GIA TỘC NGUYỄN PHÚ TRỌNG HOANG MANG CÓ TIN ĐỒN TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN MẤT TÍCH

Chia sẻ
Nhúng
 • Xuất bản 13 Th10, 2018

NHẬN XÉT • 86

 • VỀ NHÀ
  VỀ NHÀ Tháng trước

  Hãy xem các Thổng thống nói gì về cs và xhcn nha! Chúc mọi người an lành! facebook.com/cuong.nguyenkhanh.56/videos/521009171639221/UzpfSTEwMDAwOTI4MTQxNTQ1NjoyMTQ4NzIwOTcyMTEzOTI5/?id=100009281415456

 • chuayeu chungta
  chuayeu chungta 4 tháng trước

  Nam quốc sơn hà Nam đế cư. Tiệt nhiên định phận tại Thiên thư. Như hà nghịch lỗ lai xâm phạm. Nhữ đẳng hành khan thủ bại hư. Sông núi nước Nam, vua Nam ở. Rành rành định phận tại sách Trời. Cớ sao lũ giặc sang xâm phạm? Chúng bay sẽ bị đánh tơi bời.
  (Danh Tướng Lý Thường Kiệt)
  Đảng Cộng Sản, ta và mi không bao giờ chung đường chung lối bởi vì mi thật là nham hiểm. Chỉ vì quyền lợi riêng của mi mà mi đã bán đất bán đảo cho Tàu Cộng. Mi có biết mi đã lừa gạt biết nhiêu người không? Đó là cả một dân tộc và toàn thế giới. Mi có còn lương tri nữa không? hay là lương tri của mi cũng bị chính mi lừa gạt ? Đảng Cộng Sản, mi nghĩ xem, mi không được ưa chuộng nhưng tại sao mi vẫn tồn tại? Có phải mi quá độc tài, quá thâm độc lắm không? Có phải mi đã nắm hết mọi quyền hành trong nước? Có phải mi không muốn cho bất cứ ai hơn mi? Kết quả là gì? Có phải mi đã làm xói mòn đất đai của Tổ Tiên? Có phải từ lúc có mi, đã phát sinh biết bao nhiêu tội ác, tội ác tày trời của mi, tội ác của những kẻ theo mi và tội ác của những người sống dưới chế độ của mi. Đảng Cộng Sản, mi nghĩ xem, mi có còn xứng đáng cai trị Đất Nước nữa không, một khi mi đã làm băng hoại nền đạo đức của một Xã Hội dưới chế độ của mi. Đảng Cộng Sản, mi nghĩ xem, mi có còn xứng đáng cai trị Đất Nước nữa không, một khi mi đã làm Đất Nước mất dần trong tay Tàu Cộng. Đảng Cộng Sản, mi có biết Đất Nước Việt Nam không thiếu những nhân tài, không thiếu những danh nhân và cũng không thiếu những anh hùng hào kiệt đã dám xả thân để cho Dân Tộc được trường tồn, còn người Việt Nam thì có lòng trung hiếu và gia phong của Đất Nước được thế giới biết đến…vậy mà mi (Đảng Cộng Sản) đã đánh đổi tất cả chỉ vì quyền lợi của mi và con cháu của mi. Nếu mi tiếp tục cai trị Đất Nước, thì Trung Quốc sẽ chiếm trọn Đất Nước. Và như thế mi sẽ phải trả một giá, ta nghĩ, Trời sẽ không tha cho mi và đất cũng sẽ không tha cho mi bởi vì mi đã lừa phỉnh Dân Tộc, mi đã nối giáo cho giặc chiếm trọn Đất Nước. Ta gẫm suy, mi nên tự tan hàng rã đám và mi không nên tiếp tục lừa phỉnh Dân Tộc nữa. Mi tự tan hàng rã đám thì Đất Nước sẽ không bị mất, dân tộc sẽ được trường tồn và Nước Việt Nam sẽ được hưởng một nền dân chủ, “độc lập-tự do-hạnh phúc” thật sự.

