiếu thảo

 • Giakhiem Ho
  Giakhiem Ho 6 ngày trước

  Phai goi la di ,,nhieu chuyen,,chu di dua tien gi ma ko ton trong gd nguoi ta gi het nhoi nhoi nhu cai hoi cho,

 • Như Nguyễn
  Như Nguyễn 6 ngày trước

  Thương tiếc Anh Vũ mong anh về bên cửa phật

 • Hải Lê
  Hải Lê 6 ngày trước

  Chết bớt cho đỡ tốn cơm

 • IDOL Khánh quốc
  IDOL Khánh quốc 6 ngày trước

  9 in buồn

 • TRINH Official TRINH
  TRINH Official TRINH 6 ngày trước

  TẠM BIỆT ANH VŨ 😢

 • Anh Khoa Nguyễn
  Anh Khoa Nguyễn 6 ngày trước

  Chị Hồng Vân, e rất hâm mộ chị, chúc chị mau khỏe, hạnh phúc thành đạt trong công việc

 • Anh Khoa Nguyễn
  Anh Khoa Nguyễn 6 ngày trước

  Chúc anh Leon thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, thương lo bình an, a rất tuyệt vời

 • Anh Khoa Nguyễn
  Anh Khoa Nguyễn 6 ngày trước

  Về nơi an nghỉ cuối cùng thanh thản a nhé,xin chia buồn sâu sắc cùng gia đình, mong gia đình cố gắng sớm vượt qua nỗi đau buồn này

 • Anh Khoa Nguyễn
  Anh Khoa Nguyễn 6 ngày trước +6

  Thật đáng buồn vì những người ko ý thức, ko tôn trọng chính mình

 • Le T
  Le T 6 ngày trước

  Thuong AV qua tai giới thi bi bác mệnh ! ChucAV ve noi vinh hang dc binh an noi 9 đuổi !

 • Giang Phung
  Giang Phung 6 ngày trước

  Mất anh mãi mãi yên nghỉ nha anh

 • Phuong Thao
  Phuong Thao 6 ngày trước

  Tuoi cua AV ko dc di xe nha vang .moi pho truong va lo qua .ba me av ko thay dau buon gi may .ho van binh than qua

 • Thuy Tran
  Thuy Tran 6 ngày trước

  Cầu mong anh sớm đc siêu thoát

 • Thuy Phan
  Thuy Phan 6 ngày trước

  Toi ko coi hai kich nhieu nhung toi biec ah rat lau o dai cung it khi coi ah dien nhung toi dau long vi su ra di dot ngot cua anh khi nhin chiec xe tang dua anh ve voi dat me di ngan qua ngoi nha cua anh tung sinh song tui cam nhan duoc su dau sot cua gia dinh cung nhu ban be anh nhung ah dung buon nha anh vi gia dinh cung nhu ban be anh ho ko muon nhu ho chi mong noi dat me anh duoc nhe nhang du ho khoc rat nhieu vi ban than toi cung khoc thuong anh rat nhieu thuong anh

 • Lâm Trần
  Lâm Trần 6 ngày trước

  Yên nghỉ nha anh chàng út khờ trong lòng khán giả, vở kịch cuộc đời anh đã diễn song , giờ thanh thản nha anh

 • Thuong Luong
  Thuong Luong 6 ngày trước

  Ủa chỉ đc ở ngoài hẻm thôi hả . Tội a quá chết ở nơi đất khách về tới quê hương ở nơi xa ko phải nhà ,rồi đc đi ngang qua con đươg về nhà ko đc vào thăm vào nhìn nơi này chổ này a chame ae ở đây ngồi đây nằm ở đây , sao ko cho a vào lần cuối nhỉ , cầu mong a sớm siêu thoát đầu thai làm ng nghệ sĩ mag niềm vui tới cho mọi ng nữa

 • la nam
  la nam 6 ngày trước

  tintuc.com.vn/nguoi-than-dau-don-ban-be-nuc-no-trong-le-dong-quan-tien-dua-nghe-si-anh-vu-ve-voi-dat-me-post748508?utm_source=gtintuc&utm_medium=bigshare25045-748508-66449ae4