Cộng Sản VIỆT NAM Lo Sợ Tính Mạng TNLT TRẦN HUỲNH DUY THỨC Là Ngòi Nổ Cho CUỘC BIỂU TÌNH RẦM RỘ

Chia sẻ
Nhúng
 • Xuất bản 12 Th09, 2018
 • Cộng Sản VIỆT NAM Lo Sợ Tính Mạng TNLT TRẦN HUỲNH DUY THỨC Là Ngòi Nổ Cho CUỘC BIỂU TÌNH RẦM RỘ
  TUYỆT THỰC ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẦN HUỲNH DUY THỨC
  Người Việt Nam còn chút lòng hướng về công lao tổ tiên dày công xây dựng đất nước không thể không coi đây là một lời cảnh báo rõ ràng, hay nói chính xác hơn là một dấu hiệu mất nước. Dù sự thật cay đắng đang lộ diện nhưng chúng ta không thể chống lại nơi sản xuất ra quả địa cầu là Ukraine.
  Mà ta phải chống ngay nơi đang bán rẻ đất nước tổ tiên. Đó chính là đảng CSVN, hang ổ của tập đoàn bán nước."
  MỘT BAO HIỆU MẤT NƯỚC
  Phạm Nhật Bình
  Gần đây, dư luận trong nước khám phá ra một quả địa cầu có nguồn gốc từ Ukraine loại dùng cho học sinh, được rao bán online trên một trang web của nước này.
  Nếu chỉ là một quả địa cầu với những chi tiết địa lý thông thường thì không có gì đáng nói, nhưng trên món hàng này một phần lãnh thổ phía Đông Bắc của Việt Nam đã biến mất. Theo VTC News, các tỉnh như Quảng Ninh, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Cao Bằng cũng như Thái Nguyên, Bắc Giang hoàn toàn không còn trên quả địa cầu này nữa, thay vào đó là ranh giới lãnh thổ của Trung Cộng. Mặt khác hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam trên Biển Đông cũng không còn thấy.
  Đặc biệt tỉnh Quảng Ninh là nơi có đặc khu Vân Đồn cùng với Bắc Vân Phong (Khánh Hoà) và Phú Quốc (Kiên Giang) là 3 vị trí trọng yếu trong chiến lược phòng thủ đất nước. Thế mà 3 đặc khu ấy lại nằm đúng trong phạm vi của “Sáng kiến BRI” (Belt and Road Initiative) của Tập Cận Bình, còn được gọi là Một Vành Đai, Một Con Đường với số tiền đầu tư là 1 ngàn tỷ Mỹ Kim.
  Nói riêng tại Á Châu, Bắc Kinh nuôi tham vọng mở con đường giao thương trá hình đi từ bờ biển Trung Cộng xuyên qua Biển Đông để khống chế Nam Thái Bình Dương. Do đó Trung Cộng không thể nào bỏ qua việc kết nối các vùng bờ biển Việt Nam với “Sáng kiến BRI”. 3 đặc khu nói trên chính là những đầu cầu rất lý tưởng về mặt tiếp vận hậu cần sau này cho các hoạt động quân sự bảo vệ 7 căn cứ hoả lực của chúng trên Biển Đông.
  Trong thời gian 2 năm vừa qua, ba đặc khu Vân Đồn - Bắc Vân Phong - Phú Quốc được Hà Nội đúc kết thành Dự thảo Luật đơn vị hành chánh kinh tế, núp dưới danh nghĩa tốt đẹp phát triển công nghiệp và xây dựng cơ sở hạ tầng làm nền tảng cho kinh tế Việt Nam cất cánh. Nhưng trên thực tế trước hết nó chính là những nơi ăn chơi của du khách và thương nhân mà đối tượng là người Tàu.
  Đây cũng chính là nơi mà Trung Cộng đổ tiền ra thu tóm đất đai, thiết lập công xưởng, xây dựng khu dân cư để sau đó Trung Cộng sẽ đưa người tới cắm dùi lâu dài. Trên con đường bành trướng của Tập Cận Bình, con người luôn luôn theo sau đồng nhân dân tệ bỏ ra để nắm phần huyết mạch của kế hoạch.
  Cũng không phải mới đây mà ngay từ năm 2013, Quảng Ninh đã đón tiếp phái đoàn chuyên gia Trung Cộng 5 người của “Trung tâm nghiên cứu Đặc khu kinh tế Trung Quốc”. Cuộc gặp gỡ này nhằm mục đích “trao đổi và truyền đạt kinh nghiệm” về chiến lược kiến trúc, hình thành, phát triển cho đặc khu kinh tế Vân Đồn. Và bí thư tỉnh uỷ Quảng Ninh Phạm Minh Chính lúc đó là nhân vật đóng vai trò chính, đã đứng ra chỉ đạo, thúc đẩy hình thành quy chế cho đặc khu Vân Đồn, sau đó trình chính phủ đề đưa vào Luật đặc khu.
  Như vậy ngay từ lúc chưa ra đời đặc khu Vân Đồn đã được trao vào tay Trung Cộng bằng tất cả thủ đoạn “hợp quy trình”! Đặc khu Vân Đồn chưa khai sinh nhưng đã mang “quốc tịch Trung Quốc”, một nhận định đầy mỉa mai nhưng chính xác hơn bao giờ hết trong hoàn cảnh lệ thuộc hiện nay của Việt Nam.
  Tuy nhiên, chính quyền cộng sản Việt Nam không lừa được người dân khi mang Luật đặc khu ra quốc hội bù nhìn để thông qua trong kỳ họp tháng 6 vừa qua, vấp phải sự chống đối mạnh mẽ của dư luận quần chúng. Giờ chót Bộ chính trị buộc phải ra lệnh cho quốc hội lùi lại thời gian khác. Cuộc biểu tình rầm rộ khắp nước vào ngày 10 Tháng 6 với hàng chục ngàn người tham gia đã khiến đảng và chính phủ cộng sản rúng động. Họ bị bất ngờ lúc đầu nên đối phó một cách lúng túng. Đây cũng là dịp để những người cộng sản thấy được người dân muốn gì và có khả năng làm gì trước âm mưu bán nước của chế độ.
  Hiện nay Luật đặc khu tạm thời lùi “vô hạn định”, nhưng phải hiểu đây chỉ là “chiến thuật giai đoạn” nhằm xoa dịu sự bất mãn của dư luận. Trong khi đó, lãnh đạo Hà Nội vẫn tiếp tục cho mua bán đất đai, phát triển cơ sở hạ tầng và gấp rút hoàn tất việc xây dựng phi trường ở Vân Đồn chuẩn bị đón lượng khách lớn từ Trung Cộng. Đây là phi trường được mô tả có phi đạo dài nhất Việt Nam (dài 3,6 km rộng 45 m).
  Cho dù Luật đặc khu bị giam vô hạn định; nhưng khi Bộ chính trị đã quyết định phải lập đặc khu như bà Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã từng phán trước đây cho thấy là lãnh đạo CSVN không thể ngưng dự án và sẽ đặt người dân trước sự đã rồi. Nói cách khác, Vân Đồn và cả Bắc Vân Phong, Phú Quốc rồi trước sau gì cũng mất vào tay Trung Cộng để chứng minh lòng thành của Hà Nội đối với “sáng kiến” Một vành đai, Một con đường đầy tham vọng bành trướng của Bắc Kinh.