 • minh le
  minh le 5 tháng trước

  O cac nuoc Au-My, ngay tan-phong Tong-Thong duoc to chuc truoc quoc-dan. Dac biet trong buoi le tan-phong nay, co ca gia - toc tan Tong-Thong va ben noi+ngoai cua Tong-Thong , cung tham du. VN cung theo trao - luu tien bo nay, nghia la co ca gia-toc tan Chu-Tich Nguyen phu Trong + ben vo cua tan Chu-Tich du le. Neu toi o vi-tri cua Ong Trong , co hoi nay toi moi cac ban huu cua toi cung tham du. Neu Ong tan Chu-Tich khuoc tu hinh thuc nay, cong luan da pho bien la tan Chu-Tich la nguoi gia "doi lop" ong TTB Trong , Ong Chu-Tich phai thanh minh truoc quoc dan ? O VN , cai gi cung gia , gia den doi ca nuoc VN hon 90 trieu , gan 3/4 the ky ;Tau Cong cho Ho-Quang doi lop Ong Ho cai-tri dan toc VN. Neu Tau-Cong khong pho bien cai xac trong lang la thang Ho Quang , thi ca the he VN tiep noi ca to. . .. "Ai yeu bac Ho chi Minh hon chung em nhi dong". Chan nhung dan , ngay ca Dang CSVN "cui dau than phuc" gan the ky ? Nhuc oi la nhuc !

 • zlRxiiinzYTツ
  zlRxiiinzYTツ 5 tháng trước

  Thang thong lo dit

 • Vinh Đỗ Hữu
  Vinh Đỗ Hữu 5 tháng trước

  Cám ơn Hoa Kỳ
  Cám ơn nước Mỹ và các nước bạn bè anh em thế giới đã giúp VN bảo tồn giống thú quý hiếm linh cẩu ( chó rừng ) loại chó chuyên ăn xác thối giữa và sủa rất tốt biết sủa tiếng người
  Mặt quá giống linh cẩu .

 • ThienAnLenh HuKhongHoaTran
  ThienAnLenh HuKhongHoaTran 5 tháng trước

  Victor Ho # 421 (13/10/18) Ai ác độc hơn ai ? VC Quỷ Đỏ hay VG Ma Hoạt Đầu Chính Trị Tranh Bá Đồ Vương ? Video này đã bị xóa! Vậy ai xóa vậy các bạn? facebook.com/hukhong.dao.1/videos/369582140450324/?comment_id=369640100444528¬if_id=1539496434875459¬if_t=video_comment
  Mời xem lại Video củ: Victor Ho #419 (11/10/18) VC quỷ đỏ và VG ma hoạt đầu chính trị tranh bá đồ vương ai độc ác hơn ai ?
  Ông NPT chưa chết, thay mặt HĐCSQG có lời nhắn đến ông cùng đồng bào?
  facebook.com/hukhong.dao.1/videos/368008587274346/?notif_id=1539231510776754¬if_t=feedback_reaction_generic
  Cựu Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng Việt Nam Nam California,
  Cựu Phi Công VNCH PĐ.227/SĐ4/KQ.
  Tiếng nói của Hội Đồng Công Sứ Quốc Gia Việt Nam.

 • Vang Nguyễn
  Vang Nguyễn 5 tháng trước

  Lập rồi cái hội Long Hoa
  Chọn người hiền đức được là bao nhiêu
  Gian tà hồn phách phải tiêu
  Thảm thương bá tánh chín chiều ruột đau
  Kính chào Thầy..

 • Hoàng thiên Hận
  Hoàng thiên Hận 5 tháng trước

  Nhiều người gửi thư cho thầy hỏi thầy có bú cặc không ? Xạo lồn ....

 • Hoàng thiên Hận
  Hoàng thiên Hận 5 tháng trước

  Đem ba cái luận điệu xàm lồn ra nói , không còn gì để nói à ? Mà tầu cộng với dân chủ , muốn đấu tranh thì tìm cái gì đó mới mới một chút , cứ nhai đi nhai lại cái điệp khúc này ngứa dái lắm .

 • Hoàng thiên Hận
  Hoàng thiên Hận 5 tháng trước

  Lần trước tụi mày xuống đường biểu tình ,những người yêu nước thật sự họ cứ để yên , nhưng thêm một lần nữa tụi mày quậy phá đất nước chắc chắn họ sẽ cho tụi mày ăn cứt .

 • Hoàng thiên Hận
  Hoàng thiên Hận 5 tháng trước

  Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 🇻🇳
  Độc lập tự do hạnh phúc .
  Việt Nam 🇻🇳 muôn năm

 • Hoàng thiên Hận
  Hoàng thiên Hận 5 tháng trước

  Cái mả cha mày thằng chọc thích thông dâm

 • Pham Quan
  Pham Quan 5 tháng trước

  Ôi Trời ơi lại cái ông này ! Ngon thời về VN !

