Tap to unmute

Anh Qua Nhà Em Ngủ Đi Em 1 Mình Buồn Quá

Chia sẻ
Nhúng
 • Xuất bản 01 Th02, 2023
 • Anh Qua Nhà Em Ngủ Đi Em 1 Mình Buồn Quá #shorts
  ----------------------------
  VCS_492
  #ThamTuHonNhan #vochongson #hongvan #quocthuan #SpeedCouple
  ✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe kênh THÁM TỬ HÔN NHÂN: bit.ly/SubscribeThamTuHonNhan
  📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
  VỢ CHỒNG SON là chương trình truyền hình thực tế (dạng talkshow) dành cho những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới dưới 6 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống, tính cách… lần lượt trò chuyện cùng hai MC và tham gia bốc thăm trúng thưởng.
  NSND Hồng Vân và diễn viên hài Quốc Thuận là hai MC chính với kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, sự sâu sắc trong cách nói chuyện vui vẻ, hài hước sẽ mang đến những giây phút gần gũi, thân thương cùng khán giả.
  📺 GIỚI THIỆU KÊNH:
  Kênh THÁM TỬ HÔN NHÂN cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
  Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,... sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn."
  🎶 Tiktok: www.tiktok.com/@thamtuhonnhan...
  ►► Xem chương trình yêu thích sớm nhất - nhanh nhất - không quảng cáo chỉ trên NETLOVE netlove.com.vn/.
  © Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với VNclip. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
  ✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
  ~-~~-~~~-~~-~
 • Giải tríGiải trí

NHẬN XÉT • 35