NHẬN XÉT • 8

 • Van Loi Nguyen
  Van Loi Nguyen 6 tháng trước

  Cớ sao mà cứ cấu xé, bóc lột người dân đất nước này,
  Cớ sao mà cứ đàn áp người dân đất nước này,
  Cớ sao mà cứ giết chốc ám sát người dân đất nước này,
  Cớ sao mà cứ tù tội người dân đất nước này,
  Cớ sao mà chúng bay cứ qùy gối xuống trước mắt bọn giặc tàu,
  Đất Nước Này do Tổ Tiên Ta để lại ôi là Thiên Liên.
  Cớ sao mà Ngàn Sâu không biết Kết Nối lại với Ngàn Xưa.
  Tôi có một Giấc Mơ.
  .
  Tổ Tiên Ta nhìn lại Đất Nước Này, vì Hồn Thiên Sông Núi, vì Liệt Sĩ ở phía Bác, vì Liệt Sĩ ở Hoàng Sa, vì Liệt Sĩ ở Trường Sa, vì Dân Ta bị ám sát - đầu độc - đàn áp trên Lảnh Thổ Ta, vì Ngư Dân Ta bị ám sát đầu - độc trên Biển Đảo Ta, chúng bay sẽ ra mát trước Lịch Sử vì họa chúng bay đang Bán Nước Ta cho tàu, .
  Tổ Tiên Ta tuyên bố trước toàn thế giới:

  Nam Quốc Sơn Hà
  Bình Ngô Đại Cáo

 • Chơn Phạm
  Chơn Phạm 6 tháng trước

  Luong tam cai dit con me nha may pha hoai viet nam thi phai chiu nhe ko ai benh chi co may thang dan chu cuoi chung may thoi nhe im di

 • Jacqueline Nguyen
  Jacqueline Nguyen 6 tháng trước

  NEU MUON GIUP AND TRAN HUYNH DUY THUC thi dong bao hay treo hinh anh tren xe, tren gio, hoac dan hinh anh vao non, vao ao khi di ra duong. Neu nhieu nguoi cung mang hinh anh cua anh ra duong thi se co tac dung lon cho anh. Nha cam quyen VN se hoang so vi co cao trao moi ung ho anh Tran Huynh Duy Thuc.

 • Diệm Ngô Đình
  Diệm Ngô Đình 6 tháng trước

  Ngày xưa 95% đất đai của dân Việt là nằm trong tay ông chủ Pháp và giáo hội công giáo, thì người thiên chúa ca tụng. Ngày nay cho thuê đất để phát triển kinh tế thì lại kêu gào là sao?

 • Tony Vo
  Tony Vo 6 tháng trước

  Dưới sự lãnh đạo của đảng cs biển sạch đă mất, nguồn nước sạch đă mất, không khí sạch đă mất, thực phẩm sạch đã mất, rừng vàng đă mất, quyền làm người cũng bị mất, tình yêu thương dân tộc đă mất. Không xuống đường lật đổ chế độ độc tài vc thì VN sẽ mất, tiếng Việt sẽ mất, nhà đất của bạn sẽ mất, vợ con bạn tàu cộng xài, nội tạng bạn chúng lấy. Con cháu các bạn sẽ bị đánh đập ngược đăi, đầu độc, hăm hiếp, mỗ sống lấy nội tạng mỗi ngày chúng sẽ oán hận các bạn về sự hèn hạ, thờ ơ, vô cảm và sự ngu dốt của các bạn. Bùi hiền chỉ là con chốt thí của vc, không đứng lên lật đổ cs thì dân tộc và đất nước ta sẽ bị diệt giông. Đừng biện luận ngu hèn rồi không kiep hối hận.

 • Diep NN
  Diep NN 6 tháng trước

  Thông tin về Trần Huỳnh Duy Thức: vnclip.net/video/CnO66pj1iFU/video.html

 • Vien Lieu
  Vien Lieu 6 tháng trước

  Con cau xinh anh
  Qinh chi thuoc duoc binh an

 • Hoàng nguyễn
  Hoàng nguyễn 6 tháng trước

  Cầu xin anh Duy Thức qua cơn khổ nạn