  • Le Hoang
   Le Hoang 5 tháng trước

   Pham Quan : cộng sản ác lắm

 • Hoàng thiên Hận
  Hoàng thiên Hận 5 tháng trước

  Già rồi nói nhảm người ta chửi cho như con chó không biết nhục . mà cái địt mẹ tụi 3/// nó tin dùng cái loại người như thằng này, toàn những kẻ ngu si.

 • Việt Nam
  Việt Nam 5 tháng trước

  Cho thầy thời gian để thầy bịa sao cho logic, sao cho dắt mũi càng nhiều người càng tốt haha

  • Le Hoang
   Le Hoang 5 tháng trước

   Việt Nam : Cộng sản còn rất ít người theo.

 • phong ngo
  phong ngo 5 tháng trước +2

  Thay noi hay qua thay oi chuc thay manh khoe binh an

 • Việt Nam
  Việt Nam 5 tháng trước

  Má cái thằng già này xàm lol nhể. Phát biểu ra là lợi cho dân tộc . Lợi mẹ gì cho dân tộc này khi mày cứ xúi dân đi biểu tình.

  • Việt Nam
   Việt Nam 5 tháng trước

   Ko chấp nhận thì làm được gì?

  • Le Hoang
   Le Hoang 5 tháng trước

   Việt Nam : Không chấp nhận cộng sản ! Đảo Hoàng Sa là của Việt Nam chúng ta.

 • Trung NGUYÊN Tăng
  Trung NGUYÊN Tăng 5 tháng trước +2

  Hoàng thiên hận ơi sao mi lài bị u mê tối tăm như thế ......mi không biết sự thật mi không biết phải trái trắng đen thì nên im lặng .đừng vì ngu si mà tự vả vào mặt mình như thế .

  • Hoàng thiên Hận
   Hoàng thiên Hận 5 tháng trước

   Tao đéo cần biết tao u .mê hay không , nhưng tao nghe cái giọng điệu xàm lồn của thằng chọc là tao thấy nó xạo rồi .

  • Hoàng thiên Hận
   Hoàng thiên Hận 5 tháng trước

   Sự thật cái mả cha mày, ông nội của mày ở Việt Nam 🇻🇳sự việc như thế nào bố mày không biết sao ? Nó bịa đặt nói xàm nói nhảm, thời gian sẽ trả lời cho mày , bố đang đợi trong tháng 10 Này xem tụi mày làm được gì, không làm được gì thì về bú cặc cho CS .

 • Vinh-Hai Duong
  Vinh-Hai Duong 5 tháng trước +4

  +NGUYEN PHU TRONG..>>> DA CHET ....ROI.!. XAC CHET cua NO''...Hien nay dang duoc BAO QUAN..tai PHONG LANH. Benh vien quan y 108. ..Toi xin xac nhan. NGUYEN PHU TRONG..>>>DA...CHET.! dvh.

  • Hung Nguyen
   Hung Nguyen 5 tháng trước

   tin nay co that a. thong tin tu dau vay ban

  • Hoàng thiên Hận
   Hoàng thiên Hận 5 tháng trước

   Thằng chọc thích thông lai nó bịa đặt ra mà Mày cũng hùa theo, địt mẹ mày đồ ngu , nó nói có cái gì có thật đâu, nó xảo ngôn xàm lồn không à ?

 • Mai Vu
  Mai Vu 5 tháng trước +2

  Tran dai quang ve bop co roi dua nguyen phu trong di gap diem vuong va ho chu tit.

 • nghia pham
  nghia pham 5 tháng trước

  .Z . c .z z

 • Hoàng thiên Hận
  Hoàng thiên Hận 5 tháng trước

  Chuyện ông Trọng , chuyện Mỹ Linh , chuyện Biển Đông, chuyện trong Quốc Hội Hoa Kỳ , cái gì cũng có chẳng bãi cứt nào không có dấu răng của thằng chọc này .

 • minh le
  minh le 5 tháng trước +6

  Tha thiet keu goi qui vi, khi len mang; nen xu dung ngon-tu co van-hoa. Thoi VNCH goi nhung nhan vat o phia CSBV la Ong, la Ba. Chu khong phai nhu phia mien Bac vi-tuyen , goi nhung nhan vat mien Nam la thang Thieu , thang Ky , thang Khiem ???

  • Kiet Tuan
   Kiet Tuan 5 tháng trước +1

   Bạn nói đúng, những người Việt Nam Cộng Hoà là những người có đạo đức những thầy cô giáo thời Cộng Hoà là những người có Tâm đáng kính, họ chú trọng dạy làm người. Cho dù những người csbv không cùng chí hướng nhưng họ vẫn tôn trọng gọi bằng ông, bà. Còn việt cộng bắc việt thì sao? Họ là những người vô học, tin theo cái tuyên truyền búa liềm nên họ mất hết nhân cách. Trong mắt tôi họ giống như những người nông dân trong tác phẩm "ĐÔI MẮT" của nhà văn NAM CAO.

  • Hoàng thiên Hận
   Hoàng thiên Hận 5 tháng trước

   Bảo thằng chó dại thích thông lai nó câm cái miệng nó lại,.

 • Nguyen Do
  Nguyen Do 5 tháng trước

  Thay co an thit cho k vay.

  • Le Hoang
   Le Hoang 5 tháng trước

   Nguyen Do : cộng sản ghê quá

 • Hoàng thiên Hận
  Hoàng thiên Hận 5 tháng trước +1

  Tin vui cho đám 3/// đây , ông Trọng ông ấy chết thật rồi , nhưng không phải ông ấy bị ám sát ,mà nguyên nhân cái chết của ông ấy là do thầy thích thông lai bú cặc ông ấy đến liệt dẫn đến tử vong ,

  • Le Hoang
   Le Hoang 5 tháng trước

   Hoàng thiên Hận : đừng theo cộng sản hại dân. Về với nhân dân Việt thương mến của chúng ta.

  • Jennifer Kwok
   Jennifer Kwok 5 tháng trước

   you are the first one to hell ok. watch out what you want to say ok....

 • Cẩm Vân Nguyễn
  Cẩm Vân Nguyễn 5 tháng trước

  Noi tao lao, chong cha , ong co noi no bi binh ma gd hoang mang o biet,. Vn nho xui bang tieu bang nho o My co gi ma dau duoc , diep vien ba phe khap noi ma o biet.moi la . Thang trong lu chet dan mung nhu cha me chet di song lai. Dat tin thi phai thuyett phuc nguoi xem tin.

 • Bao Hai
  Bao Hai 5 tháng trước

  THÔI ÔNG ÒI TRÔNG LÚ CÒN SÖNG TRÖ TRÖ ĐÓ MÀ CHËT HÖI NÀO ??

  • Le Hoang
   Le Hoang 5 tháng trước

   Bao Hai : cứ là cộng sản thì không tốt.

 • Tran Tu
  Tran Tu 5 tháng trước

  Lai găp thằng đầu troc thông dâm lừa bip nửa rồi ! Đây là tên yêu quái mao danh HT để vào chùa hút máu dân lành

 • Hổ Huỳnh
  Hổ Huỳnh 5 tháng trước +5

  ~ KẺ NON NỚT NÓ NÓI THEO KIỂU " ẤU TRĨ " CỦA NÓ THÂY KỆ NÓ .
  THẦY LÀ PHẬT SỐNG NÊN KG QUAN TÂM .
  NÓ NỊNH TÀU THÌ TÀU SẼ CHO NÓ 1 MIẾNG CƠM CHÁY , CHẤM XÌ DẦU

  • tieng le
   tieng le 5 tháng trước

   Hổ Huỳ

  • Sang Duong
   Sang Duong 5 tháng trước

   Hổ Huỳnh bon bay nin tàu rồi tàu sang nó lấy nôi tang mấy thằng con bưng bô cho nó vì nó ngi mấy người dó sơ nó

  • Hoàng thiên Hận
   Hoàng thiên Hận 5 tháng trước

   Nịnh tầu cái dkmm, tao chẳng nịnh thằng cặc nào hết , nhưng nghe thằng chó thích thông lai nó nhảm lồn mà ngứa cả dái nên tao chửi nó, chửi luôn lũ ngu lồn như tụi mày , nó nói tào lao xạo mỏ . chẳng cái gì có thật .

 • Hoàng thiên Hận
  Hoàng thiên Hận 5 tháng trước

  Việt Nam 🇻🇳tụi tao đường đường chính chính , nếu một nguyên thủ quốc gia chết, tụi tao ở trong nước thì tui tao phải biết , chẳng có gì phải dấu , mày nghĩ tụi tao sợ tụi mày hay sao ? Mà không dám công bố , MÀY NHẦM RỒI lai ơi ,mày thử về Việt Nam 🇻🇳 xem tụi tao có đập chết cụ mày không ?

  • Hoàng thiên Hận
   Hoàng thiên Hận 5 tháng trước

   +Vanny Pham sống mà còn chưa lo được, chờ đến lúc chết xuống bao nhiêu tầng chả được, tao đéo sợ lúc chết .

  • Vanny Pham
   Vanny Pham 5 tháng trước

   Hoàng thiên Hận ... ma cha dong ho May May chui mot Ong than Chan Chính. Ca dong ho nha May se bi do xuong 18 tang dia nguc . May se khong duoc siêu thoat.

  • Hoàng thiên Hận
   Hoàng thiên Hận 5 tháng trước

   +Sang Duong ông Trọng ông ấy bảo thằng chọc thích thông lai về Việt Nam 🇻🇳mà bú cặc ông ấy kìa . tụi tao coi tụi mày chỉ bằng con chó, sợ tụi mày à ? Mà phải dấu.

  • Hoàng thiên Hận
   Hoàng thiên Hận 5 tháng trước

   +Sang Duong mày tin nó gọi nó bằng thầy , thầy cái địt mẹ mày

  • Hoàng thiên Hận
   Hoàng thiên Hận 5 tháng trước

   +Sang Duong địt mẹ cả bọn Trung Quốc cũng vậy,đụng đến đất nước của tụi tao thì đừng nói sao mà vỡ mặt lồn , còn cái lũ 3/// của tụi mày thử về Việt Nam 🇻🇳mà làm loạn xem mày có chết cụ mày không

 • Hoàng thiên Hận
  Hoàng thiên Hận 5 tháng trước

  Vì thằng lồn thích thông lai nó nhảm xạo xạo nên bực mình chửi cả tụi 3/// luôn , tụi 3/// ơi tụi mày đừng chửi tao mà chửi thẳng chọc khùng này ,vì nó mà tao chửi lây tụi mày đấy , bịt miệng nó lại 👄 bằng miếng băng vệ sinh đã qua sử dụng để nó câm mồm lại , thì người ta sẽ không chửi lây tụi mày .

 • Hoàng thiên Hận
  Hoàng thiên Hận 5 tháng trước +3

  Suốt ngày tầu cộng , suốt ngày cs , tao cam đoan với mày nếu mày chết mày không bao giờ nhắm mắt được ! Vì không làm gì được CS , đám CCCD tụi mày cũng vậy , tức tối , kêu khóc , la hét , ăn vạ , thôi thì đủ trò , tao cũng khẳng định với mày sắp tới ông Trọng ông ấy đến thăm nước mỹ , nếu ông ấy đến nước mỹ thì lúc đó mày có dám tự thiêu không ? Hay lúc đó mày lại nói người khác đóng giả ông ấy . nhìn cái mặt lồn mày biết loại nhát chết rồi , vì những đứa lớn mồm là những đứa đéo có gan .Dkmm ngày nào cũng có tụi 3/// nó chết , nhờ tụi 3/// nó chết nhiều mày mới có công ăn việc làm , Chúc mừng mày thích thông lai ăn nên làm ra nhé tụi 3/// cứ chết mẹ nó hết đi cho nước mỹ đỡ đi gánh nặng !

  • Hoàng thiên Hận
   Hoàng thiên Hận 5 tháng trước

   +Hung Nguyen mày ức quá thì về Việt Nam 🇻🇳🇻🇳🇻🇳 mà bú liệt mấy thằng Cs kìa .

  • Hung Nguyen
   Hung Nguyen 5 tháng trước

   may la thang chan trau hay chan vit vay.sao noi chuyen.tuc tiu qua vay .tao cung chua tin thau thong lai ma tai nghe may noi chac phai tin thay.dang buon cho vn co nhung thang nhu may lam tay say k som cung muon cung sup do vi nhung thang troi song lac cho nhu may

  • Sang Duong
   Sang Duong 5 tháng trước

   Hoàng thiên Hận mã cha mày thằng bán nước bão cha mày bán nước thì di mà ăn cứt tàu công nó sẽ cho cha con mày bú lồn cũa vơ tâp cân bình di

  • Hoàng thiên Hận
   Hoàng thiên Hận 5 tháng trước

   +Sang Duong đang chuẩn bị ăn cứt , chứ ăn mừng cái gì , hoang tưởng .

  • Sang Duong
   Sang Duong 5 tháng trước

   Hoàng thiên Hận mày hãy chờ xem tin vui cũa thầy dem lai cho nhân dân chúng tao vì vây nhân dân chúng tao người người nhà nhà dang chuẫn bi ăn mừng

 • Vương Trần
  Vương Trần 5 tháng trước

  Dif me fhanp sua bay dan foc fa la dan foc anh hunp ma co frinh do ma ko dc ai fin bon phan donp